Giày Cao Gót Bị Rộng Phải Làm Sao

Phải là sao với đôi giày cao gót bị rộng? Không ít chị em khi mua giày cao gót về thì lại bị rộng hơn so với chân, đa phần những trường hợp này đều do đặt mua giày thông qua kênh online. Nhưng chỉ cần đôi giày mình thích thì rộng một chút vẫn có thể chấp nhận được.

Bạn đang xem: Giày cao gót bị rộng phải làm sao

 

Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể yên tâm khi đặt mua giày online, nếu giày rộng thì hãy thực hiện theo những cách Hà Anh gợi ý dưới đây để khắc phục tình trạng này nhé. Cùng xem qua những cách xử lý khi giày cao gót bị rộng hiệu quả mà cực kỳ đơn giản ngay sau đây.

 

*

Mẹo xử lý khi giày cao gót bị rộng cực kỳ đơn giản

1. Sử dụng miếng dán gót chân

Một cách làm cực kỳ đơn giản đểkhắc phục tình trạnggiày cao gót bị rộng chính là dùng miếng lót gót chân dán vào phần gót giày. Khi đó, đôi giày cao gót của bạn sẽ trở nên vừa vặn hơn đồng thời hạn chế được tình trạng đau gót chân mà nhiều chị em thường gặp phải khi mang giày cao gót.

 

Đây là cách làm hiệu quả mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí, vì một miếng lót gót giày có giá rất rẻ và bạn có thể tìm mua tại các store bán giày dép trên toàn quốc.

 

*

2. Dùng miếng đệm chân

Nếu đôi giày cao gót của bạn bị rộng phần trước mũi thì hãy sử dụng miếng đệm chân. Miếng đệm này được sử dụng để lót trực tiếp phía dưới bàn chân (phần gần các ngón chân của bạn). Miếng đệm này có công dụng tăng ma sát và trở thành lớp hỗ trợ giúp đôi giày vừa vặn với chân mà không gây cảm giác khó chịu khi mang.

 

Miếng đệm lót được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, bạn sẽ được thoải mái chọn lựa những màu sắc mình yêu thích.

 

*

3. Chèn bông vào mũi giày

Một cách khắc phục giày cao gót bị rộng cực đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao chính là tận dụng các vật liệu có sẵn và dễ tìm như bông, khăn giấy, giấy vệ sinh hoặc giẻ rách mỏng để lấp đầy khoảng trống ở đầu mũi giày của bạn.

 

Cách này sẽ giúp chân bạn hạn chế bị trượt ra phía trước mỗi khi bạn đi bộ. Tuy nhiên, cách này không nên áp dụng thường xuyên cho các tình huống phải đi bộ nhiều.

 

*

4. Dùng miếng lót đế giày

Chất liệu của miếng lót đế giày thường được làm bằng xốp hoặc gel và được sử dụng để lót phía dưới bàn chân của bạn khi mang giày. Công dụng của miếng lót này là làm tăng diện tích bàn chân và khắc phục tình trạng đôi giày cao gót bị rộng, lỏng lẻo khó đi.

 

Giá của một miếng lót sẽ không cao và được bán ở hầu hết các cửa hàng giày dép. Áp dụng cách này để khắc phục tình trạng giày rộng cũng được xem là một ý hay và bạn có thể thực hiện được.

 

*

5. Mang vớ giày hoặc mang nhiều vớ

Đây là một gợi ý đơn giản để bạn mang vừa đôi giày của mình, làm tăng kích thước bàn chân bằng cách mang vớ giày hoặc mang nhiều vớ để giảm đi cảm giác lỏng lẻo, đồng thời định hình chặt chẽ đôi giày trên chân của bạn.

Xem thêm: Phuong Tuong O Nghia Thang Lam Chan Khang, Phương Tường Entertainment

 

Tuy nhiên, cách này chỉ nên áp dụng trong những ngày thời tiết lạnh và dùng với những kiểu giày kín mũi, boots,...

 

*

Tham khảo một số mẫu giày cao gót được ưa chuộng nhiều nhất


*

*

*

*

*

*

*


 

Giày cao gót bị rộng thì phải làm sao? Chỉ cần áp dụng những cách Hà Anh gợi ý trên đây bạn có thể khắc phục được tình trạng đôi giày lỏng lẻo của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè nếu thấy hữu ích nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!