Hoa Quả Nổi Giận Phần 10


Nếu chúng ta từng yêu quý hầu hết chụ zombie vui nhộn theo phong cách Zombie Tsunami thì chắc chắn xây dựng của Plants vs. Zombies cũng biến thành khiến cho chúng ta chấp nhận. Một điểm lôi kéo vào game Hoa trái nổi giận đó là thiết kế hình hình ảnh đông đảo nhiều loại thực thứ cùng zombie khôn xiết lạ mắt. Những loại thực vật dụng gần như sở hữu vẻ mặt siêu biểu cảm, có khó chịu, tất cả vui vẻ khôn xiết tấp nập. Còn những nhiều loại quái vật thì cực kỳ ngộ nghĩnh trái ngược với hình ảnh hồ hết thây ma ghê tởm nlỗi trong những game zombie hay các trò chơi ma nhỏng Left 4 Dead 2, Resident Evil hay Cemetery Warrior. quý khách đã bắt buộc bật mỉm cười Khi phát hiện phần đông zombie dancing dạng hình Michael Jackson tốt đông đảo zombie khoác áo tập bơi và cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang xem: Hoa quả nổi giận phần 10

Tdragon những thực đồ hạn chế lại zombie trong cơ chế Survival của Plants vs. Zombies

phần lớn chính sách đùa vào game Plants Vs. Zombies

trò chơi trái cây nổi giận Plants Vs. Zombies hỗ trợ tương đối nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho mình lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này còn có 50 ván trò đùa, gồm 5 toàn cảnh đó là: Ban ngày, Ban tối (tất cả xuất hiện thêm thêm phần lớn bia mộ), Bể tập bơi buổi sớm, Bể bơi buổi tối và Mái đơn vị (Bối chình ảnh cực kì quan trọng đặc biệt lúc bầy ma xấu tính định đổ xô trên nóc nhà)


Tại mỗi cảnh có 10 màn chơi trong các số ấy bao gồm 2 ván đặc trưng.

Chế độ Mini-Games:

Trong cơ chế này sẽ sở hữu 20 mini game cực kì độc đáo. Nếu win một trong số màn kia, bạn nghịch sẽ được tặng hớt tóc. Để mngơi nghỉ khóa những màn tiếp sau thì chúng ta buộc phải giành được các cúp tiến thưởng đó.

Xem thêm: Lấy Chồng Người Ta Trailer Full, Lấy Chồng Người Ta

Chế độ Puzzle:

Chế độ đùa thú vui gồm ván nghịch đập bình cùng đặt các một số loại ma nhằm phá cây (gồm trăng tròn bộ), tựa như như chính sách Mini game nhưng lại chỉ bao gồm 18 chiếc quắp.

Chế độ Survival:

Trong cơ chế này, các bạn sẽ yêu cầu quá qua 10 trò nghịch nhỏ tuổi cam go với từ bây giờ zombie không chỉ là ăn cây mà còn phun đạn về phe của công ty.

Chế độ vườn cửa ươm Zen Garden:

Đây là chế độ thư giãn và giải trí cho phép tín đồ chơi sinh hoạt và trồng những loại cây để lấy tiền. cũng có thể nhận ra cây lúc thi đấu với sở hữu ngơi nghỉ cửa hàng của Crazy Dave sầu.

Quý khách hàng bắt buộc chọn lựa giải pháp sao để cho hợp lí tuyệt nhất để ứng phó cùng với phần lớn làn sóng zombie

Các các loại thực đồ gia dụng trong game hoa quả nổi giận Plant vs Zombies

Cây hoa phía dương: Một các loại cây giúp tạo nên khía cạnh trời nhằm ghi điểmHoa đậu một nòng bên trên cạn: Loại cây bên trên cạn sẽ bắn zombies Khi chúng tiến vàoHoa đậu một nòng bên dưới nước: Loại cây dưới nước đang phun zombies lúc chúng tiến vàoHoa đậu băng: Bắn ra đậu băng có tác dụng chậm lại quy trình di chuyển của zombieQuả anh đào: Loại mìn nổ vào phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai vệ tây nhỏ: Có tác dụng chắn con đường của quỷCủ khoai phong tây lớn: Loại khoách góp chắn con đường quỷ dẫu vậy khỏe mạnh và bền chắc hơnMìn thế định: Đây là nhiều loại khoai tây đặc trưng sẽ tiếng nổ khi đã "chín" và bị zombies giẫm lênXương rồng: Chuyên ổn để hủy diệt quỷ treo trơn bayCái xẻng: chăm để một số loại những cây loại cây cối nhầm chỗ