Giỏ Đựng Quần Áo Trong Tủ

Hộp đựng mỹ phẩm, trang bị trang điểm 4 tầng đa-zi-năng VIMORA được cấu trúc từ vật liệu bằng nhựa ABS thời thượng với màu sắc đã mắt (màu trắng & xanh ngọc) khiến cho bạn gọn gàng rộng ở bàn trang điểm & phòng ngủThiết kế 4 tầng với nhiều không gian đựng đồ, ngăn kéo tiện lợi kèm tay xách giúp dễ ợt cầm nắm, dịch chuyển trong khi sử dụngSang trọng và đã mắt với xây đắp hiện đại, không chỉ giúp đựng đồ nhiều hơn là sản phẩm trang trí / decor luôn luôn phải có cho khu nhà ở hiện đại
*
*
*
*
*

Hộp Đựng Đồ gấp gọn Nhựa trong Suốt có nắp đậy & Bánh Xe cao cấp | Đựng Đồ Chơi, Sách Vở, Quần Áo tiện nghi | ZhuangShong
Hộp đựng đồ đa zi năng gấp gọn nhựa PP cao cấp của ZhuangShong bao gồm màu trong suốt, nắp đậy kín và bánh xe cộ đẩy rất là tiện lợi cho những người sử dụng.Là mẫu cao cấp với chất liệu tốt, đẹp mắt vừa có tác dụng đồ trang trí cho nhà bạn với kích thước lớn là 50.5cm x 29cm x 36cm.Giúp đựng đồ đa chức năng như sách vở, quần áo, đồ vật chơi cho trẻ em.. Rất là gọn gàng - giúp nhà bạn thêm sạch sẽ.

Bạn đang xem: Giỏ đựng quần áo trong tủ


Thùng đựng đồ đa năng, để gấp gọn lại thông minh ZhuangShong được thi công với kỹ năng gấp gọn lúc không sử dụng & xếp ông chồng lên nhau để tiết kiệm không khí sử dụng về tối đa.Đựng đồ nhiều năng cực kỳ tiện lợi cho gia đình như: quần áo, vật dụng cá nhân, đồ chơi trẻ em, thiết bị ăn, giấy tờ & tài liệu... Gọn gàng. Hoặc áp dụng đựng thiết bị khi đi cắm trại & picnic cuối tuần.Được làm cho từ vật liệu nhựa PP, có size lớn góp có không gian lữu trữ tốt.

Xem thêm: Top 10 Phim Anime Có Nhiều Cảnh Hôn Đẹp Và Nóng Bỏng Nhất Mọi Thời Đại


Kệ phân tách vách phòng tủ là sản phẩm thông minh cùng đa năng, ngoài chức năng chính phân chia ngăn tủ quần áo còn hoàn toàn có thể dùng mang lại phòng bếp, phòng khách... Hoặc làm cho kệ đựng giầy dép.Giá chia ngăn tủ được gia công từ vật liệu bằng nhựa PP bền đẹp, có form size 38.5cm x 32cm (dài x rộng), bao gồm 2 form size cao là 25cm và 18cm.Có thiết kế thông minh giúp kệ hoàn toàn có thể kéo ra vào như ngăn tủ, quá trình lắp để dễ dàng.