Giải Quần Vợt Mỹ Mở Rộng

GIẢI MỸ MỞ RỘNG ĐẶC TRƯNG BỞI BẦU KHÔNG KHÍ ĐƯỢC MIÊU TẢ LÀ VÔ CÙNG SÔI ĐỘNG, NÁO NHIỆT VÀ HOA LỆ.


Bạn đang xem: Giải quần vợt mỹ mở rộng

*

*

Đọc thêm

*

Bianca Andreescu
Năm 2019, tay vợt Bianca Andreescu của Canada nổi lên như giữa những tài năng trẻ em triển vọng độc nhất vô nhị của quần vợt gắng giới. Trong thời điểm giải sảnh cứng, cô đã có một phong độ xứng đáng kinh ngạc, là “hắc mã” giành chiến thắng Giải BNP Paribas xuất hiện tại Indian Wells, và giành chiến thắng trên sân đơn vị tại Rogers Cup, với hơn hết là vô địch Giải Mỹ Mở rộng.

Đọc thêm

Xem thêm: Kim Soo Hyun Và Người Yêu - Knet Đào Lại Bài Phỏng Vấn Cũ Của Kim Soo Hyun

*

Đọc thêm

*

Belinda Bencic
Belinda Bencic đã giữ lại dấu ấn tại Giải Mỹ Mở rộng. Cô vẫn vào mang đến vòng tứ kết năm năm trước ở tuổi 17, trở nên tay vợt trẻ nhất trong hơn 15 năm đã thành công xuất sắc lọt vào vòng thông thường kết của cuộc thi.

Đọc thêm
Alexander Zverev
Với phần nhiều cú giao bóng to và hầu như cú đụng đất mạnh mẽ, Alexander Zverev thống trị sân tennis như một trong những vận cổ vũ khác. Tiếp tục vị trí trong đứng đầu 10 rứa giới tính từ lúc tháng 7 năm 2017, anh đã giành được rộng mười danh hiệu, bao gồm cả ATP Tour Finals cuối năm 2018 với năm giải đấu ATP Masters 1000.

Đọc thêm

DATE JUST 36

Phiên bản Datejust vượt trội trong phong thái thời trang dựa vào vào những tính năng và xây đắp thẩm mỹ của nó. Không dứt được cải tiến nhưng luôn luôn giữ lại được nét trang nhã, đấy là chiếc đồng hồ thời trang đeo tay chống thấm nước tự lên dây đầu tiên có hiển thị ngày-thứ ở cửa sổ tại điểm 3 giờ trên mặt số của đồng hồ. Giống hệt như các công ty vô địch của Giải Mỹ Mở Rộng, mẫu đồng hồ này sẽ tồn tại qua không ít thời đại trong những lúc vẫn cất giữ những quality truyền thống của uy tín giúp nó trở thành trong những chiếc đồng hồ đeo tay dễ dìm diện tốt nhất trên nắm giới.