HÌNH ẢNH VŨ TRỤ ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
teenypizza.com - Dưới đây là một số hình ảnh tuyệt vời được NASA chụp lại cùng minh họa lại, cho biết vẻ rất đẹp và hầu như điều thú vị về vũ trụ.

Bạn đang xem: Hình ảnh vũ trụ đẹp nhất thế giới


*

Sử dụng kính thiên văn Hubble, một đội các đơn vị thiên văn học đã phát chỉ ra một luồng năng lượng mạnh trước đó chưa từng thấy trong vũ trụ. Nguồn năng lượng này vạc ra trường đoản cú các chuẩn tinh, phần đông thiên thể hun hút chứa những hố black siêu nặng.
*

*

Kính thiên văn Hubble đã quan sát được hình ảnh của dải ngân hà UGC 12588 ngoài ra có những điểm sáng khác cùng với nhiều thiên hà xoắn ốc khác.
*

Kính thiên văn Hubble lưu lại hình hình ảnh tuyệt rất đẹp của ngoài hành tinh giống như thác nước UGCA 193 phía trong chòm sao Lục Phân Nghi (Sextans).
*

Hình hình ảnh minh họa này cho thấy sét quái đản trông ra sao trong bầu khí quyển sao Mộc. Blue color da trời của hiện tượng kỳ lạ này là do khí hydro phủ quanh hành tinh. Sét kì quái là hiện tượng kỳ lạ sét kéo dãn dài chỉ trong 1 vài phần ngàn giây.
Hình ảnh minh họa của NASA cho biết miệng hố Jezero trên sao Hỏa được hình thành từ thời điểm cách đây hàng tỷ năm.

Xem thêm: Phân Hiệu Trường Đại Học Đông Á Gia Lai, Trường Đại Học Đông Á


Kính thiên văn Hubble đã ghi lại hình ảnh thiên hà NGC 2799 (trái) ngoài ra đang tiến về phía vũ trụ NGC 2798 (phải). Nhì thiên hà có thể sẽ sáp nhập với nhau nhưng quy trình này sẽ kéo dãn hàng trăm triệu tính đến hơn 1 tỷ năm.
Quả trơn hồng trong hình minh họa này thực chất là một đám mây bụi được tạo ra từ hầu như sao neutron khi bọn chúng va chạm tới nhau. Rất nhiều nguyên tố nặng như vàng cùng platium được hình thành trong số những đám bụi như thế này.
Được ca ngợi là "Tinh vân trơn ma", IC 63 phía bên trong chòm sao Thiên Hậu cách chúng ta 550 năm ánh sáng.
Những vách đá được hiện ra trên sao Hỏa như vào bức ảnh này cho thấy thêm lớp băng màu xanh nhạt mặt dưới bề mặt của trái đất đỏ. Những nhà kỹ thuật sẽ nghiên cứu và phân tích băng trên sao Hỏa nhằm hiểu rộng về khí hậu truyền thống trên hành tinh này cùng nguồn cung cấp nước trong tương lai cho các phi hành gia.
Kính thiên văn Hubble đã khắc ghi hình ảnh của Free-floating Evaporating Gaseous Globule (frEGG), tạm thời dịch là Quả ước khí bay hơi trôi nổi thoải mái - một vườn ươm sao đặc trưng với vẻ đẹp ma mị trong vũ trụ.
Bức ảnh từ Kính Thiên văn Hubble này cho thấy thêm chòm NGC 1805 có hàng nghìn ngôi sao sáng ở rìa vũ trụ Đám mây Magellan to - một ngoài trái đất vệ tinh của Dải Ngân hà./.