Giá Dưa Hấu Hôm Nay 2020

​Vào những ngày này, bên trên địa bànhuyện Gò Công Tây, nông dân đangkhẩn trương thu hoạch dưa hấu sát Tết, đây cũng là dịp tạo việc làm mang lại người lao động tại địa phương.Nhờ vào đặc điểm thổ nhưỡngphù hợp buộc phải dưa hấu được trồng trên vùng đất của huyện Gò Công Tây đặc trưng ngon, được cácthương lái từ các địa điểm tìm đến thu thiết lập để tiêu thụ tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phốHà Nội.

Bạn đang xem: Giá dưa hấu hôm nay 2020


Vào những ngày này, trên địa bànhuyện Gò Công Tây, dân cày đangkhẩn trương thu hoạch dưa hấu gần kề Tết, đây cũng là dịp tạo việc làm mang đến người lao động tại địa phương.Nhờ vào đặc điểm thổ nhưỡngphù hợp buộc phải dưa hấu được trồng trên vùng đất của huyện Gò Công Tây đặc biệt quan trọng ngon, được cácthương lái từ các nơi tìm đến thu tải để tiêu thụ tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phốHà Nội.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh Tốt Nhất ⋆ TopreviewNông dân trồng dưa hấuphấn khởi đến biết: Vụ dưa hấu liền kề Tết này vừa trúng mùa vừa được giá, hiện tại giá dưa hấu loại I có trọng lượng từ 02kg trở lên được yêu quý lái thu sở hữu tại ruộngvới giátừ 8.000 đến 10.000 đồng/kg. Trên 01 công ruộng trồng dưa hấu đạtnăng suất ước tính khoảng từ 05 - 06 tấn. Với giá bánnày, sau khoản thời gian trừ đi các khoảnchi phí, tín đồ trồng cólãi tự 10 - 15 triệu đồng/công. Yêu quý lái chủ yếu thumua dưa hấuloại I, nhiều loại II, cònnhững nhiều loại dưanhỏ hơn thì người trồng nhỏ lẻ cũng giá tốt từ 4.000 - 6.000 đồng/kg.

Sau khi thu hoạch dứt vụ dưa hấunày, dân cày tiến hành dọn dẹp, vệ sinh đồng ruộng để chuẩn bị xuống giống mang lại vụ dưa hấutiếp theo.

Kim Lan - Quốc Nam


*
*
*
*
*

Tương phản nghịch
*
*