Giải cầu lông thế giới 2018

Bạn đang do dự không biết, tay vợt mong lông số 1 thế giới thời điểm hiện tại ở nội dung tranh tài đơn nam, đối kháng nữ là ai và là vận tải viên của nước nào? Hãy thuộc Thiên Trường đi kiếm hiểu bảng xếp hạng ước lông thế giới mới nhất, tính mang lại tháng 2 năm 2020 để giải đáp cho vướng mắc ở trên chúng ta nhé !

Bảng xếp hạng cầu lông nhân loại là thông tin được không hề ít người yêu ước lông thân yêu vì nó để giúp cho chúng ta biết ai là tay vợt ước lông tiên phong hàng đầu Thế giới. Thực tế, để xem được bảng xếp hạng này thì bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp bên trên website chính thức của Liên đoàn ước lông nhân loại (BWF) tại showroom https://bwfbadminton.com/rankings/. Trong nội dung bài viết hôm nay, Thiên Trường thể thao sẽ share cho bạn thông tin chính xác nhất về những tay vợt mong lông số 1 Thế giới tính mang lại tháng 2 năm 2020. Xin mời mọi bạn cùng ban đầu tìm gọi với công ty chúng tôi nhé.Bạn sẽ xem: Bảng Xếp Hạng mong Lông nhân loại 2018

Top 5 tay vợt cầu lông số 1 trái đất nội dung solo nam.

Bạn đang xem: Giải cầu lông thế giới 2018

Trước hết họ hãy cùng nhau khám phá thông tin của 5 tay vợt ước lông số 1 Thế giới sinh sống nội dung tranh tài đơn nam tính đến thời khắc hiện tại. Nhờ vào bảng xếp hạng mong lông nhân loại (2.2020), danh sách các tay vợt ước lông số 1 trái đất nội dung solo nam có có những cái tên sau:


*

Bảng xếp hạng mong lông nam

1. Momota Kento.

Momota Kento là chuyên chở viên mong lông xếp hạng một trong bảng xếp hạng cầu lông BWF đơn nam tính đến tháng hai năm 2020. Anh là chuyên chở viên ước lông của Nhật bản và được không hề ít người trên cầm giới ái mộ bởi lối đùa bùng nổ, tất cả phong cách chơi khó đoán. Với tài năng chơi cầu lông vợt trội của mình, Momota Kento đã giành được Giải vô địch ước lông nhân loại 2019, All England open 2019, Giải vô địch châu Á 2019, Giải vô địch thế giới 2018, Giải vô địch châu Á 2018, Giải vô địch quả đât 2012,... Tin tức cơ bản của tay vợt mong lông số 1 nhân loại ở thời điểm hiện tại gồm:

- Quê quán: Mino, Kaqawa, Nhật Bản.

- Ngày sinh: 1 mon 9 năm 1994.

- Chiều cao: 1m75.

- Tay thuận: tay trái.

- Số trận thắng/thua: 335 - 78.

- địa điểm hiện tại: số 1 thế giới đơn nam.


*

Momota Kento

2. Chou Tien-Chen.

Chou Tien-Chen là tay vợt đang đứng vị trí thứ 2 trong list những tay vợt ước lông hàng đầu trên thế giới ở thời khắc hiện tại. Di chuyển viên ước lông này đến từ Đài Loan và thay mặt đại diện cho Đài Bắc Trung Quốc. Là người dân có vóc dáng vẻ khỏe mạnh, tinh thần chơi thể dục cháy bỏng và sự kiên cường tập luyện các năm, Chou Tien-Chen đã miêu tả được phong thái đánh ước lông siêu đẳng cấp, làm gục vấp ngã nhiều kẻ địch đáng gờm. Năm 2014, anh sẽ giành được thương hiệu Siêu cúp BWF tại Yonex Pháp mở rộng 2014. Ở lứa tuổi 30, Chou Tien-Chen đang tham dự tương đối nhiều giải ước lông bự và giành riêng cho mình siêu nhiều thắng lợi thuyết phục. Tin tức cơ bạn dạng về tải viên mong lông Chou Tien-Chen này như sau:

- Quê quán: Đài Bắc, Đài Loan.

- Ngày sinh: 8 tháng một năm 1990.

- Chiều cao: 1m8.

- Tay thuận: tay phải.

- Số trận thắng/thua: 365 - 195.

- vị trí hiện tại: số 2 trái đất đơn nam.


*

Chou Tien-Chen

3. Viktor Axelsen.

Viktor Axelsen là vận động viên ước lông khét tiếng người Đan Mạch với anh đã có được cho mình nhiều các kết quả đáng nể vào giới mong lông. Năm 2010, anh đổi mới nhà vô địch trẻ trái đất khi vượt mặt Kang Ji-wook của nước hàn trong trận thông thường kết và trở thành vận khích lệ châu Âu đầu tiên đạt được danh hiệu này. Anh giành huy chương đồng tại thế vận hội mùa hè 2016. Năm 2017, Viktor Axelsen cũng là tín đồ giành địa điểm nhà vô địch cầu lông cố kỉnh giới. Năm 2016 và 2018, anh lên ngôi tại Giải vô địch châu Âu. Thông tin cơ bản về đi lại viên cầu lông Viktor Axelsen này bao gồm:

- Quê quán: Odense, Đan Mạch.

- Ngày sinh: 4 tháng một năm 1994.

- Chiều cao: 1m94.

- Tay thuận: tay phải.

- Số trận thắng/thua: 345 - 132.

- địa chỉ hiện tại: số 3 nhân loại đơn nam.


*

Viktor Axelsen

4. Chen Long.

Chen Long là đi lại viên mong lông bạn Trung Quốc. Với phương án đánh mong lông siêu đẳng cấp, khiến kẻ địch không kịp trở tay, anh đã có lần giành được huy chương đồng tại gắng vân hội mùa hè 2012 với giành huy chương quà tại thế Vân hội mùa Hè 2016 ở nội dung đối kháng nam. Năm năm trước và 2015, anh thường xuyên giành Giải vô địch chũm giới. Năm 2017, Chen Long đạt giải vô địch châu Á. Trong sự nghiệp chơi ước lông của mình, Chen Long bao gồm bảng thành tích khá dày đặc, khiến cho mọi bạn rất thán phục và quí mộ. Thông tin cơ bản về Chen Long bao gồm:

- Quê quán: Sa Thị, tởm Châu, hồ nước Bắc, Trung Quốc.

- Ngày sinh: 18 tháng một năm 1989.

- Chiều cao: 1m87.

- Tay thuận: tay phải.

- Số trận thắng/thua: 439 - 113.

- địa chỉ hiện tại: số 4 quả đât đơn nam.


*

Chen Long

5. Anthony Sinisuka Ginting.

Người đứng thứ 5 trong danh sách những tay vợt cầu lông số 1 nhân loại nội dung 1-1 nam ở thời điểm này là Anthony Sinisuka Ginting. Anh là đi lại viên mong lông đến từ Indonesia. Cùng với niềm tê mê chơi mong lông từ bé dại cùng sự phía dẫn cẩn thận của người cha, anh đang giành được huy chương đồng tại nuốm vận hội Thanh niên ngày hè 2012 cùng giành được tương đối nhiều giải thưởng, thành công khác. Thông tin cơ phiên bản của chuyển động viên cầu lông Anthony Sinisuka Ginting này bao gồm:

- Quê quán: Indonesia.

- Ngày sinh: 11 mon 5 năm 1996.

- Chiều cao: 1m7.

- Tay thuận: tay phải.

- Số trận thắng/thua: 183 - 105.


Anthony Sinisuka Ginting

Top 5 tay vợt mong lông số 1 thế giới nội dung solo nữ.

Như vậy, chúng ta đã biết list những chuyển động viên mong lông hàng đầu ở văn bản đơn nam tính đến tháng hai năm 2020 rồi đúng không? Ở trong phần tiếp theo của bài viết này, Thiên Trường sport xin share cho bạn danh sách 5 tay vợt cầu lông số 1 thế giới nội dung đối kháng nữ. Mọi tín đồ cùng xem thêm tiếp nhé !


Bảng xếp hạng cầu lông nữ

1. Chen Yufei.

Chen Yufei là tay vợt ước lông số 1 trên nhân loại ở nội dung cô bé vào thời điểm này (2.2020). Cô bé trẻ 21 tuổi này là vận tải viên cầu lông tín đồ Trung Quốc. Nhờ việc năng động, khỏe mạnh và tất cả niềm đê mê mãnh liệt với ước lông, cô đang giành được nhiều giải thưởng béo ở bộ môn này. Năm 2016, Chen Yufei sẽ giành Giải vô địch thiếu hụt niên trái đất và Châu Á. Cũng trong thời gian này, cô sẽ giành được danh hiệu cao cấp đầu tiên cho doanh nghiệp tại Macau xuất hiện Grand Prix Gold 2016. Năm 2017, Chen Yufei được trao giải mong thủ triển vọng nhất năm 2017 của Addy Choong. Tăm tiếng của Chen Yufei được không ít người mếm mộ cầu lông trên quả đât biết đến. Thông tin cơ phiên bản của Chen Yufei bao gồm:

- Quê quán: sản phẩm Châu, chiết Giang, Trung Quốc.

- Ngày sinh: 1 tháng 3 năm 1998.

- Chiều cao: 1m71.

- Tay thuận: tay phải.

- Số trận thắng/thua: 229 - 75.

- địa điểm hiện tại: số 1 trái đất đơn nữ.


Chen Yufei

2. Tai Tzu Ying.

Tai Tzu Ying là chuyên chở viên cầu lông chuyên nghiệp người Đài Loan. Ở giới hạn tuổi 22, Tai Tzu Ying đã trở thành vận động viên ước lông số 1 quả đât tại nội dung đơn nữ hồi tháng 12 năm 2016 và duy trì kỷ lục bạn chiếm giữ lại lâu duy nhất trong bảng xếp hạng bậc nhất BWF. Cô nàng trẻ trung này đang giành được huy chương kim cương nội dung 1-1 nữ tại Đại hội thể dục thể thao châu Á 2018. Tiếp tục, cô sẽ giành danh hiệu vô địch Châu Á, giải đấu thời điểm cuối năm Superseries Finals, giải đấu lâu lăm nhất All England open vào năm 2018. Hiện tại, cô là một trong những tay vợt ước lông hàng đầu thế giới. Tin tức cơ bạn dạng về chuyển động viên Tai Tzu Ying bao gồm:

- Quê quán: Cao Hùng, Đài Loan.

- Ngày sinh: 20 tháng 6 năm 1994.

- Chiều cao: 1m63.

- Tay thuận: tay phải.

- Số trận thắng/thua: 389 - 149.

- vị trí hiện tại: số 2 nhân loại đơn nữ.


Tai Tzu Ying

3. Akane Yamaguchi.

Akane Yamaguchi là cô gái Nhật bên trong bảng xếp hạng các tay vợt cầu lông số 1 quả đât ở nội dung 1-1 nữ. Cô là vận tải viên mong lông người Nhật bản đầu tiên giữ địa chỉ số một trong bảng xếp hạng đối chọi nữ của BWF vào ngày 19 tháng tư năm 2018. Akane Yamaguchi chơi mong lông từ nhỏ dại và bao gồm lối chơi rất độc đáo, tạo thành sự biệt lập và vợt trội hơn nhiều so với những đồng nghiệp. Năm 2010, lúc còn là học viên tiểu học, Akane Yamaguchi đang giành chức vô địch cấp quốc gia. Kế tiếp năm 2014 và năm 2017, cô lại giành giải vô địch quốc gia. Năm 2017, Akane Yamaguchi còn giành được giải thế giới tại bình thường kết vô cùng cúp BWF 2017. Xung quanh ra, cô còn khiến cho đội tuyển thiếu phụ Nhật bản giành hớt tóc Uber 2018 cùng giành huy chương kim cương tại Đại hội thể dục thể thao Châu Á 2018. Thông tin cơ bạn dạng về cô bé cầu lông Nhật này gồm:

- Quê quán: Katsuyama, Fukui, Nhật Bản.

- Ngày sinh: 6 mon 6 năm 1997.

- Chiều cao: 1m56.

- Tay thuận: tay phải.

- Số trận thắng/thua: 305 - 109.

- vị trí hiện tại: số 3 nhân loại đơn nữ.


Akane Yamaguchi

4. Nozomi Okuhara.

Người đứng thứ 4 vào danh sách những tay vợt số 1 nhân loại nội dung đối chọi nữ ở thời điểm này là Nozomi Okuhara. Với sự nhanh nhẹ, thông minh, xử lý tình huống tốt, tất cả sức chịu đựng cao và tốc độ cực nhanh, Nozomi Okuhara khiến nhiều đối thủ của bản thân mình phải nể phục. Năm 2016, cô vẫn giành huy chương đồng trong cầm Vân hội năm 2016 và đổi mới nhà vô địch trái đất năm 2017 tại Glasgow, Scotland. Nozomi Okuhara là cựu vận tải viên mong lông của vị trí số một trong bảng xếp thứ hạng BWF cho văn bản nữ. Thông tin cơ phiên bản về chuyển động viên cầu lông Nozomi Okuhara này bao gồm:

- Quê quán: Ōmachi, Nagano, Nhật Bản.

- Ngày sinh: 13 mon 3 năm 1995.

- Chiều cao: 1m56.

- Tay thuận: tay phải.

- Số trận thắng/thua: 309 - 102.

- địa chỉ hiện tại: số 4 nhân loại đơn nữ.


Nozomi Okuhara

5. Ratchanok Intanon.

Ratchanok Intanon là thiếu nữ vận rượu cồn viên xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan nổi tiếng, được phía bên trong bảng xếp hạng của BWF. Cô gái trẻ 25 tuổi rất nhiệt huyết, giàu năng lượng và luôn thi đấu không còn mình trong các trận đấu ước lông. Ratchanok Intanon sẽ giành chức vô địch thế giới nội dung đơn nữ trên Giải ước lông vô dịch trái đất 2013 ở quảng châu trung quốc và cô là cô gái vận khích lệ trẻ nhất từng vô địch giải đấu này. Thông tin cơ bạn dạng về Ratchanok Intanon ví dụ như sau:

- Quê quán: Thái Lan.

- Ngày sinh: 5 tháng 2 năm 1995.

- Chiều cao: 1m69.

- Tay thuận: tay phải.

- Số trận thắng/thua: 394 - 175.

- địa điểm hiện tại: số 5 quả đât đơn nữ.

Xem thêm: Xem Phim Săn Tội Phạm Hàn Quốc, Phim Những Gã Tồi Vietsub + Thuyết Minh


Ratchanok Intanon

Lời kết.

Như vậy, nội dung bài viết trên phía trên của Thiên Trường sport đã giới thiệu đến độc giả những tay vợt cầu lông số 1 thế giới tại những nội dung solo nam và đối chọi nữ ở thời điểm hiện tại (2.2020). Đây mọi là những vợt thủ xuất sắc đẹp trên nắm giới, bao gồm nhiều chiến thắng vang dội trong số trận tranh tài cầu lông lớn. Bài viết giới thiệu về những vận rượu cồn viên ước lông xuất sắc trên trái đất với hi vọng sẽ tạo thêm đụng lực cùng niềm đam mê ước lông đến các bạn đọc. Nội dung bài viết này của cửa hàng chúng tôi xin dừng tại đây, xin cảm ơn chúng ta đã ân cần theo dõi bài xích viết, xin xin chào và hẹn gặp gỡ lại chúng ta ở rất nhiều chủ đề tiếp sau của Thiên trường !