Gin Tuấn Kiệt Và Vợ

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Gin tuấn kiệt và vợ

Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc
Gin Tuấn Kiệt tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, nhiều khán giả đoán ngay là ai
*

Ngọc Lan rơi nước mắt khi gặp lại nữ tiếp viên hàng không bị Mercedes tông trúng


*

Hoàng Yến Chibi bị hớp hồn bởi trai đẹp hát “Em không sai, chúng ta sai”


Xem thêm: Ngày Của Mẹ Ngày Mấy - Ngày Của Mẹ Là Ngày Nào Trong Năm 2022

*

Ca sĩ Tăng Phúc bị quỵt 300.000 đồng, công khai đòi nợ trên truyền hình


Trong buổi trò chuyện với khán giả Báo Thanh Niên, Gin Tuấn Kiệt không ngại đưa ra các tiêu chí cần có cho bạn gái tương lại. Nam ca sĩ nhấn mạnh do tính chất nghề nghiệp nên anh cần một người vợ giỏi nấu ăn và biết chia sẻ.


“Gin thích một cô gái nấu ăn ngon, vì bản thân Gin rất thích ăn cơm gia đình, nên nấu ăn ngon là yếu tố đầu tiên. Thật ra nói đúng hơn thì cô gái đó phải chịu nấu, còn ngon hay không thì mình có thể từ từ cải thiện. Hơn nữa mình cũng rất thích một cô gái mang lại nguồn năng lượng tích cực. Vì thật ra công việc của Gin nhiều khi đi làm sẽ bị căng thẳng chuyện này chuyện kia nên khi về đến nhà có một người có thể chia sẻ, cảm thông cho mình thì điều đó cũng cực kỳ tốt.”


Sau những chia sẻ này của chàng ca sĩ điển trai, rất nhiều khán giả để lại quan điểm ngay dưới phần bình luận. Không ít người cho rằng hình mẫu vợ tương lai của Gin Tuấn Kiệt có nhiều điểm giống với diễn viên Puka – bạn gái tin đồn liên tục được dân mạng đẩy thuyền trong thời gian gần đây. Thậm chí một số fan cặp đôi còn phân tích Puka có sở thích nấu nướng, đồng thời cô nàng cũng là diễn viên hài, năng động và biết pha trò trong mỗi cuộc chơi.


Trong thời gian gần đây, Puka và Gin Tuấn Kiệt liên tục bị cộng đồng mạng soi ra bằng chứng hẹn hò. Những tấm ảnh đăng tải trên mạng xã hội của hai người thường xuyên được chụp ở cùng một địa điểm. Một số fan còn phát hiện ra họ thỉnh thoảng diện đồ đôi. Dù vậy, cả Puka lẫn Gin Tuấn Kiệt vẫn chưa chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm của cả hai.