GIA TU CUOC SONG DOC THAN

Không ít bạn độc thân cho biết họ đề xuất tự lực cánh sinh trong không ít vấn đề, chịu sự bất công và những gánh nặng ngân sách chi tiêu khác khi sống một mình.

Bạn đang xem: Gia tu cuoc song doc than


*

Những fan chưa lập gia đình cho rằng họ có khả năng làm chủ tài chính cá nhân tốt hơn team còn lại.

Áp lực

Thống kê của The Harris Poll cho biết thêm cứ 10 fan Mỹ cô quạnh thì có 7 người nghĩ rằng trải nghiệm này đã dạy họ giải pháp sử dụng đồng tiền hiệu quả.

“Chúng ta đề nghị xem xét lại dìm thức của bản thân mình về team nhân khẩu học tập này. Điều quan trọng là đơn côi không bao gồm gì xấu. Có khá nhiều mối quan tiền hệ thâm thúy và có ý nghĩa mà họ vẫn duy trì. Hãy chú ý đến cách lựa lựa chọn sự liên kết của họ”, Libby Rodney, Giám đốc kế hoạch tại The Harris Poll, nói.

Họ thích có tương đối nhiều thời gian rộng để triệu tập vào đam mê, vạc triển cá nhân và sự nghiệp. Hơn 8 trong các 10 người không muốn phải lo lắng về số tiền nợ hoặc nghĩa vụ tài thiết yếu với bạn đời.

Lisa Gralnek (45 tuổi), công ty sáng lập của chúng ta tư vấn chiến lược chủ quyền LVG và Co., mang lại hay các người cô quạnh có xu thế tự lực cánh sinh vì không ai để gánh vác cùng.

Theo bí quyết đó, họ sẽ trở nên toàn vẹn hơn cho dù không có công ty đối tác hẹn hò. Mặc dù nhiên, điều ấy không hề dễ dàng.

*

Áp lực tiền bạc, những vấn đề trong cuộc sống sẽ nhẹ bớt khi có vợ/chồng cùng gánh vác.

“Tôi sẽ nỗ lực tương đối nhiều và xong các phương châm trong điều kiện của mình. Tuy nhiên khi nhìn sang những anh em đang yêu đương, mang lại dù có không ít tiền giỏi không, chúng ta vẫn khá đưa về tài chính hơn tôi”, Gralnek phân tách sẻ.

Trên thực tế, 3 phần tư người Mỹ nhận định rằng gánh nặng tiền bạc sẽ nhẹ sút khi có một nửa yêu thương hỗ trợ. Đặc biệt là khi sinh hoạt phí tổn như tiền nhà, lương thực hoặc hóa đơn hàng tháng được chia nhỏ.

Vào năm 2021, thu nhập cá nhân hộ mái ấm gia đình trung bình của các cặp vợ ông chồng là 106.921 USD. Phụ nữ đơn lẻ kiếm được ít nhất 51.168 USD, trong khi phái mạnh là 70.525 USD.

Nhưng chi phí mà nhóm không lập mái ấm gia đình phải đối mặt vượt xa những khoản giá cả thông thường.

Thời gian để triển khai các trách nhiệm mà một cặp đôi bạn trẻ có thể chia sẻ, các biện pháp sút thiểu khủng hoảng rủi ro mà mọi người đơn lẻ phải tiến hành vì không có mạng lưới bình yên và thậm chí là cả sự rõ ràng đối xử họ sẽ đối mặt, nhất là đối với phụ nữ, tất cả đều tăng lên.

phương diện trái của độc thân

“Thuế đơn” (single tax) cũng chính là yếu tố gây giận dữ cho bộ phận không trong quan hệ tình cảm nào.

Theo Gralnek, khía cạnh tốn kém nhất của câu hỏi ở 1 mình là bỏ thêm nhiều công sức của con người để dứt các nhiệm vụ khác nhau, trong lúc nếu có fan giúp thì điều ấy sẽ giảm đi phần nào.

60% người đơn chiếc cho hay hẹn hò đang vươn lên là một trang bị xa xỉ và càng ngày càng tốn kém bởi lạm phát.

“Thay vị mất thời gian, may mắn tài lộc cho việc chạm chán gỡ ai kia thì tôi tập trung vào sự nghiệp, công việc và tìm thêm thu nhập”, Gralnek nói.

Là một tín đồ chưa lúc nào nghĩ đến sự việc sẽ sinh sống cô độc cả đời nhưng mà cô cũng không có ý định im bề gia thất sớm.

“Cảm giác cô đơn khi ở mặt ai đó còn tồi tệ rộng nhiều. Hạnh phúc khi solo độc chắc hẳn rằng là một giải pháp nói quá. Thật hay khi kiếm được ‘nửa kia’ phù hợp, tuy thế nếu chưa, tôi vẫn ổn định với thực trạng hiện tại”, Gralnek nói thêm.

Ngoài hứa hò, nhóm không tồn tại người yêu thường bắt buộc tự ngừng các công việc hàng ngày.

Trừ để thuê trợ lý cá nhân, quỹ thời hạn của chúng ta sẽ chia cho những việc lặt lặt vặt như giặt khô, đổ xăng cùng nấu nướng.

Ngay cả lúc đi du lịch, chi phí thuê phòng solo cho một fan cũng cao hơn.

Ngày nay, những người cô quạnh tại xứ cờ hoa hoàn toàn có thể không gặp mặt nhiều phiền phức khi chia sẻ thẳng thừng về hôn nhân, tuy vậy vẫn tồn tại một trong những bất bình đẳng. 79% trong những đó muốn cơ quan chỉ đạo của chính phủ giảm thuế nhiều hơn thế cho họ.

“Thật ko may, chúng tôi bị tách biệt đối xử rất công khai ở vài ba nơi”, Gralnek bày tỏ.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Huyện Bình Chánh, Mới Xây, Giá Rẻ T12/2021

*

Những người sống 1 mình không thể chia sẻ việc đơn vị với ai.

Đối với Gralnek, rào cản lớn số 1 là khi mua nhà. Sau khoản thời gian bán căn hộ của bản thân mình ở Boston vào thời điểm năm 2018, Gralnek chuyển đến thành phố New York và ban đầu săn lùng nhà.

Khi được chấp thuận đồng ý trước cho một khoản thế chấp ngân hàng lớn, cô đã bị nhân viên lắc đầu cho vay vị phát chỉ ra tình trạng đơn chiếc và đang tự gớm doanh.

Sau hai năm chờ đợi để chế tạo hồ nguyên sơ thuế buộc phải thiết, Gralnek rơi vào tuyệt vọng lần nữa lúc đại dịch Covid-19 nở rộ và ngân hàng thắt chặt chính sách tín dụng. Cuối cùng, dù cho có sẵn số tiền khía cạnh kha khá, cô đành tạm thiết lập một ngôi nhà ở Connecticut.

“Khi tôi đi ký kết giấy tờ, trên đó ghi là "Cô Lisa Gralnek, một thiếu nữ chưa lập gia đình". Quy định sư của tớ nói đừng lo lắng về điều đó, đó chỉ với ngôn ngữ pháp luật tiêu chuẩn chỉnh của Connecticut. Tuy thế tôi đích thực quan tâm”, cô kể.