HẬU TRƯỜNG CẢNH NÓNG: TIN TỨC, HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG PHIM ẢNH

Khi lên phim thì chỉ tất cả hai nhân đồ gia dụng nhưng ít ai biết nghỉ ngơi hậu trường những cảnh nóng có đến hàng trăm con mắt đổ vào về nhì diễn viên.

Bạn đang xem: Hậu trường cảnh nóng: tin tức, hình ảnh hậu trường phim ảnh


Những năm ngay gần đây, điện ảnh Việt ngày dần phát triển, đi kèm theo đó là việc táo bạo của những nhà có tác dụng phim cũng tăng dần đều với đa số cảnh nóng hơi chân thực. Mặc dù vậy ít ai biết rằng, đằng sau những cảnh nóng chính là những mẩu chuyện hậu ngôi trường đầy bất ngờ. Rất nhiều diễn viên đã có lần thừa dấn rằng, đóng góp cảnh nóng ko phải "vui vẻ" gì. Vậy sự thật đằng sau rất nhiều cảnh nóng kia sẽ như vậy nào?

Tim với Cao Thái Hà - phim buôn bán chồng

Mới đây, loạt hình ảnh hậu trường phim cung cấp chồng do Tim cùng Cao Thái Hà đảm nhận vai bao gồm bị rò rỉ nhận thấy nhiều chăm chú của dân cư mạng. Đặc biệt là hậu ngôi trường "cảnh nóng" của Tim và Cao Thái Hà khiến rất nhiều khán mang tò mò.

 

Trước đó, vào một cảnh quay táo khuyết bạo cùng với Tim, Cao Thái Hà đã gặp gỡ phải tai nạn ngoài ý muốn trớ trêu là khi sẵn sàng ôm hôn Tim thì cô bất ngờ... Trượt chân, đập nguồn vào cửa kính. Bị ngã đau, Cao Thái Hà ngồi lâm thời xuống khung cửa sổ, đem tay xoa trán còn Tim thì không nhịn được cười. Sau đó, cô gái diễn viên chuyên nghiệp điều chỉnh lại trung ương trang và thực hiện lại cảnh quay bị hỏng.

Quốc Trường và Quỳnh Nga - phim Về công ty đi con

Làm mưa làm cho gió suốt mùa hè vừa qua, bộ phim truyền hình Về đơn vị đi bé nhận được sự yêu quí của khán giả và được ca tụng là "bộ phim quốc dân". Theo độ hot của cỗ phim, đa số đoạn hậu ngôi trường của Về đơn vị đi con cũng thu hút rất nhiều sự chăm chú của khán giả. Đặc biệt là hậu trường phần đa cảnh nóng của những nhân đồ gia dụng trong phim như Quốc ngôi trường với Bảo Thanh, Quốc ngôi trường với Quỳnh Nga.

 

Dù lên hình khán giả chỉ phát hiện 2 diễn viên đang yêu đương thắm thiết, nhưng thực tế thì bao gồm cả ê gấp gáp đứng xung quanh. Quỳnh Nga cũng xác nhận rằng: "Đóng cảnh đấy ko vui vẻ lắm đâu".

Nam Thư trong Thập tứ cô nương

Cũng tựa như như những cảnh nóng trong Bán chồng hay Về đơn vị đi con, cảnh nam Thư lả lơi nóng bỏng trong Thập tứ cô nương cũng có hậu trường hoàn toàn trai ngang khiến khán giả bật cười.

Xem thêm: Ra Mắt Trang Phục Master Yi Kiếm Sĩ Vũ Trụ Đang Được, Lol Phục Video Master Yi Kiếm Sĩ Vũ Trụ

 

Nhưng hậu trường của cảnh cù này lại không hề căng thẳng tốt mãnh liệt như mọi tín đồ tưởng. Lúc quay cảnh này, cả trường quay tràn ngập tiếng cười vị những phân đoạn hỏng.

 
 
 

Chưa kể, tôi phải thực hiện cảnh ấy không chỉ 1 mà cho 3 người thiếu nữ đó là Ngọc Thanh trung ương và hai nữ giới diễn viên đóng chũm nữa. Cảm giác của Phước dịp đó không y hệt như mình tưởng tượng trước đây."

 Theo Dân Việt


Phía sau cảnh rét của phim Việt vẫn phát sóng trên VTV

Hai diễn viên phải diễn xuất dưới lớp chăn xì xằng còn team quay phim thì nỗ lực chĩa lắp thêm vào trong nhằm bắt được hầu hết pha nóng phỏng nhất.