GIẤY DECAL IN TEM NHÃN A4

Giấy de-cal in tem nhãn mã vun hay có cách gọi khác là giấy decal đế trắng in hình ảnh được sản xuất, kiến tạo với mặt phẳng trơn nhẵn và đặc biệt quan trọng độ bám dính tốt. Điều này giúp giấy in decal bao gồm chất lượng bản in tuyệt đối hoàn hảo ngay cả khi in với tốc độ cao. Cùng với giấy in decal hóa học lượng bản in được đến ra rất nhiều có chất lượng và góp phần tạo đề nghị thương hiệu qua những tấm tem nhãn, mác, sticker rất dị và riêng biệt.

Bạn đang xem: Giấy decal in tem nhãn a4

Video ra mắt các nhiều loại giấy de-cal in ảnh siêu đẹp

Một vài ba Đặc Điểm Của Giấy decal In Tem Nhãn Mã vén Trên Thị Trường

#1 - Độ dày (định lượng) của de-cal in tem nhãn là 135g thông dụng trong in tem nhãn, mã vạch

Giấy in de-cal tem nhãn mã vun hay còn gọi giấy decal đế trắng gồm định lượng thông thường là 135g tất cả đặc điểmlà giấy tự dính có mặt phẳng in bóng láng, trơn nước rất có thể in bằng máy in phun màu, in tia laze hoặc sản phẩm in kim.

#2 - tầng lớp keo giấy de-cal đế white dán dính siêu chắc hẳn rằng trên các bề mặt vật liệu thô ráo

Giấy decal đế trắng là các loại giấy tương tự như như những loại giấy in ảnh thông hay khác, phía khía cạnh sau là lớp keo dính phủ gồm độ dính vào tốt, độ chống nước cao hợp lý với nhiều một số loại mực như mực nước Inktec hoặc mực dầu Pigment UV.

#3 - bề mặt giấy decal in tem nhãn mã gạch có độ phân giải cao với lại bạn dạng in sắc nét

Bề khía cạnh của giấy in ảnh decal tem nhãnmàu trắng độ sắc nét cao có đến bạn dạng in sắc đẹp nét, color hình ảnh trung thực, hài hòa, bùng cháy phù hòa hợp in tem, nhãn, mác, sticker,… dán lên các thùng mặt hàng sản phẩm.

#4 - ngân sách chi tiêu thấp dễ đầu tư nên sử dụng thịnh hành tại những xưởng may mặc, hiệu in ảnh

Nhờ unique tốt, ngân sách chi tiêu thấp cũng tương tự tính áp dụng cao nhưng mà giấy de-cal in tem nhãn mã vạchhiện đang được sử dụng phổ cập tại các văn chống thiết kế cũng giống như hiệu in hình ảnh hay những xưởng sản phẩm bao bì, gói gọn sản phẩm.

*

Bạn rất có thể xem:Giá chào bán Giấy decal in tem nhãn mã vạch khôn cùng HẠT DẺ

Ứng Dụng Của Giấy In Ảnh decal Đế quà Khổ A4, A3

Giải pháp tuyệt đối hoàn hảo cho dịch vụ: Giấy in decal ảnh thích phù hợp với nhiều chiếc máy in phun, in laze màu giá bán rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa bỏ ra phí thuở đầu cải thiện lợi nhuận cho những ngành dịch vụ.

Lựa chọn ưu tiên của từng gia đình: mang ý nghĩa chất hài hòa và hợp lý với nhiều một số loại mực, dễ sử dụng trên các máy in khổ nhỏ dại hoàn hảo cho các phương án làm logo, nhãn vở với số lượng ít.

Quảng cáo thành phầm lý tưởng: giới thiệu sản phẩm theo vẻ ngoài truyền thống như mã vạch, logo thương hiệu, tem nhãn chưa lúc nào có dấu hiệu tạm dừng trên con đường marketing.

*

Tại Sao Giấy decal In Tem Nhãn Được Nhiều người tiêu dùng Tin Dùng

#1 - Giấy de-cal in tem nhãn mã vạch có quality tốt

Giấy decal in tem nhãn, mã vạch chuyên được áp dụng cho mục đích in ảnh, tem nhãn sản phẩmcó chất lượng giấy siêu tốt, hình hình ảnh đẹp bền, sắc nét, chuẩn màu. Mặt phẳng giấy trắng bóng và có khả năng kháng nước hiệu quả, vì thế mà gồm tuổi thọ áp dụng lâu dài.

#2 - Giấy decal đế trắng tất cả lớp keo bám tốt, khôn cùng dính

Những điểm lưu ý nổi bật từ thành phần và kết cấu của giấy cho phép giấy có khả năng bám tốt nhờ tầng keo siêu dính và bề mặt giấy bám mực tốt, lâu phai kể cả khi xúc tiếp với rất nhiều tác nhân hậu môi trường.

#3 - Giấy decal in tem nhãn có giá thành hợp lí

Giấy decal in nhã mác này có túi tiền khá phù hợp lí tương xứng với khả năng tài bao gồm của khách hàng. Đặc biệt, lúc mua giấy với số lượng lớn, người tiêu dùng còn rất có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn.

#4 - Tương thích với tương đối nhiều loại máy intrên thị trường

Loại giấy này có thể sử dụng xuất sắc đối với công nghệ in phun dùng các loại mực Dye hoặc mực Pigment. Sát bên đó, giấy còn tồn tại lớp de-cal được thiết kế phù hợp kèm theo tương xứng với tính năng của khá nhiều loại đồ vật in không giống nhau.

Xem thêm: Top Mẫu Áo Dài Trung Niên Sang Trọng, Áo Dài Trung Niên

Video đối chiếu chất lượng bản in củacác loại giấy decal in ảnh

Mua Giấy de-cal In Tem Nhãn Mã Vạch chất lượng Ở Đâu?

Mực In Thành Đạt hiện nay là cơ sở cung cấp giấy decal in tem nhãn mã vạch, giấy in de-cal đế white với hóa học lượng bảo đảm an toàn cùng chi phí hợp lí nhất. Quý khách hàng khi đặt mua thành phầm tại đây sẽ tiến hành hưởng mức phân tách khấu lôi cuốn khi thiết lập với con số lớn.

Giấy decal đế trắng vừa được review cao chất lượng lượng ảnh được in ra, vừa tất cả tính bền bỉ và khả năng chống chịu giỏi trong thời hạn lâu dài. Cạnh bên đó, một số loại giấy decal in tem nhãn mã vạch này còn có chi tiêu vô thuộc hợp lí, đề nghị chăng, hoàn toàn cân xứng với khả năng tài chính của khách hàng.