GONG YOO VÀ KIM GO EUN

 Mặc quần short đeo kính râm, Gong Yoo sẽ đưa bạn đến "nơi không còn buồn"  Trước bị chê xấu, nữ diễn viên "Goblin" Kim Go Eun đột ngột gây chú ý vì quá xinh đẹp  Đến ảnh đã chỉnh sửa cũng "chịu thua" trước nhan sắc loạt nam thần xứ Hàn này!  Đây là 10 cặp "cạ cứng" kín tiếng nhất showbiz Hàn vừa được bật mí!  Muốn mặc đẹp như "Kim Shin" Gong Yoo, phải có người yêu giàu như Hoàng Kiều mới mua nổi!

Sau khi hoàn thành bộ phimGoblin, Kim Go Eun đã có động thái xóa hết ảnh với người yêu trên trang cá nhân, dấy lên nghi ngờ chia tay.

Bạn đang xem: Gong yoo và kim go eun

Ngay khi cô xóa ảnh chụp chung với người yêu, chỉ giữlại hình chụp cùngvớiGong Yoovà đoàn phim khiến nhiều người nghi ngờ chuyện tình cảm củaKim Go Euncùng vớiShin Ha Kyungặp trục trặc.Vào sáng sớm ngày 22/3, Starnews đưa tin, "cô dâu yêu tinh"Kim Go Eunđã chia tay bạn trai hơn cô 17 tuổi sau gần 8 tháng hẹn hò.

Đại diện của công ty quản lý của hai nghệ sĩtiết lộ:"Cặp đôi đã chia tay vào tháng 2 vừa qua. Họ trở nên xa cách vì lịch trình bận rộn. Hai người vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp".

*
Kim Go EunShin Ha Kyunvới khoảng cách tuổi tác quá lớn.

Cả hai xác nhận hẹn hò từ tháng 8/2016, và tính tới thời điểm đóKim Go EunShin Ha Kyunđã hẹn hò được 2 tháng mặc cho khoảng cách tuổi tác lên đến 17 tuổi. Đến nay, sau 8 tháng bên nhau, vì lịch trình bận rộn cả hai đã "đường ai nấy đi".Trùng hợp thay, trước đó vào ngày 9/2 năm nay, có tin đồnKim Go Eun"đánh tiếng" bỏ người tình để chuyển sang hẹn hò bạn diễn điển trai trongGoblin-Gong Yoo.Hiện, phíaKim Go Euncũng nhưGong Yoovẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò này.

Bức hìnhKim Go Eunchụp cùngGong Yoođược cô giữ lại trên trang cá nhânlàm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Xem thêm: Các Mẫu Xe Đạp Địa Hình Cho Người Lớn Chính Hãng, Hàng Về Thường

*

*

*
Hai người từng khiến dân tình "náo loạn" vì độ tương tác tuyệt vời trên màn ảnh. Cả hai còn được nhận xét là "xứng đôi" và tạo phản ứng hóa học rất tốt nữa.

Sau khi thông tin được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng, nhất là người hâm mộ củaGong Yoocũng đang xôn xao về tin tức này: