Hình Xăm Mặt Trăng Mặt Trời

Mặt trăng là một biểu tượng khẳng định cuộc sống. Nó bên cạnh đó liên tục nuốm đổi, và bởi đó, nó đề cập nhở bọn họ về sự đồng hóa của tất cả cuộc sống. Nó cũng là biểu tượng của đặc thù chu kỳ của thời gian. Hình xăm phương diện trăng thiên thể là một trong những lựa chọn kỳ diệu và mê hoặc cho bất cứ ai ý muốn ghi vệt những tác động của trung ương trí, tôn giáo, thời gian hoặc truyền thuyết vô thức.

Bạn đang xem: Hình xăm mặt trăng mặt trời


I/ Ý nghĩa hình xăm phương diện trăng

Mặt trăng là một biểu tượng khẳng định sự sống. Nó hình như liên tục nắm đổi, bởi vì vậy, khía cạnh trăng nhắc nhở bọn họ về sự đồng nhất của vạn thứ trong cuộc sống. Nó cũng là hình tượng của tính chu kỳ luân hồi theo thời gian – vòng tròn lặp đi lặp lại. Khía cạnh trăng nhắc nhở chúng ta về thừa trình tái chế cùng tái sinh vô tận này. Chính bởi vì thế, khía cạnh trăng được coi là biểu tượng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc như:

Tính chu kỳSự bí ẩnNữ tínhChiêm tinh họcMa thuậtBóng buổi tối / mặt tốiKý ức về những người dân thân yêu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình xăm khía cạnh trăng cực hóa học cho nam

III/ Xăm khía cạnh trăng giá bao nhiêu?

Xăm hình khía cạnh trăng sẽ sở hữu mức giá xấp xỉ khác nhau tùy trực thuộc vào độ cạnh tranh và size hình xăm bạn lựa chọn:

Chi tổn phí xăm hình khía cạnh trăng mini là 1-300.000 đồngĐối với hầu hết hình xăm cỡ lớn hơn và cụ thể hơn sẽ có được giá 500-1 triệu đồng.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh Và Dàn Sao Hoa Thiên Cốt Sau 6 Năm Lên Sóng, Hoa Thiên Cốt

Trên đấy là những thông tin về chân thành và ý nghĩa hình xăm phương diện trăng. Nếu như như bạn có nhu cầu biết thêm những về những hình xăm khác, vui mừng truy cập teenypizza.com để cập nhật tin tức từng ngày.

Ưa yêu thích vẻ đẹp, sự mãi sau vĩnh cửu của mặt trăng, khía cạnh trời, bạn sẽ không thể chống nổi mức độ hút của những hình xăm vô cực – hình tượng trường tồn cùng thời gian, cùng xem ngay các mẫu đẹp mắt nhất.