130+ HÌNH XĂM CON RẮN BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ CÁM DỖ ĐẦY HIỂM ĐỘC

Rắn là giữa những loài bò sát nguy nan trong trường đoản cú nhiên để cho nhiều tín đồ sợ hãi. Nó cũng góp mặt trong hàng vạn câu chuyện cổ tích trường đoản cú xưa tới nay với mẫu xảo trá, hiểm độc. Tuy nhiên, mức độ quyến rũ bí hiểm của rắn chắc chắn là sẽ khiến cho mình cảm thấy hiếu kỳ với sinh vật này. Cùng khám phá và chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm rắn ấn tượng nhất qua bài viết sau đây!


I. Ý nghĩa hình xăm rắn đối với cuộc sống

Rắn là giữa những loài bò sát ko chân với toàn thân trơn, dài và lớp da sần sệt trưng. Chúng có không ít màu sắc đa dạng chủng loại và thường sở hữu trong mình chất nọc cực độc. Ví như bị rắn cắn, rất có thể các bạn sẽ có nguy cơ tử vong nếu như không được chữa trị kịp thời.

Bạn đang xem: 130+ hình xăm con rắn biểu tượng của sự cám dỗ đầy hiểm độc

Xem thêm: Có Nên Đắp Mặt Bằng Bột Gạo Tại Nhà, Mặt Nạ Bột Gạo Trị Mụn

Cũng chính vì thế, nó cũng là nỗi ám ảnh và khiếp sợ của khá nhiều người.

Tuy nhiên, nếu như bạn là con người có chiều sâu về trung khu hồn và nhận biết sự đa dạng chủng loại của chính phiên bản thân mình thì bao gồm thể các bạn sẽ bị hấp dẫn bởi 1 hình xăm bé rắn. Nguyên nhân lại như vậy? cùng tìm hiểu chân thành và ý nghĩa của hình xăm rắn trong các nền văn hóa khác nhau ngay sau đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tattoo rắn full tay mang đến nam giới

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa lựa chọn 1 số chủ thể khác như: hình xăm vừa lòng tuổi rắn 2001, rắn quấn kiếm, long rắn lên mây, rắn kín đáo chân, rắn gucci, rắn nhiều đầu, geisha với rắn nhật bản, rắn mặt quỷ, thánh giá và rắn, rắn nước, rắn 3 đầu, mắt rắn, rắn và phật,…

Giá từng tattoo rắn như bên trên sẽ xấp xỉ từ 500k – 2 triệu VNĐ, tùy tuộc vào kích thước cũng tương tự độ cực nhọc của hình xăm mà chúng ta lựa chọn.