Hoa hậu ngọc hân lần hiếm hoi diện đồ bó sát sau 10 năm đăng quang

Hoa hậu vn 2010 share những hình hình ảnh gợi cảm bên thác A Nor, huyện A Lưới, tỉnh thừa Thiên - Huế.

Bạn đang xem: Hoa hậu ngọc hân lần hiếm hoi diện đồ bó sát sau 10 năm đăng quang


*
bên trên trang cá nhân, hoa hậu Việt nam giới 2010 Đặng Ngọc Hân chia sẻ những giây phút thư giãn tại thác A Nor, huyện A Lưới, tỉnh vượt Thiên Huế. Tín đồ đẹp hà thành mặc nội y khoe dáng vẻ trước ống kính.
Cô chú thích: “Trên con đường vào suối Anor/Nhặt một chiếc lá xoàn rơi mặt thềm/Tôi nghe sau lá ý trung nhân đề/Tiếng reo vang vọng từ loại thác kia/Hãy nghe vào trái tim mình/Tiếng reo vui vọng từ fan phương xa”. Ngọc Hân là hoa hậu có tiếng kín đáo đáo của showbiz Việt. Cô thi thoảng khi đăng tải hình ảnh mặc đồ tắm.
*
MC Nguyên Khang gọi đấy là những bức ảnh của “tiên đàn bà tắm thác”. Nhiều cư dân mạng khen Ngọc Hân cài đặt vóc dáng cân nặng đối.
Khoảnh tương khắc diện nội y hiếm bao gồm khác từng được Ngọc Hân phân chia sẻ. Sau đăng quang, cô không vận động năng nổ sinh hoạt showbiz. Tín đồ đẹp đa số dành thời hạn cho các bước thiết kế áo dài.
*
*
Từ đầu năm, Ngọc Hân những lần vướng ngờ vực sắp kết hôn với những người bạn trai thọ năm. Nửa cơ của Ngọc Hân được giới thiệu làm trong ngành ngoại giao. Tuy nhiên, hoa khôi luôn im lặng khi được đặt câu hỏi về chuyện lập gia đình.

Xem thêm: Phim Hoa Đô Đại Chiến Ii 2004 Full Hd Vietsub, Phim Hoa Đô Đại Chiến (2004) Hd Vietsub

Khi được hỏi về hình tượng người bầy ông lý tưởng, Ngọc Hân từng bộc bạch: "Các gắng vẫn nói thanh nữ nên lấy người lũ ông tốt, thật tâm và yêu thích mình, ko nên đuổi theo người bản thân yêu. Những người dân bạn cũng chia sẻ với tôi rằng phụ nữ chỉ cần người luôn quan tâm, cho mình xúc cảm vững chãi tinh thần".

Hiểu Nguyệt


Hoa hậu Ngọc Hân gợi cảm hoa hậu Ngọc Hân hoa khôi Ngọc Hân sexy nóng bỏng


Đọc tiếp


*

Sao nữ china gây chăm chú ở Cannes do quá giống tuy nhiên Hye Kyo

1 1 3

Tối 17/5, Tân Chỉ Lôi hút ống kính khi xuất hiện thêm trên thảm đỏ Cannes. Hotgirl "Hậu cung Như Ý truyện" được nhận xét có vẻ bên ngoài rất giống tuy vậy Hye Kyo.

*

khoác hở bạo, diễn trò lố - người nghệ sỹ TQ đang biến hóa Cannes thành chiếc chợ

0 103

Vài năm trở lại đây, thảm đỏ LHP Cannes đã không còn là "thánh địa" khó khăn với các nghệ sĩ Trung Quốc. Họ chỉ cần chi chi phí để rất có thể tạo dáng vẻ trước hàng ngàn ống kính quốc tế.

*

Cảnh Điềm thông báo sau vụ bị "đuổi khéo" nghỉ ngơi thảm đỏ Cannes

0 13

Cảnh Điềm khẳng định chỉ tạo vẻ trên thảm đỏ khoảng một phút. Cô bất ngờ khi bị dư luận quê công ty phản đối dạn dĩ mẽ.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*