YEEZY BOOST 350 V2 LEOPARD CUSTOM

1. Giầy Yeezy – Đứa con thành công xuất sắc của Kanye West

Giày Adidas Yeezy được xem như là thành công vang danh của Kanye West lúc so với hầu như lần collab trước với Nike tốt LV.

Bạn đang xem: Yeezy boost 350 v2 leopard custom

Kanye West với Adidas thiệt sự đã có tác dụng rung hễ làn thời trang ráng giới, với khôn cùng phẩm trước tiên mang tên Adidas yeezy boost 350.

Tiếp nối sự thành công xuất sắc đó là giày Adidas Yeezy 1 được trình làng với mức giá thành “resell” trường đoản cú $2,000~$8,000, số lượng xuất kho đã lên tới mức hàng trăm triệu đôi.

*
*
*
*
*
*
Giày Adidas Yeezy Boost 350 cùng phong thái cá tính

3. Mua giầy Yeezy – Nhận đá quý mê ly trên teenypizza.com

Tại teenypizza.com khi bạn mua hàng thẳng tại cửa hàng hay qua online, bọn chúng tôi cam kết sẽ với đến cho bạn những đôi giầy Adidas Yeezy 350 quality và Adidas Yeezy giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Xem thêm: Nơi Bán Kẹo Hubba Bubba Hà Nội Kẹo Gum Cuộn Hubba Bubba Dài 180Cm

Khi bạn mua giày trên teenypizza.com sẽ được freeship, còn những tỉnh thành khác công ty chúng tôi hỗ trợ mức giá ship ưu đãi nhất.

Ngoài ra các bạn sẽ nhận được sự support nhiệt tình của các nhân viên và phần nhiều phần quà lôi kéo khi “mang” mọi siêu phẩm trường đoản cú Adidas Yeezy Boost như Adidas Yeezy 350 (hay Adidas Yeezy 350 v2) của shop chúng tôi về nhà.

Nếu bạn chưa tìm được mẫu giày ưng ý thì tất cả thể bài viết liên quan các bộ sưu tập khác của Adidas Việt Nam:

Nếu bạn đang do dự vì lo âu Adidas Alphabounce giá bán bao nhiêu hay Adidas Prophere giá mắc không thì hãy yên tâm. teenypizza.com luôn có những tặng kèm hot lên tới một nửa cho từng mẫu sản phẩm.

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi website https://teenypizza.com/ để cập nhật thường xuyên và nhanh nhất có thể các ưu đãi béo của bọn chúng tôi.