Hiển thị tin nhắn trên màn hình iphone

Trong ứng dụng Tin nhắn

*
, chúng ta có thể gửi lời nhắn văn bạn dạng dưới dạng tin nhắn SMS/MMS thông qua dịch vụ di động cầm tay hoặc bởi iMessage qua Wi-Fi hoặc dịch vụ thương mại di động đến những người sử dụng iPhone, iPad, iPod touch hoặc trang bị Mac. Các tin nhắn mà chúng ta gửi và nhận bởi iMessage không tính vào giới hạn mức SMS/MMS vào gói cước nhắn tin di động cầm tay của bạn, nhưng lại cước phí dữ liệu di động rất có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Hiển thị tin nhắn trên màn hình iphone

Tin nhắn iMessage bao gồm thể bao hàm ảnh, video clip và thông tin khác. Chúng ta có thể nhìn thấy khi fan khác sẽ nhập văn bản và gửi thông báo đã đọc khiến cho họ biết thời gian bạn đọc tin nhắn của họ. Vì tại sao bảo mật, tin nhắn được gửi bằng iMessage được mã hóa trước lúc gửi.

Tin nhắn iMessage xuất hiện thêm trong bong bóng màu lam và tin nhắn SMS/MMS xuất hiện trong bong bóng màu lục. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của teenypizza.com trình làng về iMessage cùng SMS/MMS.


Đăng nhập vào iMessage


Đi tới setup  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhập vào iMessage trên lắp thêm Mac và các thiết bị teenypizza.com khác của công ty bằng cùng một ID teenypizza.com


Nếu các bạn đăng nhập vào iMessage bằng cùng một ID teenypizza.com trên tất cả các thiết bị, toàn bộ các tin nhắn mà các bạn gửi với nhận bên trên iPhone cũng xuất hiện trên các thiết bị táo bị cắn dở khác của bạn. Nhắn tin nhắn từ ngẫu nhiên thiết bị làm sao gần chúng ta nhất hoặc thực hiện Handoff để bước đầu cuộc hội thoại bên trên một đồ vật và liên tục cuộc hội thoại đó trên một trang bị khác.

Trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch, đi tới thiết đặt  > Tin nhắn, tiếp đến bật iMessage.

Trên đồ vật Mac của bạn, hãy mở Tin nhắn, sau đó thực hiện nay một trong số tác vụ sau:

Nếu nhiều người đang đăng nhập thứ nhất tiên, hãy nhập ID teenypizza.com và mật khẩu của bạn, tiếp nối bấm Đăng nhập.

Xem thêm: Người Đẹp Và Quái Vật ( Phim Người Đẹp Và Quái Thú, Người Đẹp Và Quái Thú

Nếu bạn đã singin trước đó và mong mỏi sử dụng một ID teenypizza.com khác, nên chọn Tin nhắn > Tùy chọn, nhấn vào iMessage, sau đó bấm vào Đăng xuất.

Với Thông suốt, toàn bộ các tin nhắn SMS/MMS mà bạn gửi cùng nhận trên iPhone cũng xuất hiện thêm trên những thiết bị iOS với máy Mac khác của bạn. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo teenypizza.com Sử dụng thông suốt để kết nối máy Mac, iPhone, iPad, iPod touch với teenypizza.com Watch của bạn.


Sử dụng tin nhắn trong iCloud


Đi tới thiết lập  > <tên của bạn> > iCloud, tiếp đến bật tin nhắn (nếu không được bật).

Mọi lời nhắn mà bạn gửi với nhận trên iPhone số đông được giữ trong iCloud. Và khi chúng ta đăng nhập bằng cùng một ID teenypizza.com trên một sản phẩm công nghệ mới cũng được bật lời nhắn trong iCloud, toàn bộ các cuộc hội thoại của bạn đều auto hiển thị tại đó.

Vì tin nhắn và hầu như tệp lắp kèm của người sử dụng đều được tàng trữ trong iCloud nên bạn có thể có thêm dung lượng trên iPhone khi cần. Sạn bong bóng Tin nhắn, toàn cục cuộc hội thoại và tệp gắn kèm nhưng bạn xóa khỏi iPhone cũng bị xóa khỏi các thiết bị teenypizza.com khác (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trở lên) được bật Tin nhắn vào iCloud.

Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của teenypizza.com thực hiện Tin nhắn vào iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn vào iCloud sử dụng dung tích iCloud. Hãy xem cai quản lý setup ID teenypizza.com trên iPhone nhằm biết tin tức về dung tích iCloud.