GIÁ XE SH 125I VIỆT NAM 2014

Mẫu xe cộ tay ga thời thượng Honda SH phiên bản động cơ 125 phân khối hiện tại được đại lý báo giá bán đắt hơn mức đề xuất khoảng 3 triệu đồng.

Bạn đang xem: Giá xe sh 125i việt nam 2014


Những ngày đầu tháng 12, thị trường xe vật dụng khá trầm lắng. Khảo sát điều tra tại một vài đại lý xe máy bao gồm hãng nghỉ ngơi Hà Nội cho thấy thêm khách hàng cho xem và tải xe tương đối ít. Các shop ủy quyền của Honda từ thời điểm cách đó vài tháng có lượng người ngày đông thì nay cũng thưa thớt, ảm đạm.

Các chủng loại xe Honda hiện chủ yếu giữ giá chỉ hoặc buôn bán thấp hơn giá đề xuất. Tuy nhiên, một vài mã sản phẩm vẫn có giá bán cao hơn khuyến nghị do nhu cầu tăng cao từ người tiêu dùng trong khi số lượng hạn chế. Tiêu biểu vượt trội là mẫu mã xe Honda SH 125i. Loại xe hiện nay được các đại lý bán giá 69 triệu đồng, cao hơn 3 triệu đồng so với giá đề xuất.

*
Honda SH 125i đang được bán cao hơn nữa giá khuyến cáo 3 triệu đồng. Ảnh: Hân Nguyễn.

"Do con số xe SH 125i từ xí nghiệp sản xuất về hơi ít cộng với nhu cầu từ người tiêu dùng nên mẫu mã xe này new có giá cả 69 triệu đồng. Phần nhiều thời gian kể từ khi ra mắt, SH 125i vẫn giữ lại giá 66 triệu đồng. Trong những khi đó, SH với động cơ 150 phân khối còn cung cấp thấp hơn giá đề xuất khoảng 1 triệu đồng, ở tại mức 79 triệu đồng", nhân viên cấp dưới đại lý Honda trên đường Ngụy Như Kon Tum (Hà Nội) phân tách sẻ.

Để tăng lệch giá cho mẫu Honda SH, một trong những đại lý thậm chí còn còn đặt riêng thi công mặt nạ trước giống các phiên phiên bản đời cũ cho mẫu xe. Giải thích về chi tiết mới này, thay mặt đại diện một cửa hàng đại lý cho biết, phương diện nạ của SH 125/150i mới không được quý khách ưa phù hợp bằng mã sản phẩm đời cũ bởi vậy, cửa hàng phải để riêng phục vụ nhu cầu của tập thể nhóm khách hàng này.

5 xe đồ vật tay ga hút khách nhất tại Việt Nam

Trong số 5 mẫu xe tay ga gồm doanh số rất tốt hiện nay, tất cả đến 4 model của Honda. Sản phẩm còn lại là Yamaha Nouvo SX.

Xem thêm: Kính Cường Lực Điện Thoại Là Gì, Miếng Dán Cường Lực Là Gì ?


Ngoài mẫu mã SH 125i tăng giá, hiện đa số các mẫu xe tay ga của Honda phần lớn giữ giá. Mẫu xe Air Blade 125 thậm chí còn giảm từ một đến 2 triệu đồng. Loạt xe new như Vision 2014 hay Blade 110 tất cả số lượng khá nhiều trong khi chiếc xe máy dùng côn tay MSX 125 khá ít.

Thống kê sơ cỗ doanh số bán sản phẩm của 5 doanh nghiệp xe vật dụng FDI sống Việt Nam, thị phần của Honda hiện chiếm hơn 70%. Trong đứng top 10 xe máy bán chạy có mang lại 7 chủng loại của Honda, 3 mẫu còn sót lại của Yamaha.


10 xe pháo máy hút khách nhất tại Việt Nam

Thống kê sơ bộ doanh số bán hàng của 5 công ty lớn xe máy FDI ở việt nam từ tháng 4 đến tháng 9/2014 đến thấy, top 10 là cuộc chơi riêng của Honda với Yamaha.


Hân Nguyễn


Honda Honda SH 125i xe cộ tay ga đại lý

Bình luận


Đọc tiếp


*

5 mẫu mã xe số ăn khách nhất ở việt nam

3 2 1 266 10

Ở nghành xe số, phần như thế nào Yamaha đã tạo ra sức nghiền khi gồm 2 thay mặt đại diện trong top 5, tuy nhiên 3 vị trí đứng vị trí số 1 vẫn ở trong về thành phầm của Honda.

*

10 xe cộ máy bán chạy nhất tại vn

9 9 362 32

Thống kê sơ cỗ doanh số bán hàng của 5 công ty lớn xe sản phẩm FDI ở vn từ tháng bốn đến mon 9/2014 cho thấy, đứng đầu 10 là game show riêng của Honda cùng Yamaha.

*

5 xe máy tay ga hút khách nhất tại nước ta

3 3 0 391 17

Trong số 5 mẫu mã xe tay ga gồm doanh số rất tốt hiện nay, tất cả đến 4 mã sản phẩm của Honda. Thành phầm còn lại là Yamaha Nouvo SX.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*