Hài Kịch "Gieo Quẻ Đầu Năm"

(NLĐO)- Đoạn clip chuyện trò vui tươi của Phi Nhung cùng nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh vào một chuyến giữ diễn vừa được phân chia sẻ khiến người hâm mộ thêm xót xa.


Trong clip, Hoài Linh sẽ gọiPhi Nhunglà "Phi Nhún" khi hài hước trêu phụ nữ ca sĩ luôn vừa đi vừa nhún. Cả nhì trêu nghịch vui vẻ với lời đồn thổi Hoài Linh từng yêu đối kháng phương Phi Nhung với ngược lại.

Đặc biệt, giây phút Phi Nhung mỉm cười nói mặt cố nghệ sĩ Chí Tài khiến người xem khôn xiết xúc động. Sau 2 năm, toàn bộ những hình ảnh này chỉ còn là kỷ niệm. Có chủ kiến cho rằng chắc chắn người bi thiết nhất bây giờ là nghệ sĩ Hoài Linh khi 2 đồng nghiệp thân thiết lúc này đều đang về cõi vĩnh hằng.

Bạn đang xem: Hài kịch "gieo quẻ đầu năm"


Trước đó, vào đám tang của ca sĩ Phi Nhung, đại diện cố ca sĩ có những chia sẻ đáng chú ý: "Chị đã võ thuật và chiến thắng. Trong hành trình dài chiến đấu cùng với Covid-19, có lúc chị đã chiến thắng quật cường. Theo thông tin từ hồ sơ bệnh tật do chưng sĩ điều trị cho chị, chị đã gấp đôi có tác dụng âm tính SARS-CoV-2 vào trong ngày 14 cùng 22-9. Đó đó là lúc mà shop chúng tôi hồ hởi thông tin chị khỏe hơn, công dụng điều trị tích cực và lành mạnh hơn. Tận sâu vào trái tim mình, công ty chúng tôi đã mong chờ ngày chị về nhà. Thậm chí, shop chúng tôi đã lo rằng, chị sẽ phải mất quá nhiều thời gian để tập hát lại, đi diễn lại vì di triệu chứng của fan từng lây truyền Covid-19 không đối kháng giản".


Khi nghe thông tin Phi Nhung không qua khỏi, những người dân trong ê cấp bách còn sững sờ hơn cả người hâm mộ.


Sau 40 ngày nằm viện, sức khỏe của Phi Nhung kiệt quệ. Ý chí, sự kiên trì của chị không dễ bị tiến công gục tuy thế thể chất dễ bị ăn mòn bởi năm tháng lúc chị vốn dĩ vẫn thiếu phòng thể kháng virus. Chị ra đi nhưng tiếng cười luôn ở lại. Sự kiên trì, lòng quyết vai trung phong và tấm lòng chị mãi là nguồn cảm giác cho fan ở lại.


Sau 1 tháng khám chữa Covid-19 tại cơ sở y tế Chợ Rẫy (TP HCM), ca sĩ Phi Nhung đã tắt thở trưa 28-9, tận hưởng dương 51 tuổi. Phi Nhung sinh tại Pleiku, có phụ vương là người Mỹ và bà mẹ là bạn Việt.

Lớn lên vào một thực trạng khó khăn, Phi Nhung đã có ước mơ thay đổi một ca sĩ tự nhỏ. Năm 1989, Phi Nhung qua Mỹ làm những nghề với cô bén duyên với ca hát.

Từ bé dại Phi Nhung sẽ thích nghe những bài xích cải lương cùng dân ca, vấn đề này đã thể hiện giữa những nhạc phẩm cô hát sau này. Từ năm 2002, Phi Nhung đồng ý được phép trở về màn trình diễn tại vn và biến hóa ca sĩ chọn lọc của trung chổ chính giữa băng nhạc Rạng Đông vào khoảng thời gian 2005.


*

*
rước mã bắt đầu

Mã chứng thực không đúng.

Xem thêm: Màn Khung Bán Nguyệt Ở Hà Nội, Địa Chỉ Bán Màn Khung Bán Nguyệt Xếp Gọn Ở Hà Nội

Có lỗi phân phát sinh. Vui vẻ thử lại sau.


Báo bạn lao cồn điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH