Gói quà tặng con yêu của manulife

Nuôi con là 1 trong những sự kiện lớn và hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất trong cuộc sống đời thường của bạn, vẫn không khi nào là thừa sớm để ban đầu lập kế hoạch tiết kiệm ngân sách và chi phí cho tương lai học vấn của con.Càng sẵn sàng sớm, bạn sẽ càng tích lũy được nhiều cho con. Cùng với Manulife - Quà khuyến mãi Con Yêu, chiến lược học vấn của con các bạn sẽ được đảm bảo cho sau này tươi sáng.

Bạn đang xem: Gói quà tặng con yêu của manulife


*

*

An trọng điểm tài chủ yếu với các khoản hỗ trợ ngân sách chi tiêu học tập/lập nghiệp cho bé đều đặn từng 3 năm từ thời điểm năm thứ 6 đến trọn đời nhưng không tác động đến hiệu lực thực thi hiện hành hợp đồng.


*

Chỉ cần liên tục tích lũy trong khoảng 12 năm, giá trị hợp đồng sẽ tự động hóa gia tăng và sẵn sàng cho các kế hoạch giá cả lớn mang đến con.


*

Linh hoạt lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cho con em mình với 2 giải pháp “Manulife – Quà tặng ngay Con yêu thương – Tích Lũy” hoặc “Manulife – Quà tặng Con yêu thương – Bảo Vệ”.


*

Đảm bảo chu toàn cho planer học vấn của con trong cả khi rủi ro xảy ra cho tất cả những người trụ cột trong mái ấm gia đình khi tham gia thêm quyền lợi và nghĩa vụ Miễn nộp phí dành riêng cho Bên mua bảo hiểm (BMBH).


Để an tâm hơn trước đa số rủi ro khác nhau trong cuộc sống thường ngày , khách hàng hàng có thể mở rộng phạm vi bảo đảm an toàn cho phiên bản thân với gia đình bằng cách chọn thêm những thành phầm bảo hiểm bổ trợ đóng phí thời gian ngắn ưu việt với mức phí thích hợp lý.

Sản phẩm bảo đảm hỗ trợQuyền lợi bảo vệ
Món tiến thưởng Sức Khỏe

Hỗ trợ đưa ra trả các ngân sách thực tế khi chăm lo thai sản, chữa bệnh nội trú, ngoại trú cùng nha khoa; đặc trưng chi trả thêm các giá thành rất khủng như khám chữa ung thư hay cấy ghép nội tạng.

Hệ thống bảo lnãnh giao dịch viện phí tổn rộng khắp nước ta và nước ngoài.

Bảo Hiểm Tử Vong với Thương Tật vày Tai Nạn- Đóng giá thành ngắn hạn

Chi trả nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm lên tới 300% của Số Tiền bảo đảm (STBH) của sản phẩm hỗ trợ này ngôi trường hợp fan Được bảo hiểm (NĐBH)bị yêu đương tật hoặc tử vong bởi vì tai nạn.

Bảo Hiểm bệnh lý Nghiêm Trọng- Đóng mức giá ngắn hạn

Bảo vệ toàn vẹn lên mang lại 125% STBH của sản phẩm bổ trợ này trước 10 loại bệnh án nghiêm trọng quá trình sớm, 45 bệnh án nghiêm trọng quá trình cuối, hoặc nhóm bệnh tật nghiêm trọng đến Nam hoặc Nữ.

Bảo Hiểm Trợ cung cấp Y Tế

An trọng tâm điều trị căn bệnh với nghĩa vụ và quyền lợi hỗ trợ ngân sách y tế cho từng ngày nằm viện bởi 100% STBH của sản phẩm hỗ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa quan tâm đặc biệt.

Bảo Hiểm mến Tật toàn bộ Và Vĩnh Viễn

Hỗ trợ tài chủ yếu trong trường thích hợp NĐBH bị TTTBVV bởi 100% STBH của sản phẩm hỗ trợ này.

Xem thêm: Xem Phim Ly Tiêu Log - Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Bảo Hiểm Tử Vong

Hỗ trợ tài thiết yếu giúp gia đình vượt qua khó khăn trường phù hợp NĐBH khủng hoảng tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.


Vui lòng xem thêm Điều khoản của các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ để biết thêm cụ thể về những quyền lợi được bảo hiểm.