HỆ THỐNG BÁNH NGỌT FRESH GARDEN

Đôi đường nét về Fresh Garden

Fresh Garden là uy tín Việt được desgin từ tình thân qua phần đa thông điệp lắng đọng trong mỗi dòng bánh. Mon 12/2010, siêu thị bánh Fresh Garden đầu tiên được thành lập khai trương tại Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội). Fresh Garden – Bánh và cà phê khởi nguồn với gồm slogan “Bánh tươi từng ngày” cùng với sứ mệnh xuyên suốt về mang lại những sản phẩm thơm ngon, tươi mới tới phần đông người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Hệ thống bánh ngọt fresh garden

Đến nay, sau 10 năm không ngừng phát triển, Fresh Garden ngày càng vươn xa rộng khi chạm mốc hơn 60 shop tại hà thành và tp Hồ Chí Minh, trở thành một trong những thương hiệu bánh và cà phê uy tín bậc nhất. Với việc ủng hộ tự phía khách hàng hàng, dự con kiến Fresh Garden sẽ thường xuyên phát triển và mở rộng hơn nữa trong thời hạn tới.

*

Đến với Fresh Garden là mang lại với hàng nghìn hương, vị bánh đa dạng Á – Âu: bánh ngọt, bánh mì tươi, những dòng bánh kem sinh nhật, sự kiện, theo mùa… những loại bánh luôn luôn được chú trọng sản xuất trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon và hợp vệ sinh. Thương hiệu cũng chăm sóc cho vẻ ngoài bánh với nhiềukiểu mẫu mã sáng tạo, độc đáo.

Thế mạnh mẽ của Fresh Garden nằm ở những chiếc bánh kem tươi mềm mịn và mượt mà ngọt dịu, bánh mỳ nướng 2 lần quan trọng đặc biệt giòn thơm, bánh cuộn chuẩn Nhật với lớp kem sữa Hokkaido… khôn cùng được ưa chuộng. Vào mỗi đợt nghỉ lễ hay sinh nhật, bánh kem của Fresh Garden luôn là một lựa lựa chọn hàng đầu, vị độ ngọt vừa phải, mẫu mã bánh đẹp, ngân sách hợp lý. Sát bên đó, sát cánh đồng hành với khách hàng hàng từng ngày là các thành phầm bánh mì tươi – bánh mỳ kẹp nhân thể lợi, dinh dưỡng.

Đi cùng quá trình làm bánh nghiêm ngặt, khép kín, đòi hỏi nhân viên cần cẩn thận, tinh tế và chăm bỡm trong từng quy trình nhỏ, quality bánh Fresh Garden được đầu tư chi tiêu rất kỹ ngay lập tức từ khâu chọn nguyên liệu, hầu hết đang áp dụng đều đến từ những nhãn hiệu có đáng tin tưởng như Anchor, Vivo, Meiji, Komplet… một số trong những dòng sốt của Ý như nóng pizza, sốt mayonaise cũng khá được nhập trực tiếp từ Ý.

*

Đằng sau Fresh Garden là lực lượng nhân viên, chuyên viên đầu bếp luôn nỗ lực sáng tạo, không dứt đam mê để rất có thể đưa ra những sản phẩm ngon, chất lượng, bắt mắt và an ninh cho sức mạnh khách hàng.

Xem thêm: 【Bật Mí】 Cách Làm Chả Cá Nha Trang Dai Giòn Ngọt✔️Không Bị Bở❤️

Fresh Garden với sự sát cánh cùng teenypizza.com

Hiện nay, thay vày tự đi lại giữa điều kiện thời tiết ko thuận lợi, xe pháo đông đúc… nhu cầu vận chuyển đồ ăn nói tầm thường và các sản phẩm bánh nói riêng đang tăng thêm cao. Đối với Fresh Garden, câu hỏi giao hàng, đặc biệt vào giờ đồng hồ cao điểm, nhân viên cấp dưới khó thể đáp ứng nhu cầu được yêu cầu khi nhiều đơn, ở những vị trí khác nhau.

Với sự sát cánh của teenypizza.com , Fresh Garden đã từng có lần bước giải việc về giao hàng tận nơi ấy, mang đến nhiều dễ dàng cho khách hàng. Dịch vụ thương mại từ teenypizza.com sẽ giúp Fresh Garden chuẩn hóa rộng trong quy trình đồng hóa giao mặt hàng ở tất cả cửa hàng trong hệ thống.

Với vận tốc nhanh, chi phí hợp lý, buổi tối ưu đường đi và lực lượng shipper hùng hậu, teenypizza.com cung ứng thương hiệu Fresh Garden với mặt hàng nghìn giao dịch ổn định, đúng hẹn, luôn tiện lợi, chuẩn xác, ngày tiết kiệm thời hạn và an toàn. Các cơ sở hoàn toàn có thể đặt giao sản phẩm bằng những thao tác đơn giản, theo dõi đường đi của 1-1 và được share thông tin hành trình dài tài xế theo thời hạn thực với những người nhận.

Fresh Garden, từ bỏ đó, trả toàn hoàn toàn có thể chủ cồn về việc lựa chọn đơn hàng, tương tự như hoàn toàn chủ động điều hành và kiểm soát thời gian giao hàng, đảm bảo an toàn hiệu trái và chất lượng dịch vụ lâu dài.