Giả vờ yêu anh được không

Anh vốn dĩ là mặt hồ nước yên ảEm cho rồi làm tất cả động rungNhư loại lá thân một chiều vừa buôngEm đụng vào lòng anh đầy thương, nhớ…
*

Hãy giả vờ yêu em được không?


*

Giả vờ


Em là hồi ức đẹp nhất của tôi

Con gái sẽ thật sự từ bỏ sau vài ba tháng phân tách tay, con trai chỉ thực từ quăng quật khi thấy fan mình từng mến mặc đầm cưới. Tôi nghĩ điều này đúng, chí ít so với tôi. Khi đôi bàn chân em sải bước trên lễ đường, thứ em để lại phía sau không chỉ có là thời phụ nữ đẹp đẽ của riêng rẽ em, mà còn là những bước chân rong ruổi ở đầu cuối trong sân vườn địa đàng của riêng tôi. Đến lúc cửa nhà ấy nên khép lại, để lộ diện cho em những mở đầu mới, một mức thang new trong cuộc sống em. Suy cho cùng nỗ lực cố gắng ấy cũng là do một người. Cũng là điều ở đầu cuối tôi hoàn toàn có thể làm.


Sống lừ đừ thôi em nhằm có cuộc thám hiểm ý nghĩa

Khóc các lên mà lại nhớ uống đủ nước. Trải nghiệm cực khổ nhưng nhớ rằng chính mình. Đừng cố kỉnh chạy hết mình nhằm rồi kiệt sức, chậm trễ thôi em để một chuyến hành trình được trọn vẹn và ý nghĩa. Cảm ơn em, cô nhỏ nhắn hiểu chuyện của tôi.

Bạn đang xem: Giả vờ yêu anh được không


10 điều tích cực xảy ra khi bạn biết phương pháp tận hưởng cuộc sống độc thân

Khi vừa kết thúc một cuộc tình, cuộc sống đơn côi có thể làm bạn cảm thấy tồi tệ, vị lẽ, bạn đã thừa quen với sự hiện hữu của nửa tê trong đời. Tuy nhiên, trường hợp cứ mải đắm chìm trong quan hệ quá khứ, cuộc sống của bạn sẽ trở nên ô nhiễm và độc hại và tinh thần không được thoải mái. Do vậy, hãy thuộc nhau khám phá những điều tích cực khi chúng ta biết tận hưởng cuộc sống độc thân của bản thân nhé!


Người khôn ngoan chấp nhận hy sinh 5 máy này càng sớm, thành công xuất sắc càng nhanh

Tiền rất dễ dàng kiếm, chỉ cần chăm chỉ thì bạn sẽ kiếm được tiền, đặc trưng bao nhiêu chi phí với bạn mới là đủ. Làm cầm cố nào để phát tài - phát lộc mới là vấn đề khó, không tính chăm chỉ, kiên trì, điều đặc biệt quan trọng nhất chính là phải biết cố gắng đổi. đổi khác để xuất sắc đẹp hơn, và chấp nhận đánh đổi để có sự bứt phá.


3 thứ bạn thông minh không khi nào làm tổn hại

Chữ tín như một trang giấy. Đốt rồi thì hy vọng dán hay chắp vá cũng lực bất tòng tâm.


Đôi cẳng chân của má

Con đâu hiểu được những ngày con rải bước nơi quảng trường, bên trên giảng đường, xuất xắc trong quán cà phê máy giá buốt thì đôi chân má vẫn đề nghị lên rẫy, cần ra đồi, yêu cầu lội ruộng, yêu cầu gánh gồng các mưu sinh cho gia đình. Tự nhiên và thoải mái những dấu chai trên cẳng chân má lại hiện về, nỗi niềm xưa cũ lùi dần dần vào kí ức tự nhiên sống lại nguyên vẹn. Từng lốt nứt như từng vệt cứa trong trái tim hồn một rãnh sâu khôn tả. Đôi bàn chân má, đôi bàn chân phong sương với bé mãi là niềm kiêu hãnh.


Người đàn ông tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất là cha

Người bọn ông hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất là chaLặng lẽ vác khiêng bao cực kì vất vảKhông rầm rĩ mà tất tả ngược xuôiNuôi bé khôn lớn chưa từng than thở.


Em không hề buồn chuyện cũ

Em không còn buồn chuyện cũNgười ơi, nhắc lại làm cho gì?Khi ta không về phổ biến lốiMà bạn chẳng yêu cầu riêng em?


Chọn một fan hòa vừa lòng để đồng hành cùng mình

Bạn tất cả biết lời nói đau lòng nhất mà lại tôi từng được nghe là gì không? người mẹ đã nói với tôi rằng “Sau này, con đừng lấy người như cha nhé!”. “Môn đăng hộ đối” hoàn toàn có thể không đề nghị là về địa vị, tiền bạc mà là sự việc hòa hợp về cách suy nghĩ, bí quyết sống và cảm nhận cuộc sống này.

Xem thêm: Lê Tuấn Anh Sinh Năm Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Chồng Hồng Vân


Thanh xuân ấy, con tim tớ sẽ đánh lỡ mất một nhịp

Sau tất cả, tớ chỉ biết nỗ lực và nỗ lực gắng, quán triệt phép phiên bản thân trì hoãn xuất xắc từ bỏ. Đứng phía đằng sau miệt mài học tập tập không có ai hay, không để một bạn thích cậu đề xuất tự ti từng ngày. Để cùng cậu đỗ bình thường một trường đại học, một thành phố với cậu. Tx thanh xuân ấy, tớ không hụt hẫng điều gì. Tớ chỉ biết cảm ơn vì con tim tớ bởi cậu nhưng rung động để rồi lỡ mất một nhịp.