Hệ Thống Tưới Nước Phun Mưa

Cách có tác dụng một hệ thống tưới phun mưa mang lại khu vườn của người sử dụng không quá phức hợp nhưng chắc hẳn rằng cũng chẳng hệ 1-1 giản chút nào nếu là người không có tay nghề. Nội dung bài viết sau trên đây sẽ giải đáp một cách cụ thể nhất cách làm khối hệ thống tưới phun mưa này để chúng ta tự triển khai tại nhà. Mọi thắc mắc trong quy trình lắp đặt rất có thể liên hệ thẳng với tổng đài của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Hệ thống tưới nước phun mưa

*

Cách làm khối hệ thống tưới phun mưa không đơn giản

1. Chuẩn chỉnh bị

Máy bơm phun mưa áp lực cao kèm bộ đổi mối cung cấp 24V: 01 bộ.

Đầu xịt giữa với béc phun: 09 bộ.

Đầu xịt cuối cùng béc phun: 01 bộ ( hoặc nhiều hơn nữa tùy vào phương pháp làm khối hệ thống tưới phun mưa).

Ống dây xịt mưa loại ống 8: khoảng chừng 20m hoặc tùy vào thực tế lắp đặt.

Lưu ý: khối hệ thống phun mưa được kết nối với ống dây bởi cút nối nhanh.

Các linh phụ kiện tùy chọn để cấp nước và lọc nước đầu vào hệ thống phun sương:

– ly và lõi thanh lọc nước đầu vào cho khối hệ thống phun mưa, bảo vệ hơi nước xịt ra được thật sạch và không làm tắc đầu phun (đầu cốc có cút gửi để gắn ống dây 8).

– Chõ thanh lọc và cấp nước nguồn vào cho hệ thống phun mưa. (sử dụng khi nước nguồn vào lấy trường đoản cú xô, chậu hoặc bể chứa, khi thực hiện chõ lọc này thì không đề xuất lơ chuyển, cốc lọc có thể sử dụng hoặc không).

Xem thêm: Huynh Đệ Song Hành 1997 - Huynh Đệ Song Hành (1997) Full 25/25 Lồng Tiếng

– Lơ chuyển gen bên cạnh 15mm sang đầu ống dây phi 8 (dùng nhằm bắt vào khối hệ thống nước sạch cùng nối ra ống dây xịt sương số 8): 01 cái

Các linh kiện sử dụng để đi dây, tạo nên hình cho bí quyết làm khối hệ thống tưới xịt mưa:

– tếch vuông dùng làm tạo góc vuông, tránh đến ống dây khỏi bị gấp có tác dụng tắc hệ thống.

– cun cút thẳng hay nói một cách khác là măng sông dùng làm nối các đoạn ống dây ngắn thành ống nhiều năm hơn.

– phắn chữ T dùng làm chia khối hệ thống ra 3 ngả.

– cút chữ thập dùng để làm chia hệ thống ra 4 ngả.

– Van khóa dùng làm khóa tổng hoặc khóa toàn cục các vị trí khác biệt trên khối hệ thống phun mưa.

*

Một số linh phụ kiện sử dụng

2. Một số xem xét khi lựa chọn linh kiện cho phương pháp làm khối hệ thống tưới xịt mưa:

Lựa chọn thân mang đến đầu phun mưa:

– Đầu phun mưa tất cả 2 phần là Thân và Béc phun mưa, thân đầu phun mưa có nhiều loại như: thân cho đầu phun giữa và thân cho đầu xịt cuối, hay loại thân nhưng mà trên đó hoàn toàn có thể lắp được 2 mang lại 3 béc xịt mưa. Kích cỡ các loại thân đầu phun khác nhau cũng khác nhau, trên thị trường hiện nay giá những loại thân đầu phun này không biệt lập nhiều đề nghị khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm cân xứng với sở thích của chính mình tùy theo những cách làm hệ thống tưới phun mưa không giống nhau.

Lựa chọn Béc phun cho đầu xịt mưa:

– Béc phun mưa hiện giờ phổ biến bao gồm 3 một số loại với kích cỡ tia phun không giống nhau. Các loại béc phun tiên phong hàng đầu có tia phun bé dại nhất, một số loại số 2 vừa phải và nhiều loại thứ 3 bao gồm tia phun lớn nhất. Tùy vào mục đích của chính bản thân mình mà khách hàng rất có thể lựa chọn loại béc với kích cỡ mong muốn. Theo như tởm nghiệm, phụ thuộc vào cách làm hệ thống tưới phun mưa, nếu như dùng để phun tưới hoa, làm mát chuồng trại với nhà xưởng gồm mái cao hơn 5m, làm mát xung quanh trời hoặc chỗ thoáng gió thì nên chọn lựa loại béc xịt số 3 để có kết quả nhanh nhất. Còn nếu làm mát trong đơn vị hoặc vị trí ít gió, làm mát ở hầu như nơi hạn chế ẩm ướt dưới sàn thì nên chọn loại béc phun số 1.

– Cũng cần lưu ý là khi mới tậu về, những béc phun đều sở hữu đầu cao su thiên nhiên bịt bên trong, cần phải tháo vứt đầu cao su đặc này trước khi sử dụng.