CAO THÁI SƠN PHỦ NHẬN SANG MỸ PHẪU THUẬT 'CHUYỂN GIỚI'

(iHay) các hình ảnh trên nệm mổ của Cao Thái Sơn vừa qua làm nổi lên tin đồn anh lịch sự Mỹ ‘tìm lại chính mình’.

(iHay) gần như hình ảnh ghi lại cảnh nam ca sĩ Con con đường mưa nằm trên chóng mổ vừa qua làm dấy lên không ít tin đồn rằng Cao Thái Sơn quý phái Mỹ chuyến này để ‘tìm lại thiết yếu mình’.


*

*

*

*

số đông hình hình ảnh khiến nam giới ca sĩ Con đường mưa bị nghi “chuyển thay đổi giới tính”

Sau vụ bị cho “ăn theo” trọng điểm thư của hương thơm Tràm và “được” nhân viên an toàn sân bay “hâm chiêu mộ cuồng nhiệt”, Cao Thái Sơn sẽ sang tới mỹ đồng thời chia sẻ mong ước ao tạm xa lánh showbiz 1 thời gian.

Nhưng khi phần lớn hình “chuẩn men” ở viện sẵn sàng một cuộc mổ xoang được tung lên làm cộng đồng mạng xôn xao rằng Cao Thái sơn đang mong mỏi nối gót Lâm bỏ ra Khanh nhằm đi “chuyển giới”.

Bạn đang xem: Cao thái sơn phủ nhận sang mỹ phẫu thuật 'chuyển giới'

Bạn sẽ xem: Cao thái sơn không đồng ý sang mỹ phẫu thuật mổ xoang ‘chuyển giới’

Trước đó, Cao Thái Sơn sẽ gây rất nhiều tò tìm về giới tính của mình sau một loạt scandal. Ngay cả trong cuộc truyện trò với iHay.vn, Cao Thái sơn không bao phủ định tương tự như khẳng định giới tính của chính bản thân mình với câu nói: “Tôi cũng chẳng khẳng định được tôi là gì nữa. Dường như tôi bị mất xúc cảm rồi”.

Tuy nhiên phái nam ca sĩ được fan tặng ngay xe tương đối một mực khước từ qua Mỹ chuyến này là nhằm “chuyển giới” và cho rằng mình chỉ đi khám chữa khối u.

Theo hầu như hình ảnh và tin tức vừa share trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn sẽ tỉnh táo khuyết sau ca mổ và đã hoàn toàn có thể trò chuyện một vài câu cùng đa số người, cũng như ăn uống được chút ít.


*

phái mạnh ca sĩ vẫn tỉnh sau ca phẫu thuật nhưng cho biết vẫn khó ngủ vì chưng vết mổ còn đau

Cao Thái đánh đã thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện St. Joseph Hospital of Orange (Mỹ) từ sáng 20.11 (giờ địa phương) nhằm trị khối u ngơi nghỉ vùng lưng bụng. Phái nam ca sĩ share mình như ý khi đó chỉ là khối khối u lành tính.

Xem thêm: Các Kiểu Búi Tóc Ngắn Đẹp Cho Nàng Đi Học, Đi Làm, Đi Tiệc, Ai Nói Tóc Ngắn Không Thể Búi Tóc

“Cám ơn cả nhà đã quan liêu tâm, tô vẫn ổn cùng khoẻ mạnh… Chỉ hóng khoẻ hẳn để đi hát thôi…”, Cao Thái tô viết bên trên Facebook.