Diễm my 9x

Diễm My 9X và bạn trai đại gia luôn dành sự yêu thương, tôn trọng nhau nhưng chưa nghĩ đến chuyện cưới hỏi.


Được biết, Diễm My 9X và bạn trai đã quen nhau hơn 4 năm, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những chuyến du lịch đắt đỏ. Đồng thời, mối quan hệ giữa nữ diễn viên và bạn trai Việt kiều vẫn được duy trì tốt đẹp.

Bạn đang xem: Diễm my 9x


*

Chia sẻ về chuyện cưới hỏi trong tương lai, Diễm My 9X cho biết cả cô và bạn trai vẫn chưa nghĩ đến việc kết hôn vì bản thân vẫn muốn tiếp tục theo đuổi công việc của riêng mình. Tuy nhiên, dù bận rộn đến mấy, cả hai vẫn dành thời gian thăm hỏi và quan tâm nhau. "Hiện giờ tôi vẫn để tang mẹ và chưa có kế hoạch tiến xa hơn vì bận rộn với các dự án phim điện ảnh và truyền hình. Bạn ấy cũng đang mở một nhà hàng mới nên cũng rất bận rộn. Khi nào có tin vui thì tôi sẽ báo cho khán giả biết", nữ diễn viên bộc bạch.

Mặc dù chưa tính đến chuyện về chung một nhà, nhưng tình cảm của Diễm My 9X và bạn trai vẫn đang mặn nồng, thăng hoa nhất. Bên cạnh việc được bạn trai yêu thương, chiều chuộng, nữ diễn viên còn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với gia đình người yêu, cô may mắn nhận được tình yêu thương của ba mẹ bạn trai như ba mẹ ruột.


Đồng thời, trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, nữ diễn viên sẽ có cơ hội gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình người yêu khi cùng ăn một cái Tết đầm ấm bên nhau. "Tết năm nay tôi đi cùng với người yêu và gia đình anh ấy. Tôi luôn luôn cần không khí gia đình, rất may mắn khi gia đìnhbạn traicũng thương tôi”, Diễm My 9X chia sẻ.

Năm 2016, Diễm My 9X và bạn trai Vinh Nguyễn đã bén duyên và nảy sinh tình cảm sau một lần gặp mặt, nhưng mãi đến đầu năm 2018, cặp đôi mới chính thức công khai chuyện yêu đương với công chúng.

Cả hai thường đi nghỉ mátcùng nhau vàonhữngdịp rảnh rỗi

Được biết, bạn trai nữ chính phim “1990” là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng tại Australia. Anh tốt nghiệp tại nhiều trường Đại học danh tiếng như: “Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT. Sau khi tốt nghiệp và gây dựng sự nghiệp thành công tại Australia, anh quyết định trở về Việt Nam làm việc và thành lập một công ty chuyên sản xuất cà phê hòa tan.

Xem thêm: Đánh Giá Chi Tiết Nồi Cơm Điện Tách Đường Ninosun Nns, Nồi Cơm Điện Tách Đường Ninosun

Về phần Diễm My 9X, cô từng tiết lộ cả hai vốn có tính cách khác nhau hoàn toàn nên luôn xảy ra những mâu thuẫn không đáng có. Tuy nhiên, cặp đôi luôn biết cách nhường nhịn và cố gắng dung hòa nhau. Nữ diễn viên và bạn trai từng chia tay vào cuối năm 2018 vì một số khúc mắc khó giãi bày, nhưng vì yêu thương quá lớn, cả hai quyết định quay lại với nhau sau 4 tháng xa cách.