Bắt nghi phạm giết người, phân xác phi tang ở bắc giang

Lời khai của hung thủ giết fan chặt xác tại Lục Ngạn Bắc Giang khiến không ít người cảm giác bàng hoàng. Hung thủ gồm quan hệ chú cháu với nàn nhân.Lời khai của nguyên nhân giết...


Lời khai của hung thủ giết fan chặt xác trên Lục Ngạn Bắc Giang khiến rất nhiều người cảm giác bàng hoàng. Hung thủ bao gồm quan hệ chú con cháu với nạn nhân.

Bạn đang xem: Bắt nghi phạm giết người, phân xác phi tang ở bắc giang

Lời khai của thủ phạm giết người chặt xác tại Lục Ngạn Bắc Giang đã làm cho nhiều fan phải cảm giác "rùng mình". Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Điểm (SN 1973, tại xóm Nam Điện, xã Nam Dương) và nghi can là Đỗ Văn Năm (SN 1948, cùng showroom trên)

Theo điều tra, hung thủ đó là chú rể của nạn nhân. Lời khai của thủ phạm giết tín đồ chặt xác tại Lục Ngạn Bắc Giang càng khiến nhiều người căm thù bởi mối quan hệ ruột thịt giữa 2 người. Cơ sở cảnh sát điều tra công an tỉnh giấc Bắc Giang đã bắt duy trì nghi can Đỗ Văn Năm để tiếp tục tiến hành điều tra.

Theo lời khai của thủ phạm giết người chặt xác tại Lục Ngạn Bắc Giang, vào vào tối 20/9, anh Điểm đang sang công ty Năm chơi trong tình trạng đã say rượu. Khi xuất hiện tại công ty Năm, vị biết Năm hát chầu văn rất hấp dẫn nên anh Điểm bắt Năm đề xuất đánh bầy và hát cho mình nghe.

Sau đó, cả hai tín đồ đã liên tục uống rượu cùng rất nhau. Sau khoản thời gian đã ngà ngà, bỗng dưng Điểm khủng tiếng chửi bươi Năm, hai bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, xô xát.


*

Lời khai của hung thủ giết người chặt xác trên Lục Ngạn Bắc Giang khiến nhiều tín đồ bàng hoàng

Lời khai của nguyên nhân giết tín đồ chặt xác tại Lục Ngạn Bắc Giang liên tục cho biết, Điểm vẫn lên tiếng rình rập đe dọa sẽ đập nát bàn thờ tổ tiên và nhà đất của Năm. Thấy vậy, Năm gấp chạy xuống nhà bếp lấy 1 mẫu búa đinh chạy lên nhà đập vào vùng phía đằng sau của Điểm rồi túm phần phần cổ áo của Năm lôi ra hiên nhà và xuống tay sát hại nàn nhân.

Sau lúc giết bị tiêu diệt Năm, Điểm còn man rợ kéo xác của Năm ra vùng phía đằng sau nhà với chặt xác của Năm làm những phần. Sau đó, lời khai của thủ phạm giết tín đồ chặt xác trên Lục Ngạn Bắc Giang còn tiết lộ, Điểm sử dụng lửa đốt cháy song dép của Năm và những phần tranh tài thể của nàn nhân. Hầu hết phần sót lại hắn mang ra suối vứt nhằm mục tiêu phi tang.

Sau khi vấn đề xảy ra, Năm về nhà và tỏ ra bình thường như không có chuyện gì xảy ra.


Lời khai của hung thủ giết người chặt xác tại Lục Ngạn Bắc Giang kể rõ từng chi tiết, hành vi của Năm đối với nạn nhân là tín đồ cháu của mình.

Xem thêm: Phân Phối Chương Trình Môn Toán Lớp 2 Sách Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Trước đó, một vài người dân đã phát hiện phần lớn thi thể trôi nổi bên dưới suối và lập cập báo lại với cơ quan liêu Công an thị xã Lục Ngạn vào hôm 26/9.

*

Lời khai của nguyên nhân giết người chặt xác tại Lục Ngạn Bắc Giang cũng chính là chú rể của nạn nhân

Chỉ sau một thời gian ngắn, cơ quan lại Công an thị trấn Lục Ngạn vẫn phối hợp với các cơ quan nghiệp vụ, Công an tỉnh Bắc Giang đang tiến hành điều tra với phát hiện đối tượng người dùng Đỗ Văn Năm có tương đối nhiều điểm ngờ vực nên đã triệu tập Năm lên trụ sở để gia công việc.

Qua đấu tranh, khoảng 14h ngày 28/9 Năm đã nhận tội và bật mý lời khai của hung thủ giết tín đồ chặt xác tại Lục Ngạn Bắc Giang.

Khi nghe lời khai của thủ phạm giết bạn chặt xác tại Lục Ngạn Bắc Giang, ông Thân Văn chiến thắng - Trưởng xóm Nam Điện, buôn bản Nam Dương cho biết thêm cảm thấy hết sức sốc. Ông Thắng phân chia sẻ, đối tượng Đỗ Văn Năm là ông chồng của bà Nguyễn Thị S. (cô ruột anh Nguyễn Văn Điểm). Sau thời điểm lấy vợ, Năm về nhà bà xã ở rể cùng sinh được 5 bạn con trong các số đó có 3 người con trai và 2 tín đồ con gái. Tất cả đã có mái ấm gia đình riêng.

Lời khai của thủ phạm giết tín đồ chặt xác trên Lục Ngạn Bắc Giang khiến ông chiến hạ cảm thấy bất ngờ cũng là do từ trước Năm cùng anh Diện không còn có chếch mếch hay xích míc gì lớn, không chỉ có vậy Năm cũng không còn có bộc lộ gì không giống thường.

Được biết, thừa trình khảo sát và lấy lời khai của thủ phạm giết bạn chặt xác tại Lục Ngạn Bắc Giang hầu như được Đại tá Dương Ngọc Sáu, phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang trực tiếp chỉ đạo, phá án.

Sau khi dứt điều tra cùng bắt giữ lại được hung thủ, ban chuyên án cũng đã nhận được được lời khen ngợi từ ông Thân Văn Khánh, bí thư huyện ủy Lục Ngạn. Đồng thời Công an huyện Lục Ngạn, phòng CSĐT tù về chơ vơ tự buôn bản hội, Phòng chuyên môn Hình sự cũng cảm nhận giấy khen và thưởng nóng cho mỗi đơn vị 5 triệu đồng từ ủy ban nhân dân huyện Lục Ngạn.