Hãy Cùng Điểm Qua Về Kênh Chiếu Bóng Này 

 Truc tiep bong da tại kênh chiếu thể dục đỉnh cao nhất đó là XoilacTV. Chưa từng có kênh chiếu thể dục nào đạt tới mức hàng triệu lượt xem cho một trận đấu. 

Hãy thuộc điểm qua về kênh chiếu trơn này 

Hiện ni kênh xoilac2.com đã làm được Socolive mua lại và được thay tên thành xoilac2.net. Các cầu thủ khước từ xử phạt các thỏa thuận và công dụng là ko được thâm nhập chuyến du đấu trước mùa giải, bị loại bỏ khỏi đội và đề nghị tập luyện một mình tại Valdebebas vào khi các đồng đội của họ đến California. 

Tin tức về UEFA 

Theo một cách giải thích của mức sử dụng lao đụng thể thao, việc họ từ vứt trái tim của đội bóng tương tự với bài toán một cầu thủ bị đuổi khỏi địa điểm làm việc. Đây là lần thứ nhất trong lịch sử vẻ vang của Madrid, một đào tạo và huấn luyện viên đã tách bóc các ước thủ thoát khỏi đội mà không tồn tại lý vì kỷ công cụ khi làm như vậy. 

Lass là 1 trong những trường hòa hợp khác biệt. Những đồng đội của anh ý đặt biệt danh cho anh là 'antiistema', vì chưng anh đã phối hợp tinh thần quật cường với nhà nghĩa cùng hòa bất khuất được dạy trong những trường học tập ở Pháp mà anh theo học. 

Mourinho hy vọng đưa anh ấy mang lại Los Angeles vày ​​đánh giá cao anh ấy với bốn cách là 1 trong cầu thủ; Lass phủ nhận đi, nói rằng anh ấy không thích mất thêm thời hạn dưới sự chỉ huy của Mourinho, với rằng anh ấy đã lưu ý anh ấy vài tháng trước kia rằng anh ấy mong muốn anh ấy sẽ được phép ra đi.

Khi Mourinho liên tục khăng khăng rằng anh ấy yêu cầu tham gia cùng với đội cùng không hoàn thành gọi anh ấy, Lass vẫn nói với anh ấy rằng đang đi đâu với hàng loạt lời lăng mạ, tắt điện thoại thông minh di hễ của anh ấy, ra lệnh cho những người đại diện của anh ấy có tác dụng điều tựa như và biến mất trong vài ba ngày, có lẽ là đến Paris. 

Lass yêu trơn đá. Do dự anh ta đã làm những gì trong thời hạn này; điều duy nhất anh ấy nói với anh em là anh ấy không ngủ nhiều. Anh ấy sẽ thức khuya để xem tất cả các trận đấu của Copa América đang ra mắt ở Argentina. Anh ta vẫn cần thiết liên lạc được cho tới một ngày anh ta mang đến Valdebebas. 

Đó là giữa ngày hè và anh thấy quần thể tập luyện vắng ngắt vẻ; những người dân xung quanh độc nhất vô nhị là một số nhân viên bảo trì, và Pedro León với Drenthe đang làm việc vòng xung quanh sân tập mà không có bóng. Họ nói, phần nhiều quả bóngtrực tiếp nhẵn đá được khóa cùng chốt theo lệnh của Mourinho. 

Mourinho hiểu rõ hơn ngẫu nhiên huấn luyện viên nào rằng không có gì khiến cho một cầu thủ khó chịu hơn việc bị lắc đầu tiếp xúc với bóng. Thật vậy, trong những chương trình huấn luyện và giảng dạy của riêng anh ấy, không có bài tập nào không tương quan đến bóng. đầy đủ gì anh ấy đã làm khiến cho Lass tức giận đến nấc anh ấy đã call điện mang đến câu lạc cỗ và nói cùng với họ đúng chuẩn những gì anh ấy nghĩ. 

Sự nhất quyết của anh ấy quá rộng đến nỗi những nhân viên ngơi nghỉ Valdebebas ở đầu cuối đã giao bóng cho các cầu thủ. Điều bất thường đã xảy ra đến mức hiệp hội cộng đồng Thể thao Tây Ban Nha đang cử một đoàn thanh tra mang đến câu lạc cỗ để coi xét. Nếu những người ở lại sở hữu một khoảng thời gian khốn khổ, thì những người đi chuyến đi đến California cũng không khá hơn là bao. Mùa giải trước của Madrid tại khuôn viên UCLA không diễn ra suôn sẻ. 

Các nhân viên hỗ trợ đi thuộc đội tuyên ba bầu không khí khôn xiết ‘ngột ngạt’. Mourinho bị ám hình ảnh bởi ý tưởng bước đầu mùa giải bằng cách đánh bại Barcelona ở vô cùng cúp cùng đã tập hợp nhóm hình của chính bản thân mình một tuần trước khi đội láng của Guardiola trở lại sau kỳ nghỉ của họ. Anh ấy tin tưởng rằng nếu Madrid giành khôn cùng cúp, anh ấy hoàn toàn có thể tiếp tục cuộc biểu tình cơ mà anh ấy đã thực hiện ở cung cấp kết Champions League. 

Bước trước tiên của ông là thông báo rằng nếu các cầu thủ của ông vượt qua Barça, bọn họ sẽ bệnh minh cho tất cả thế giới thấy sự thật của tất cả những gì ông đang nói về âm mưu của UEFA và các trọng tài nhằm mục đích hủy diệt Madrid; cùng rằng trường hợp họ có chức năng đánh bại câu lạc bộ xuất sắc tuyệt nhất châu Âu, họ đang thể hiện ví dụ rằng không một ai khác ngoài Madrid lẽ ra đề nghị vô địch Champions League trên Wembley. 

Mourinho thường xuyên bị kích động. Anh ấy không thích đều cú ném bóng ngơi nghỉ UCLA. Ông cho rằng màu cỏ không phù hợp và chỉ định trả lại các sân cỏ, khiến cho Madrid mất hàng nghìn đô la. 

Anh ấy cũng không ưa thích đồ ăn. Vào đầu mùa giải trước, phụ thuộc khẩu vị phê bình khét tiếng của mình, anh đang nếm test từng món ăn mà các đầu bếp ship hàng sau đó loại bỏ rất các món nạp năng lượng đó. 

Anh ta cư xử như thể anh ta là một trong người sành ăn. Đồ ăn có vẻ ngon đối với các cầu thủ, nhưng mà Mourinho nhận biết có lỗi với đa số thứ và đề nghị biến đổi cách nấu. 

Lời kết 

Anh ấy triệu tập sự chú ý của mình vào các đĩa nóng, trên sân cỏ, vào bao gồm trị của sự việc kích đụng và tuyên truyền, và cuối cùng là băng nhóm trưởng.