PHIM GIỌT LỆ BÊN SÔNG

Giọt lệ mặt sông tập 34 phát sóng lúc 20h00 ngày 4/7 bên trên kênh THVL1. Ngay lúc Tuyết điều trị căn bệnh xong, với việc khoan hồng của toàn án nhân dân tối cao Tuyết đã được ra khỏi trại sớm rộng dự kiến.

Bạn đang xem: Phim giọt lệ bên sông

Link xem trực tiếp Giọt lệ bên sông tập 34

Nhắc lại văn bản tập trước Giọt lệ mặt sông

Sắp được ra khỏi trại cơ mà Tuyết vẫn cần thiết yên lòng vị cô lại sợ một lần nữa, lại đề xuất làm quen thuộc với một cuộc sống đời thường mới, đề nghị làm quen thuộc với cuộc sống tại quê nhà cùng Vỹ, cần tập làm quen với cuộc sống thường ngày cùng cùng với sự xuất hiện của Tiên Thủy trong cuộc sống đời thường của cô.

Hồng vẫn tìm phương pháp để trốn thoát khỏi trại do quá khó tính khi nhỏ bồ của chị ấy ta đã phản nghịch và sống với những người tình khác. Nhưng không như chị ta dự đoán, mọi tín đồ đã phát hiển thị cô ta có ý định trốn trại, vì không còn cách nào khác, Hồng đã tìm tới chỗ sinh sống của Tuyết để mượn trợ thời đứa nhỏ xíu làm bé tin, hứa sau khoản thời gian ra trại đang trả lại nhỏ cho Tuyết, nhưng bởi cô ấy không tin tưởng tưởng yêu cầu trong lúc bối rối Hồng đang đâm nhát đi dạo chí mạng khiến cho Tuyết cần thiết qua khỏi.

*

Tuyết qua đời, Lan đã nhận nuôi Ánh Dương giúp cô, theo như trung khu nguyện ước ao được hỏa thiêu và cho cô ấy vào chùa. Lại một đợt nữa, Vỹ phải chứng kiến và mất đi người thân trong gia đình yêu của bản thân một lần nữa. Chưa từng gặp mặt Tuyết khi nào nhưng Loa vẫn nâng niu cho thực trạng của cô, vẫn ý muốn Lan và Vỹ sẽ tác hòa hợp để thuộc nuôi nấng Tiên Thủy và Ánh Dương lên người.

Lan vẫn luôn khước từ tình cảm của Vỹ, cuộc sống đời thường luôn chớ trêu đến với Vỹ, anh luôn phải trải trải qua nhiều bão tố, không chỉ mình Lan mà lại Vỹ cũng nên một cuộc sống đời thường không mấy hạnh phúc. Lan sẽ về trên Đà Lạt nhưng lòng cô vẫn còn vấn vương trên quê nhà phải đã xin phép sư thầy về quê một thời gian, đa số công việc quan tâm những đứa con trẻ mồ côi, bài toán đan nát sẽ giao tất cả cho Diệp.

Sư thầy có muốn Lan trở về quê hương để chăm lo cho Ánh Dương, chăm lo cho mái ấm gia đình đợi thời điểm anh có mặt tù. Vỹ cảm giác mình quá như ý khi Tiên Thủy hiểu cùng thông cảm cho ba, không thể ganh ghét, tỵ nạnh em bên cạnh đó rất quý mến. Lan mong mỏi ở lại quê để quan tâm Ánh Dương vì mỗi lúc nhìn thấy nó là cô lại nghĩ mang đến Trần Đức, niềm khát khao trong cô trỗi dậy, cô muốn chăm lo nuôi nấng Ánh Dương như nhỏ ruột của bản thân mình nhưng không muốn sẽ sở hữu một mối quan hệ nào không giống với Vỹ.

*

Nghe Vỹ kể về Lan, Minh rất bái phục cô vì chưng mọi lưu ý đến đều có thể nghĩ cho tất cả những người khác, trân trọng số đông gì Lan mong muốn nên Vỹ quyết định sẽ không còn ở lại quê mà chọn một cuộc sống thanh tịnh, sẽ nhờ Lan, Minh và Mai giúp đỡ về các bước tại công ty.

Về quê, Lan cũng muốn phát triển những công việc xã hội, giúp đỡ những tín đồ có hoàn cảnh khó khăn, bởi là người luôn nghĩ cho tất cả những người khác buộc phải Lan được tỉnh khen thưởng là người thiếu phụ đảm đang. Vỹ lên Đà Lạt sống một cuộc sống thanh bình.

5 năm trôi qua, cũng đã đến ngày Nhã được ra trại, ngay nhanh chóng anh tìm về những nơi ở của Tuyết trước đó nhưng cô không thể ở đó nữa, tưởng tưởng Tuyết trốn né mình yêu cầu Nhã nhất mực sẽ tìm thấy cô.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Máy Nước Nóng Panasonic, Hướng Dẫn Lắp Đặt Máy Nước Nóng Panasonic Dh

*

Sau một thời hạn vắng bóng, Vỹ lại về bên quê bên thăm những con, Lan và phần lớn người, Vỹ về nhằm mục tiêu thông báo các bước trồng rau xanh hữu cơ của mình trên Đà Lạt tiến triển siêu tốt. Vào một lần giao dịch thanh toán thuốc, Nhã tình cờ chạm chán lại cô bạn cùng chống Tuyết biết được rằng cô đã bị tiêu diệt và hắn tưởng rằng người con đó là của hắn chứ không phải là của Vỹ. Đã tìm phương pháp liên lạc cùng với Mỹ Lan để rình rập đe dọa cô, bắt cô bắt buộc đưa một số tiền lớn, không được Nhã tìm bí quyết bắt Lan làm con tin bắt Vỹ cần chuộc cô.