Giá kệ chén inox dân dụng

Bàn InoxGhế InoxBàn ghế đơn vị hàngBàn ghế cà phêĐồ sử dụng trong ngành y tếĐồ sử dụng trong ngành công nghiệpĐồ cần sử dụng văn phòngThiết bị mầm nonGiường ghế inox - fe sơn tĩnh điệnKệ Inox

Trong thời kỳ trở nên tân tiến như ngày nay, những trang thiết bị gia đình được quản lý tốt và áp dụng được lâu dài hơn luôn là vấn đề mà các bà nội trợ bếp núc rất quan tiền tâm, trong quá trình sử dụng dễ dàng hư lỗi tốn nhiều đưa ra phí. Trước thực trạng đó đòi hỏi phải tất cả một cấu tạo từ chất tốt khắc chế được hầu hết khó khăn của các bà nội trợ. Cùng kệ inox đã thành lập và hoạt động cùng với sự quan trọng của nó. Đi kèm với hóa học lượng, ngân sách chi tiêu của sản phẩm là sự việc mà người sử dụng quan trung ương hàng đầu.

Giá kệ inox từng nào tiền?

Hiểu được nhu cầu của bạn muốn sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt với chi phí hợp lý đề xuất Kim Thành Đạt đã không chấm dứt sáng tạo, cải tiến, kiểm soát và điều chỉnh từ đó phát hành các loại kệ inox giá thấp nhưng vẫn bảo đảm về quality để cung cấp cho khách hàng hàng. Với tương đối nhiều mẫu mã, mẫu mã và nhiều nhiều loại kệ sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau rất có thể sử dụng mang đến nhà bếp, chống ngủ xuất xắc phòng tắm để khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu của mình.

Bạn đang xem: Giá kệ chén inox dân dụng

Giá dao động của những loại kệ inox trên Kim Thành Đạt từ bỏ 230.000đ/chiếc mang lại 800. 000đ/chiếc, tùy vào từng một số loại kệ cơ mà có túi tiền khác nhau.

Một số sản phẩm kệ inox vì chưng Kim Thành Đạt cung cấp

1. Kệ chén bát inox tròn, 4 tầng

Kệ chén bát này được rất nhiều khách mặt hàng chọn cài đặt và phản bội hồi rất tốt bởi độ bền, đẹp, ít bám bụi, thuận tiện lâu chùi mà không yêu cầu một thiết bị chuyên được dùng nào.

*

Mã thành phầm : KCD 01

Giá bán: 750.000Đ/Chiếc

Chất Liệu : SUS 201

Kích Thước : 45*65*4 tầng

Nhà sản xuất : Kim Thành Đạt

Bảo Hành : 12 tháng

Chi huyết Sản Phẩm: Thành cung của kệ chén dĩa được thiết kế bằng phi ống 32, dày 9zem, ống vỉ tầng của kệ được gia công bằng ống vỏ hộp 10*20, tất cả thành lang cang và tuy vậy úp dĩa, dưới có mút cao su thiên nhiên chống trượt.

Bài viết thông tin thêm về Kệ inox bao gồm hãng:

2. Kệ bát inox vuông

*

Mã sản phẩm: KC 01

Giá bán: 750.000Đ/Chiếc

Chất liệu: Inox 201

Kích Thước: ngang 45cm, dài 65 cm, cao 80 cm

Nhà Sản Xuất: Kim Thành Đạt

Bảo Hành: 12 tháng

Chi tiết: 4 trụ kệ được gia công bằng inox phi ống 32, dày 8 zem, các vỉ tầng làm bởi ống vỏ hộp 10*20, tất cả thành lan can, 4 tầng, dưới có mút cao su đặc chống trượt.

3. Kệ nhà bếp gas inox

*

Mã sản phẩm: KBG 01

Giá bán: 800.000Đ/Chiếc

Chất liệu: inox 201 sáng sủa bóng

Kích thước: Theo yêu mong của khách hàng

Nhà sản xuất: Kim Thành Đạt

Bảo hành: 12 tháng

4. Kệ treo ly inox

*

Mã sản phẩm: KTL 01

Giá bán: 490.000Đ/Chiếc

Chất Liệu: SUS 304

Kích Thước: 60 cm

Nhà Sản Xuất: Kim Thành Đạt

Bảo hành: 12 tháng

5. Kệ giầy inox

*

Mã Sản Phâm: KGD 01

Giá bán: 230.000Đ/Chiếc

Chất Liệu: SUS 201

Kích Thước: 25*60*4T

Nhà Sản Xuất: Kim Thành Đạt

Bảo Hành: 12 tháng

Chi máu Sản Phẩm: Kệ giầy inox có kích cỡ ngang 25cm, dài 60cm , bao gồm 4 tầng tất cả thành lang cang với mút chống trượt trượt.

Xem thêm: Sữa Bột Enfamil A+ 1 - Sữa Enfamil A+ Số 1 400G 0

6. Kệ treo khăn inox

*

Mã sản phẩm: KTK 02

Chất liệu: SUS 201 hoặc SUS 304

Nhà sản xuất: Kim Thành Đạt

Bảo hành: 12 tháng

7. Kệ treo inox 2 tầng

*

Mã Sản Phâm : KT 03

Giá bán: 370.000Đ/Chiếc

Chất Liệu : SUS 201

Kích Thước : 30*30cm

Nhà cung cấp : Kim Thành Đạt

Bảo Hành : 12 tháng

Bạn được gì khi đến với Kim Thành Đạt?

Chúng tôi có xưởng thêm vào trực tiếp những loại kệ inox với rất nhiều máy móc văn minh để luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra hỗ trợ đủ với yêu cầu của khách hàng hàng.Các sản phẩm kệ inox unique tốt tại công ty cung cấp đều được thiết kế từ inox cao cấp với độ bền, kĩ năng chịu lực và phòng va đập rất cao, an toàn tuyệt đối cho sức mạnh người sử dụng.Để vừa lòng nhu cầu đa dạng và phong phú của fan tiêu dùng, cửa hàng chúng tôi cung cấp các loại thành phầm kệ inox không giống nhau cả về thiết kế, cấu tạo, khả năng và giá tiền. Bởi đó bạn có thể thoải mái gạn lọc sản phẩm tương xứng nhất với sở thích tương tự như điều kiện của phiên bản thân.Luôn có bao gồm sách bảo hành sản phẩm.Giao hàng tận nơi, bảo đảm sản phẩm mang lại tay người dùng nhanh chóng, giao dịch với hóa solo rõ ràng.

Liên hệ mua sắm chọn lựa ngay: