Giao Hàng Ahamove Như Thế Nào

Bài viết này mình không chỉ giúp chúng ta biết Ahamove là gì. Mà còn giúp các bạn vẫn ước ao đăng ký tài xế Ahamove vắt được phần đa thông báo quan trọng sau.

Bạn đang xem: Giao hàng ahamove như thế nào

Note: Trước lúc mày mò chúng ta cũng có thể tyêu thích gia đội Tâm Sự Shipper nhằm chia sẻ, hỏi đáp tất cả các vụ việc về shipper, ship hàng, di chuyển nhé. Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/shippertamsu


Ahamove là gì

Ahamove là một trong những loại dịch vụ Giao hàng vào nội thành bên trên ứng dụng di động góp công ty siêu thị có thể thuê ngay hàng trăm shipper giao hàng cho doanh nghiệp, về phía shipper đã cải thiện thu nhập cá nhân với chính sách phí với thưởng lôi kéo.

Được GTP Hà Nội mang đến reviews Lúc phân biệt được sư lớn mạnh của Thị Trường này. Ứng dụng đang liên kết với những lái xe bao gồm xe cộ thanh nhàn mong tìm thêm thu nhập cá nhân cùng khách hàng mong muốn đặt Ship hàng tự phía trên giải quyết được của 2 bên tương tự như nâng cấp vấn đề giao thông vận tải.

*
AhaMove là gì – Là vận dụng cầm tay giao hàng nhanh khô được cách tân và phát triển vị chủ thể Giao Hàng Nhanh

AhaMove tất cả được không ít khách hàng phệ, đơn hàng định hình, tốc độ vững mạnh phổ cập 10-40% mỗi tháng. Đến thời điểm cuối năm 2017, mức độ vừa phải hằng ngày đơn vị vận động thành công hàng vạn giao dịch sống thủ đô hà nội với TPHCM. Lĩnh vực phục vụ thì vô cùng đa dạng chủng loại, từ bỏ món ăn đồ uống, thực phđộ ẩm sạch tới mặt hàng năng động, mỹ phẩm…

Bây Giờ 2018 AhaMove sầu đã mở màn về ứng dụng Giao hàng nội thành của thành phố trên TP HCM và Hà Nội. Và kẻ thù đã tuyên chiến đối đầu với AhaMove chính là LaLaMove sầu, một vận dụng giao hành tương tự Ahamove sầu chuyển động trên toàn quốc vào thời điểm tháng 10/2017 với đang ngày vững mạnh.

Để biết xem 2 hình thức này dòng như thế nào xuất sắc hơn nữa thì các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé: Nên chạy Ahamove sầu hay Lalamove thì xuất sắc rộng cùng bổ ích mang đến tài xế hơn?

Đăng ký bác tài Ahamove

Ahamove sầu bao gồm xuất sắc không

AhaMove bao gồm xuất sắc không là câu hỏi của rất nhiều tín đồ bây giờ. Để trả lời cho thắc mắc này thì chúng ta hãy quan sát vào AhaMove sầu đang nổ lực ra làm sao để tạo nên dựng được độ tin cậy bên trên Thị Trường với thay đổi đối tác doanh nghiệp của tương đối nhiều công ty lớn bự trong suốt hơn 3 năm cải tiến và phát triển.

Lĩnh vực vận tải của AhaMove sầu hết sức phong phú tự các sản phẩm áo quần, mỹ phđộ ẩm, cho tới phục vụ đồ ăn. AhaMove hiện giờ đang đi đầu trong những các áp dụng phục vụ trong nội thành của thành phố của HCM và Thành Phố Hà Nội.

Ahamove sầu lừa đảo đúng không?

Có một số trong những bạn sợ rằng bác tài AhaMove sầu tận dụng tính chất của quá trình Giao hàng nhằm lừa đảo, trục lợi cá thể bằng cách sở hữu COD của đơn hàng.

Nhưng trên thực tiễn toàn thể những giao dịch trên áp dụng gần như được hệ thống của AhaMove sầu kiểm soát điều hành ngặt nghèo. Từ thời gian giao – nhận cho tới tổng thể quy trình Ship hàng cùng quãng đường di chuyển của tài xế rất nhiều được cai quản ngặt nghèo để tránh tối đa gần như không đúng sót.

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao Bóng Đá Hôm Nay, Tin Thể Thao Nhanh 24/7 Mới Nhất

Chính bởi vậy có thể xác định AhaMove sầu luôn luôn nắm rõ báo cáo về phần lớn hành vi lừa hòn đảo, chiếm phần chiếm tài sản, đôi khi tất cả đầy đủ minh chứng nhằm giải trình với Cơ quan liêu Pháp vẻ ngoài với hết sức uy tín trong hình thức dịch vụ ship hàng.

Các các dịch vụ của Ahamove

Ahamove sầu đã cung ứng những các dịch vụ Ship hàng sau:

Xe máy:

Nếu khoảng cách bên dưới 6km sẽ áp dụng hình thức Ship hàng AhaMove rất tốc trong một tiếng. Đối cùng với hình thức túi giữ sức nóng sẽ có giá tiền ship AhaMove sầu bằng phí tổn ship siêu tốc cùng với 5.000 VNĐ/

Các hình thức phục vụ AhaMove trong thời gian ngày sẽ được vận dụng mang đến quận Quận Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình HBT Hai bà Trưng, Tkhô hanh Xuân, Q. Hoàng Mai, CG cầu giấy (Hà Nội) , những Quận 1,3,10, Phụ Nhuận, Tân Bình, Q. Bình Thạnh (TPHCM), với được vận dụng đến deals buổi tối nhiều 5kilogam.

*
Các hình thức của Ahamove

Xe 3 bánh với xe tải: Có hai nhiều loại form size xe cộ sở hữu sẽ là một số loại 500kg với 1000kilogam. Lưu ý giá chỉ đang tăng vội vàng 1,5 lần trong khung giờ tự 15h30 – 20h00.

Mỗi dịch vụ sẽ sở hữu các giá bán cước không giống nhau với sẽ được tính toán thù một giải pháp cụ thể biệt lập. Và hiện nay hình thức dịch vụ shipper hàng nội thành trên xe thiết bị của Ahamove được không ít khách hàng, shop, danh nghiệp áp dụng nhiều độc nhất vô nhị.

Bảng giá chỉ các dịch vụ ship của Ahamove

Ship hàng bằng xe pháo máy

Phí ship AhaMove bằng xe cộ đồ vật được áp dụng trên cả TPhường. hà Nội cùng Thành phố Sài Gòn xe pháo được tạo thành các nhóm dịch vụ là : Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng giá chỉ 25, 4H…

*
*

Lưu ý:

Thời gian giao hàng về tối nhiều 01 tiếng của hình thức dịch vụ Siêu Tốc chỉ vận dụng cùng với đối chọi Siêu Tốc bao gồm 0một điểm giao với khoảng cách dưới 6km.Thương Mại Dịch Vụ Túi Giữ Nhiệt (vẫn trong quá trình demo nghiệm) được tính giá chỉ theo công thức: Giá dịch vụ Siêu Tốc + 5.000 VND/giao dịch (đã bao hàm VAT).Dịch Vụ Thương Mại 4H được kích hoạt mang đến người tiêu dùng trên quận Q. Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình 2 Bà Trưng, Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai - Hà Nội, Cầu Giấy, Tây Hồ (Hà Nội) và các Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10,Quận 11, Gò Vấp, Phụ Nhuận, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú (TPHCM).Thương Mại Dịch Vụ 4H vận dụng mang đến đơn hàng tối đa 5kilogam cùng form size về tối nhiều (DxRxC) 25x32x12centimet.Thời gian Ship hàng dưới 4 giờ đồng hồ của hình thức 4H chỉ áp dụng cho đơn hàng gồm khoảng cách dưới 15km.

Ship hàng bởi xe ba chân – xe pháo tải

Thương Mại Dịch Vụ Ship hàng bằng xe 3 bánh hoặc xe cộ thiết lập chỉ được áp dụng tại TP HCM sẽ sở hữu ngân sách giao hàng khác nhau. Dưới đây là mức giá Giao hàng AhaMove sầu giành riêng cho nhì phương tiện này:

*
*

Lưu ý:

Kích thước xe cài đặt 500kg: 1.8m x 1.3mKích thước xe mua 1000kg: 3m x 1.6m x 1.7mKhung tiếng cao điểm: Từ 15h30 – 20h00, giá dịch vụ giao hàng bởi xe pháo tía bánh, xe pháo sở hữu vẫn tăng 1,5 lần so vớitổng giá giao dịch trong khung giờ bình thường.

Với đầy đủ chúng ta nào mong mỏi ĐK nhằm trở thành lái xe của AhaMove sầu thì ĐK tại trên đây, hoặc bài viết liên quan bài viết sau để sở hữu công bố không hề thiếu độc nhất vô nhị nhé: Hướng dẫn đăng ký Ahamove sầu Online làm cho lái xe ship Ahamove sầu cần những gì?

Trên đấy là tất cả hồ hết thông báo của chính bản thân mình AhaMove là gì, hy vọng rằng với hầu hết thông báo này đã thực sự hữu dụng mang đến hầu hết bạn nào đang có ý muốn hy vọng có tác dụng bác tài AhaMove sầu.