GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC IPHONE 6


*

Bạn ý muốn dán cường lực cho iPhone 6, 6 Plus nhưng các bạn lại ê ngại ngùng rằng, chiếc cường lực đó sẽ làm mất đi vẻ đẹp của loại điện thoại, đồng thời xúc cảm vuốt trên screen cong 2.5 chiều không còn tuyệt đối nữa. Dẫu vậy đó chỉ nên quá khứ, với cường lực full màn hình hiển thị cho iPhone 6, 6 PLus, nổi lo đó sẽ được sua tan dựa vào thiết kế đặc biệt quan trọng mới.

Bạn đang xem: Giá kính cường lực iphone 6

*

Cường lực Full iPhone 6, 6 Plus là 1 trong những loại cường lực chống va đập mới, có thiết kế đặc biệt. Giả dụ như với cường lực loại thông thường, chúng ta phải tấn công đổi mang đến sự bình yên của dế yêu bằng vẻ đẹp mắt của nó. Bởi kiến thiết cong nhẹ ở trong phần viền mà chúng ta vẫn hay gọi là thiết kế viền 2.5D, khiến cho cường lực chống va đập không thể bao phủ ra đến tận viền.

Sản phẩm liên quan:

*

Video reviews miếng dán cường lực 5D vô cùng cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Với thiết kế đặc biệt quan trọng của cường lực full mới, kính cường lực sẽ có thể phủ mang lại tận viền của màn hình. Do thế bạn sẽ tương đối khó nhận biết sự lộ diện của lớp kính cường lực trên màn hình. Vừa bao gồm thể đảm bảo an toàn được tính thẩm mỹ và làm đẹp nhưng vẫn giữ được độ bình yên cho sản phẩm công nghệ của bạn. Ngoài ra việc đậy được ra tận viền màn hình, sẽ giúp đỡ cho khả năng đảm bảo thiết bị tốt hơn so với cường lực chống va đập thường.

*

Mặt kính tất cả độ trong veo cao, vì thế nó sẽ không gây mờ đục màn hình, không xẩy ra ố xoàn sau một thời hạn sử dụng. Kính cường lực chống va đập full cho iPhone 6, 6 Plus được hoàn hiện tại khá tốt. Viền cường lực được sơn màu trùng với màu viền của máy, chính vì như vậy khi dán lên màn hình nó sẽ khởi tạo thành 1 khối thống tốt nhất với phần màn hình. Độ dày cường lực không thừa lớn, vì vậy nó sẽ không khiến cho màn hình của công ty quá lồi so với bình thường.

*

Với những điểm nhấn đó, chắc hẳn rằng đây sẽ là một lựa lựa chọn mới, hoàn hảo và tuyệt vời nhất để đảm bảo an toàn thiết bị của người sử dụng khỏi nguy cơ nứt vỡ vạc màn hình. Giữ được sự phong cách và xúc cảm trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo như ko dán cường lực.

Xem thêm: Nguyên Nhân Gây Ra Nước Bọt Có Mùi Hôi Và Cách Chữa Nước Bọt Ra Nhiều Khi Ngủ

Sản phẩmhiện đang được phân phối tạiChiếm Tài Mobile. Cùng rất sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm miếng dán cường lực khác. Quý người sử dụng quan tâm có thể đến với trải nghiệm thẳng tại add shop149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Hình như có thể điện thoại tư vấn đến số máy1900.2667hoặc tham khảo trên trang web của chúng tội tạiwww.teenypizza.comđể biết thêm cụ thể về các thành phầm và đều chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn.