HÌNH ẢNH TRÁI TIM CÓ CÁNH TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

Cách làm hình trái tim bằng tay sẽ rất quan trọng cho những bạn nữ muốn tỏ bày tình cảm mang lại crush vào thời gian 14/2 sắp tới đây này. Số đông trái tim gấp bởi giấy bằng tay thủ công vừa biểu hiện sự khéo léo của người tiêu dùng vừa khiến cho bạn bày tỏ tình cảm của chính mình đến cùng với đối phương. Hãy cùng cachlam.com.vn học có tác dụng trái tim bởi giấy qua bài viết sau nhé!


Các phương pháp làm hình trái tim bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn tự tay làm nên những trái tim bởi giấy thủ công tuyệt đẹp. Valentine sắp tới, cạnh bên những món quà sở hữu giá trị trang bị chất thì những trái tim bởi giấy do thiết yếu tay bạn làm tặng ngay kèm theo món quà chắc hẳn rằng sẽ làm đối thủ càng cồn lòng. Chỉ với vài bước solo giản, các bạn sẽ có ngay một trái tim đẹp dành tặng người yêu.

Bạn đang xem: Hình ảnh trái tim có cánh tải xuống miễn phí

1. Bí quyết làm hình trái tim giấy đơn giản dễ dàng nhất

Nguyên vật tư cần chuẩn bị:

1 tờ giấy màu thủ công hình vuông, size tùy ý.

Cách làm hình trái tim bằng giấy đối chọi giản:

Bước 1: gấp rất nhiều lần tờ giấy hình vuông lại gấp đôi rồi mở ra để lấy nếp gấp. Vội vàng 1 cạnh ngoài cùng của hình vuông vắn vào vị trí trung tâm tờ giấy rồi lật tờ giấy ra sau.
*
Gấp đều bước trước tiên để tạo nên nếp. Ảnh: Internet.Bước 2: trường đoản cú cạnh hình vuông vắn bạn rước 2 cạnh của mép giấy vừa gấp gấp vào đường ở chính giữa tạo thành các hình chóp rồi vuốt nếp, lật lại khía cạnh trước.Bước 3: lấy hai cạnh giấy bên cần và bên trái gấp trùng vào nếp nằm giữa tờ giấy. Tiếp đến gấp 2 đỉnh nằm phía dưới tờ giấy làm thế nào để cho trùng cùng với cạnh bên dưới của 2 tam giác vừa được tạo. Sau đó bạn gấp hai miếng giấy lại thế nào cho 2 đỉnh nhọn trùng vào nhau.
*
Gấp các cạnh của hình trái tim. Ảnh: Internet.Bước 4: Mở 2 góc trên cùng ra và vuốt lại nếp. Sau đó bạn gấp những đỉnh giấy nhọn vào trong rồi bẻ đỉnh tam giác vừa chế tạo ra xuống dưới nhằm thành hình tam giác nhỏ. Lưu lại ý, bạn nên vuốt kĩ các nếp gấp để trái tim được dung nhan nét và đẹp hơn. Sau cùng bạn mở tờ giấy ra rồi nhét phần giấy phía trên vào bên phía trong lớp giấy phía dưới.
*
Hoàn thành trái tim. Ảnh: Internet.

Lật ngược trái tim lại là các bạn đã thực hiện dứt một trái tim làm bằng giấy hoàn chỉnh.


2. Biện pháp làm hình trái tim phong cách đan chéo

Nguyên vật liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy A4 các màuKéo

Cách làm cho hình trái tim đan chéo:

Bước 1:

Cắt các tờ giấy A4 thành những mảnh giấy bao gồm độ nhiều năm 29,7cm (bằng chiều dài của giấy A4) cùng chiều rộng là 4cm. Nên chọn 2 màu không giống nhau để tạo thành thành hình trái tim đẹp mắt mắt, ở đây chúng tôi chọn màu hồng và màu tím.Tiếp theo bạn gấp rất nhiều lần tờ giấy lại theo chiều đài, vuốt nếp rồi mở giấy ra. Liên tiếp gấp mép giấy phía bên ngoài sao mang lại trùng với đường ở trung tâm của tờ giấy.Làm tương tự với mặt đầu giấy còn lại. Cần sử dụng móng tay hoặc một thanh nhựa để cán giấy đến đường nếp rõ ràng hơn.
*
Gấp đôi tờ giấy rồi gấp rất nhiều lần thêm lần nữa. Ảnh: Internet.

Bước 2:

Gấp tờ giấy màu sắc hồng giống như như tờ giấy màu sắc tím ở cách 1 để chế tạo ra thành 2 dải giấy như nhau.Bạn hoàn toàn có thể làm 2 dải giấy có màu sắc như nhau mặc dù nó đang làm cho bạn dễ nhầm lẫn nếu khách hàng chỉ bắt đầu tập làm.Dùng nhì tờ giấy gồm màu khác nhau giúp trái tim trông lạ mắt lại dễ rõ ràng khi vội vàng hơn.
*
Gấp giấy hồng giống như như khi vội tờ giấy tím. Ảnh: Internet.

Bước 3:

Đan chéo hai dải giấy lại với nhau làm sao để cho cân xứng. Đặt dải giấy tím nằm trong lòng dải giấy màu sắc hồng rồi gấp chéo cánh lên tạo ra thành hình chữ V kẹp dải giấy hồng.Tiếp theo chúng ta gấp dải giấy color hồng bên trái lên làm sao để cho song song với dải giấy màu sắc tím.Cạnh giấy hồng ở dưới bên phải lại thường xuyên gấp lên trên mặt để tạo thành chữ V nhỏ tuổi hơn chữ V màu tím.Gấp dải giấy tím từ phía trái sang buộc phải rồi đến dải kia lên bên trên dải còn lại.
*
Đan chéo cánh các dải giấy lại với nhau. Ảnh: Internet.

Bước 4:

Làm tương tự các bước như trên bạn sẽ được một nửa trái tim giấy.
*
Một nửa trái tim giấy trả thành. Ảnh: Internet.

Bước 5:

Nửa bên còn lại bạn có tác dụng tương tự. Chú ý hình tam giác ở 2 bên phải đối xứng nhau thì mới có thể đúng.
*
Dùng kéo giảm phần dư của trái tim rồi nhét vào trong. Ảnh: Internet.

Bước 6:

Cuối cùng sử dụng kéo giảm phần giấy vượt rồi gấp ngược nó vào bên trong. Bao gồm 2 dải nhiều năm thì bạn sẽ cắt ngắn 1 dải đi, dải còn sót lại cắt dài hơn nữa chút nhằm nhét vào phía bên trong che đi phần đã giảm ngắn.
*
Hoàn thành trái tim đan chéo. Ảnh: Internet.

3. Bí quyết gấp trái tim nhắn gởi yêu thương

Nguyên vật tư cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy màuKéoBút dạ

Cách làm hình trái tim giấy nhắn gởi yêu thương:

Bước 1:

Cắt giấy A4 thành các mảnh giấy nhỏ dại có kích thước 4 x 16cm.Nếu ý muốn trái tim khổng lồ hơn bạn cũng có thể nhân form size lên theo phần trăm phù hợp.
*
Cắt giấy ra thành miếng chữ nhật. Ảnh: Internet.

Bước 2:

Gấp tờ giấy làm cho đôi theo chiều ngang thành 4 x 8cm. Chú ý dùng tay miết thật cẩn thận mép giấy để chế tạo thành nếp gấp chắc hẳn chắn.Mở tờ giấy ra, gấp đôi 2 nửa của tờ giấy lại làm đôi thành hình chữ nhật bao gồm cạnh 4 x 8cm.Tiếp tục gấp đôi tiếp nhì hình chữ nhật phía hai bên lại tạo thành thành hình vuông cạnh 4cm.
*
Gấp tờ giấy thành những hình chữ nhật nhỏ dại hơn. Ảnh: Internet.

Bước 3:

Mở tờ giấy vừa vội ra, kế tiếp bạn gấp hai tờ giấy sinh hoạt ô sản phẩm công nghệ 3 tính từ bên cạnh vào làm thế nào cho mép của miếng giấy vừa với con đường gấp của ô lắp thêm 3 mặt kia.Làm tương tự với mặt đầu giấy còn lại. Chăm chú vừa vội vàng vừa miết mang đến cạnh giấy được nhan sắc nét.
*
Gấp đôi tờ giấy làm việc ô trang bị 3. Ảnh: Internet.

Bước 4:

Gấp những góc của phần vừa gấp thành hình tam giác giác sinh sống 4 đầu. Tiếp đến lại mở hình tam giác ra và gấp hai mép giấy hai bên lại vô trong như hình dưới đây.Gấp nhị đầu giấy lại để tạo hình trái tim giấy.
*
Gấp nhì đầu để chế tạo ra thành hình trái tim. Ảnh: Internet.

Bước 5:

Lật mặt trước của tờ giấy lại.Cuối cùng bạn viết phần đông lời nhắn gởi yêu thương vào giấy nhằm dành khuyến mãi người thương.
*
Viết lời ngọt ngào vào trái tim. Ảnh: Internet.

4. Cách làm hình trái tim gồm cánh dơi

Vật liệu cần chuẩn chỉnh bị:

1 tờ giấy bằng tay hình vuông

Cách làm cho trái tim hình cánh dơi:

Bước 1:

Gấp đôi tờ giấy hình vuông lại theo đường chéo để thành những hình tam giác.Vuốt giấy thiệt kĩ để sản xuất nếp.Dùng kéo cắt theo đường chéo cánh vừa vội vàng để chế tạo thành 2 hình tam giác.
*
Cắt đôi tờ giấy hình vuông vắn ra thành 2 hình tam giác. Ảnh: Internet.

Bước 2:

Lấy 1 hình tam giác ra để gấp. Bạn lấy 2 đỉnh của cạnh to tam giác vội vào trùng với đỉnh còn lại.Gấp đỉnh kia xuống cạnh nhiều năm nhất rồi lại gấp hai miếng giấy theo mặt đường cao của tam giác.Mở tờ giấy ra, vội 2 cạnh trùng vào giao điểm của 2 nếp gấp.Ấn 2 cạnh đó đến trùng sát vào nhau theo nếp giấy vừa gấp.Sau thuộc gấp giấy lại thành hình vuông vắn như ban đầu.
*
Gấp hình tam giác theo phía dẫn nhằm tạo những nếp gấp. Ảnh: Internet.

Bước 3:

Gấp 2 đỉnh ở dưới vào điểm ở trung tâm của tờ giấy tam giác.
*
Gấp tạo hình cánh dơi. Ảnh: Internet.Sau đó gấp 2 cạnh phía hai bên theo những nếp gấp vừa tạo cho đến khi được hình bên dưới đây.
*
Sau khi gồm đủ những nếp gấp, bạn khôn khéo gấp những nếp gấp lại cùng với nhau nhằm tạp hình trái tim cánh dơi. Ảnh: Internet.

Bước 4:

Gấp hai cạnh trùng nhau theo những nếp gấp ngay sát nhất.Bẻ song cánh dơi ra 2 bên, vuốt nếp cho thật kỹ rồi lộ diện lại.Dùng tay vuốt nhẹ cho hai đỉnh của cánh cong cong vậy là bạn đã hoàn thành xong trái tim hình cánh dơi hoàn chỉnh.
*
Hoàn thành trái tim hình cánh dơi. Ảnh: Internet.

Xem thêm: Dem Chung Ket 4 Chuong Trinh Thu Thach Cung Buoc Nhay So You Think You Can Dance

Cách làm cho hình trái tim thật đơn giản đúng ko nào? chỉ với vài mảnh giấy color mà bạn đã sở hữu thể hô biến chuyển chúng thành hầu như hình trái tim sinh động. Những trái tim này đang thay các bạn dành đều lời thương yêu nhất đến người bạn của mình. Chúc các bạn thành công khi có tác dụng hình trái tim này nhé.