GONG YOO VÀ KIM GO EUN

 Mặc quần short treo kính râm, Gong Yoo đang đưa chúng ta đến "nơi không hề buồn"  Trước bị chê xấu, chị em diễn viên "Goblin" Kim Go Eun bất thần gây chú ý vì quá xinh tươi  Đến hình ảnh đã chỉnh sửa cũng "chịu thua" trước sắc đẹp loạt phái nam thần xứ Hàn này!  Đây là 10 cặp "cạ cứng" kín đáo tiếng tốt nhất showbiz Hàn vừa mới được bật mí!  Muốn mặc đẹp như "Kim Shin" Gong Yoo, phải có người yêu giàu như Hoàng Kiều mới tậu nổi!

Sau khi chấm dứt bộ phimGoblin, Kim Go Eun vẫn có động thái xóa hết ảnh với người yêu trên trang cá nhân, dấy lên ngờ vực chia tay.

Bạn đang xem: Gong yoo và kim go eun

Ngay khi cô xóa hình ảnh chụp chung với người yêu, chỉ giữlại hình chụp cùngvớiGong Yoovà đoàn phim khiến nhiều tín đồ nghi ngờ chuyện yêu đương củaKim Go Euncùng vớiShin Ha Kyungặp trục trặc.Vào sáng sủa sớm ngày 22/3, Starnews chuyển tin, "cô dâu yêu tinh"Kim Go Eunđã phân chia tay bạn trai rộng cô 17 tuổi sau sát 8 tháng hứa hò.

Đại diện của công ty quản lý của hai nghệ sĩtiết lộ:"Cặp đôi đã phân tách tay hồi tháng 2 vừa qua. Chúng ta trở yêu cầu xa giải pháp vì định kỳ trình bận rộn. Hai fan vẫn giữ quan hệ đồng nghiệp".

*
Kim Go EunShin Ha Kyunvới khoảng cách tuổi tác quá lớn.

Cả hai xác nhận hẹn hò từ thời điểm tháng 8/2016, và tính tới thời khắc đóKim Go EunShin Ha Kyunđã gặp gỡ và hẹn hò được 2 tháng khoác cho khoảng cách tuổi tác lên đến mức 17 tuổi. Đến nay, sau 8 tháng mặt nhau, vày lịch trình bận bịu cả hai vẫn "đường ai nấy đi".Trùng đúng theo thay, trước đó vào trong ngày 9/2 năm nay, bao gồm tin đồnKim Go Eun"đánh tiếng" bỏ tín đồ tình để chuyển sang gặp gỡ và hẹn hò bạn diễn điển trai trongGoblin-Gong Yoo.Hiện, phíaKim Go Euncũng nhưGong Yoovẫn chưa công bố về tin đồn gặp gỡ và hẹn hò này.

Bức hìnhKim Go Eunchụp cùngGong Yoođược cô bảo quản trên trang cá nhânlàm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Xem thêm: Các Mẫu Xe Đạp Địa Hình Cho Người Lớn Chính Hãng, Hàng Về Thường

*

*

*
Hai fan từng khiến dân tình "náo loạn" vì chưng độ tương tác tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên màn ảnh. Cả hai còn được trao xét là "xứng đôi" và chế tác phản ứng hóa học tốt nhất nữa.

Sau khi thông tin được đăng tải, không hề ít cư dân mạng, tuyệt nhất là người mến mộ củaGong Yoocũng vẫn xôn xao về thông tin này: