Gối Đỡ Vòng Bi Trục Đứng

- Gối Đỡ Vòng Bi Trục Đứng-25mm có dáng vẻ khá như thể chữ OMEGA nên còn được gọi là gối OMEGA.

Bạn đang xem: Gối đỡ vòng bi trục đứng

- Vỏ vòng bi được đúc bằng kim loại tổng hợp gang chịu đựng lực,khá bền,ít nứt khi bị va đập mạnh.

- Vòng bi UC phía trong được sản xuất bằng kim loại tổng hợp thép quánh biệt, vừa bao gồm tính dẻo, vừa chịu được sự mài mòn cao, co giãn nhiệt tốt.

- Với xây dựng có độ tư lựa cao, làm cho tính năng động cho Gối đỡ, chịu được lực tải mập và ánh sáng cao.


*

*

*

* MÔ TẢ CHUNG:- Gối Đỡ Vòng Bi Trục Đứng-25mm có dáng vẻ khá tương tự chữ OMEGA nên nói một cách khác là gối OMEGA.

- Vỏ vòng bi được đúc bằng kim loại tổng hợp gang chịu lực,khá bền,ít nứt khi bị va đập mạnh.

- Vòng bi UC phía vào được sản xuất bằng kim loại tổng hợp thép quánh biệt, vừa có tính dẻo, vừa chịu được sự mài mòn cao, co giãn nhiệt tốt.

- Với thiết kế có độ tư lựa cao, làm cho tính năng động cho Gối đỡ, chịu đựng được lực tải bự và ánh sáng cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chữa Tóc Bị Xoăn Phần Mái Thẳng Cho Tóc Xoăn Tự Nhiên

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- hóa học liệu: thích hợp kim

- Khối lượng: 170g

- Trục vòng bi: 25mm

- Chiều dài: 112mm

- khoảng cách 2 lỗ ốc: 90mm

- Chiều rộng: 20mm

- Chiều cao: 62mm


1. Thời gian bảo hành ít tuyệt nhất 1 mon cho toàn bộ các sản phẩm. Quý khách hàng giữ lại phiếu mua hàng hoặc phiếu bảo hành được tất nhiên sản phẩm.2. Quý khách hoàn toàn có thể đổi lại sản phẩm khác khi hàng chọn thiết lập không tương xứng với nhu cầu sử dụng nữa.3. Quý khách vui lòng gửi thành phầm muốn đổi về cho việc đó tôi, và sẽ được gửi lại thành phầm mới. Bởi vì sự biến đổi của quý khách, đề xuất mọi túi tiền xin người tiêu dùng vui lòng bỏ ra trả toàn bộ.4. Sản phẩm bán ra được khám nghiệm rất cẩn trọng mới gởi đi.5. Sản phẩm không bảo hành trong trường đúng theo cháy nổ, vỡ lẽ nát, chập mạch.6. Thành phầm trong thời gian bh sẽ được sửa chữa thay thế miễn phí.7. Sản phẩm lỗi không sửa được trong thời gian bh sẽ được đổi mới cho quý khách.8. Nếu quý khách mua trực tiếp đã có phần tử hỗ trợ kinh nghiệm sẽ thử nghiệm cho người sử dụng xem.9. Nếu người sử dụng nhận hàng mà lỗi vì nhà cung ứng hay cần bảo hành thì chúng tôi sẽ nhận bảo hành của quý khách.10. Trường vừa lòng gửi sai, nhầm mặt hàng (rất ít khi xảy ra). Xin khách hàng báo cho cửa hàng chúng tôi sớm nhất và để được đổi lại đúng sản phẩm đã đặt, mọi túi tiền chúng tôi bỏ ra trả.11. Quý khách phải xuất trình hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành khi đổi trả hoặc bảo hành sản phẩm.12. Khách hàng nhận tiền trả lại của siêu thị qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.