Hoa du ký tập 4

(TGĐA) - Tập 4 của Hoa du ký đã lộ diện nhiều lời giải cho fan hâm mộ của cỗ truyện Tây du ký câu hỏi trong phiên bản Hàn hoá này, vk của Ngưu Ma vương là ai? 


*
*

Sau một loạt bê bối, "Hoa du ký" vẫn giữ được rating cao kỷ lục
Tập 3 của "Hoa du ký" sẽ phát sóng theo kế hoạch ban đầu
Đạo diễn "Cô dâu thuỷ thần" bắt đầu làm đoàn phim "Hoa du ký" để cứu giúp vãn tình hình
Ngưu Ma vương vãi của phụ vương Seung Won vào Hoa du ký là nhân vật hài hước nhưng cũng bí mật nhất phim

Nếu là tín đồ của truyện hay phim Tây du ký, các bạn sẽ không quên được nhân thứ Công chúa Thiết Phiến - vk của Ngưu Ma Vương. Nắm nhưng cho tới nay trong Hoa du ký, nhân đồ vật này vẫn chưa hề được kể đến, khiến nhiều fan hâm mộ tò mò lưỡng lự phiên bạn dạng Hàn hoá của biên kịch Hong sisters sẽ sở hữu được nhân thứ này hay không.

Bạn đang xem: Hoa du ký tập 4

Ma vương ghét Ngộ Không cùng thường xuyên có rất nhiều hành động lố lăng

Tập 4 của phim vạc sóng vào chủ nhật tuần trước đó đã trailer thêm nhiều cụ thể về nhân đồ vật Ma vương của phụ thân Seung Won. Vào 4 bộ phim truyện đầu, bọn họ được biết đến đó là một nhân đồ dùng khá hài hước, hành vi hơi bao gồm phần "lố lăng", vừa là các bạn cùng nhà, vừa là quân địch của Son Oh Gong (Lee Seung Gi). Ma vương có ao ước trở thành tiên và chính là lí bởi vì sao ông ta tận dụng Jin Seon mi đi bắt quỷ.

Thế nhưng ông ta mong ước trở thành tiên bởi vì một lí do không nhiều người ngờ tới...
Đó đó là cứu người đàn bà mình yêu thương

Thế cơ mà lí vì chưng thực sự phía sau ham ao ước trở thành tiên là gì? té ra Ma vương này không hẳn vì ước ao trường sinh bất lão mà gồm một lí do chuyên sâu hơn. Đó đó là giải cứu vớt người đàn bà mà mình yêu thương.

Có kĩ năng đây chính là Công chúa Thiết Phiến cho giờ vẫn chưa lộ diện trong Hoa du cam kết

Và có khả năng cao, bạn phụ nữ bí hiểm xuất hiện trong kí ức của Ma Vương vào tập 4 chính là vợ của ông - công chúa Thiết Phiến lừng danh trong Tây du ký!

Trong tập 1 có cảnh Ma vương vãi lừa Jin Seon ngươi đi trộm quạt cha Tiêu
Cô nhỏ bé Jin Seon Mi sau cuối không trộm được quạt hơn nữa vô tình thả Son Oh Gong khỏi ngũ hành Sơn

Bởi vì ước ao cứu vk khỏi hình phạt tiếp tục luân hồi nhưng đề xuất chịu gian khổ trong từng kiếp và không thể có được hạnh phúc nhưng Ma vương quyết chổ chính giữa "đắc đạo thành tiên"! nếu như nhớ lại vào tập 1, Ngưu Ma vương vãi đã chỉ định Jin Seon ngươi đi trộm quạt ba Tiêu trường đoản cú nơi giam giữ Son Oh Gong. Như chúng ta đều biết, quạt ba tiêu thiết yếu là báu vật của Công chúa Thiết Phiến.

Hoá ra Ma Vương là 1 trong nhân vật chung tình không giống với vẻ nói phét bên ngoài

Tập 4 có một loạt cảnh quay nói đến thân cụ uẩn khúc của Ma Vương. Đầu tiên, phim chiếu cảnh tín đồ phụ nữ bí mật bị đẩy xuống trần gian từ thiên giới và kế tiếp là cảnh Ma Vương tận mắt chứng kiến bà ta bị chết trong thời kỳ chiến tranh Nhật - Hàn 70 năm về trước. Tiếp theo, Ma vương nói "Nàng đang ở chỗ nào trong kiếp này cùng sống ra sao?" chính là chiếc chìa khoá sau cuối giải mã bí mật thân nuốm của "vợ" Ngưu Ma vương vãi trong Hoa du ký.

Phải chăng hậu phi của Hwarang chính là Thiết Phiến công chúa trong Hoa du ký?

Nữ diễn viên Kim Ji Soo (Hwarang) chính là người đảm nhận vai diễn tín đồ phụ nữ bí hiểm xuất hiện trong tập 4. Và preview tập 5 tiếp tục câu chuyện của nhân trang bị này thời chiến tranh. Fan mến mộ Hoa du ký đang háo hức để biết thêm câu chuyện cảm động phía sau nhân vật Ma vương vãi có hình thức bề ngoài "tưng tửng" té ra lại là 1 trong những người lũ ông ham mê tình!

Xem preview Hoa du ký tập 5 bên dưới đây:

Phim hiện tại đang phát sóng máy 7-CN mặt hàng tuần trên đài tvN.

Sau hàng loạt bê bối, "Hoa du ký" vẫn giữ được rating cao kỷ lục

(TGĐA) - Sau 1 loạt bê bối cùng bị hoãn chiếu tận một tuần, thế ...

Xem thêm: Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense Crayon Lipstick, Creamy Tint Color Balm Intense

Tập 3 của "Hoa du ký" đang phát sóng theo lịch lúc đầu

(TGĐA) - Fan hâm mộ bộ phim Hoa du cam kết (Hwayugi) ni đã hoàn toàn có thể ...