Chồng Han Ga In Bị Gọi Là Kẻ Cắp Quốc Dân

Han Ga In cho biết mong mong muốn có khuôn mặt đầy đặn hơn. Tuy nhiên, khi tỏ bày ý định phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diễn viên bị chồng phản đối.

Bạn đang xem: Chồng han ga in bị gọi là kẻ cắp quốc dân


Nữ diễn viên Han Ga In chia sẻ cô không sử dụng rộng rãi về những thiết kế trong chương chương trình vui chơi Circle House của đài SBS. Công tác lên sóng tối 24/3. Trong chương trình, Han Ga In nói: “Ăn bao nhiêu mặt tôi cũng khủng lên. Tôi không có không ít mỡ trên mặt đề nghị tôi hy vọng béo thêm chút nữa và nếu được tôi mong mỏi chỉnh sửa”.

Theo Han Ga In, cô sẽ hỏi ck là diễn viên Yeon Jung Hoon về dự định chỉnh sửa khuôn mặt nhưng không được chấp nhận.

"Tôi đang hỏi chồng việc phẫu thuật thẩm mỹ và anh ấy nói hoàn toàn không được. Tôi không nghĩ là mình xấu nhưng nếu như khách hàng hỏi tôi có hài lòng không tôi sẽ vấn đáp chưa hài lòng. Ko ai có thể hài lòng với khuôn mặt của chính mình khi soi gương”, thanh nữ diễn viên giải thích.

*
*

Chồng Han Ga In làm phản đối bài toán cô mổ xoang thẩm mỹ.

Cùng ngày, Sports Khan đưa tin Han Ga In tham gia công tác 2 Days và 1 Night Season 4 nhằm ủng hộ ông chồng Yeon Jung Hoon. Một nguồn tin từ chương trình cho thấy Han Ga In đã xong việc ghi hình cho 2 Days & 1 Night Season 4.

Tập phim tất cả sự gia nhập của Han Ga In dự kiến phát sóng hồi tháng 4. Đây là lần thứ nhất vợ chồng Han Ga In lộ diện trên truyền hình cùng nhau kể từ thời điểm kết hôn. Han Ga In từng gọi điện cho điện mang đến chương trình với bày tỏ: "Tôi rất hy vọng tham gia tuy nhiên lại quá bận rộn với việc chăm lo lũ trẻ".

Han Ga In (sinh năm 1982) kết thân với nam giới diễn viên Yeon Jung Hoon sau thời điểm hai người bắt tay hợp tác trong bộ phim truyện Khăn tay vàng. Hiện tại họ tất cả hai con.

Trong một lịch trình truyền hình mới lên sóng thời điểm đầu tháng 3, Han Ga In lý giải lý vày kết hôn trong tuổi 24 khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao.

"Tôi cảm thấy bạn dạng thân yêu cầu chịu sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh rất khủng từ gần như diễn viên cùng lứa. Tôi không muốn họ hay khán giả thấy tôi thất bại. Tôi cũng chạm chán khó khăn khi đối mặt với vấn đề hào quang quẻ bị cướp mất. Vì vậy, tôi nghĩ mình nên cưới sớm với rời ngành giải trí", Han Ga In nói.


Điện ảnh Hàn Quốc thất bại lỗ nghiêm trọng

Sport DongA tin báo trong thời hạn qua, hầu hết phim ra rạp mọi lỗ khoảng 1/2 kinh phí tổn sản xuất. Lệch giá ngành điện hình ảnh Hàn Quốc năm 2021 giảm 60% so với 2019.


Minh Hạo


Han Ga In ao ước phẫu thuật thẩm mỹ Han Ga In Yeon Jung Hoon


*

Ca sĩ Moon Joon Young bị tống tiền

0

Moon Joon Young cho biết một phóng viên báo chí lợi dụng việc anh là người lừng danh để nạt dọa, tống tiền. Nam giới ca sĩ sẽ bị điều tra hành vi lái xe lúc say rượu.

*

khán giả tranh cãi về sự trở lại của Big Bang

0

Big Bang vấp yêu cầu nhiều phản hồi tiêu rất khi thông tin trở lại vào thời điểm tháng 4. Các thành viên vướng nhiều ồn ào, đặc biệt quan trọng T.O.P bị phạt bởi hút bắt buộc sa.

Xem thêm: Tham Khảo Bảng Giá Yến Sào Khánh Hòa Ở Tphcm, Hà Nội, Yến Sào Khánh Hòa, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước

*

Hình ảnh mới của Son Ye Jin

0

Son Ye Jin đang sẵn sàng hôn lễ với Hyun Bin. Ngày trọng đại của nhị nghệ sĩ diễn ra riêng bốn vào cuối tháng 3.