HỌC CÁCH MÁT XA CHO CHỒNG

Có thể bạn chưa biết, nhưng các nhà công nghệ đã đưa ra lời khuyên nhủ rằng, vợ ông chồng nên thường xuyên massage cho nhau, vừa mang lại sức khỏe, vừa tạo thành sự thêm bó thân hai người.

Bạn đang xem: Học cách mát xa cho chồng

Những rượu cồn tác massage của các bạn sẽ giúp chàng trọn vẹn thư giãn sau đó 1 ngày dài thao tác vất vả, này sẽ làm món vàng thú vị đầy chân thành và ý nghĩa mà chúng ta dành tặng ngay cho quý ông mỗi ngày. Hãy cùng tò mò ngay đầy đủ tuyệt chiêu massage tận nhà cũng như khóa học tập nghệ thuật phòng the để cuộc sống vợ ck luôn mặn nồng nhé!

Các bước triển khai massage trên nhà

CHUẨN BỊ:

*

– khăn trải giường

– 2 mẫu gối

– tinh chất dầu massage

– chế tạo ra không khí thư giãn với chút music nhẹ nhàng trong một căn phòng êm ấm với ánh sáng của đèn mờ ảo, hoặc nến thơm.

THỰC HIỆN MASSAGE

Xoa một vài giọt tinh chất dầu vào lòng bàn tay để gia công ấm lên. Dầu massage để giúp bàn tay họ dễ trượt lên da tín đồ được non xa, giúp tín đồ được mas sa có cảm xúc thư thái, dễ chịu.

BẮT ĐẦU mát xa CHÂN

*

Dùng nhì bàn tay vuốt phần đa khắp cẳng chân, đi xuống bắp chuối và bàn chân. Cần sử dụng ngón tay loại day dịu vào các cơ bên trên da.

Xoa bóp toàn cái bàn chân tất cả gót chân với mắt cá chân. Sử dụng những ngón tay của chính mình để kéo và day dịu lần lượt từng ngón chân fan nằm cho đến hết 10 ngón.

TIẾP TỤC mát xa LƯNG, VAI

*

Xòe nhị bàn tay lên lưng, trượt dọc tổng thể lưng. Lặp lại từ 2 – 3 lần, kị vùng cột xương sống.

Sử dụng ngón tay chiếc để day tròn rất nhiều cơ bị đau. Vừa day, vừa ấn giữ khoảng chừng 8 giây rồi thả ra.

Xem thêm: Nhìn Lại Top 10 Ca Khúc Hay Nhất Của Snsd Trong 10 Năm Qua, Những Bài Hát Hay Nhất Của Snsd

Tiếp tục áp dụng ngón tay cái để miết sang trọng ngang từ bỏ giữa sống lưng sang hai bên. Sử dụng lực nhẹ nhàng vừa phải, ko làm bạn nằm cảm giác đau.

Kết thúc massage lưng bằng hễ tác xát lần lượt hai tay từ bỏ cuối sống lưng đi lên hết vai. Tay nọ rồi mang đến tay kia, theo thứ tự xát và dịch chuyển đi lên.

MASSAGE XA TAY VÀ CÁNH TAY

*

Di gửi vuốt dọc sang hai cánh tay xuống hết cổ tay. Lặp lại vài lần.

Tại lòng bàn tay, xoa bóp, và nắn nhẹ từng ngón tay. Giúp giảm thiểu mỏi mệt tại bàn tay.

KẾT THÚC VỚI mas sa XA ĐẦU, CỔ

*

Dùng ngón tay giữa cùng ngón tay trỏ, miết ngang vùng trán. Bấm dịu vào đỉnh trán rồi xuôi 2 bên thái dương. Tại đây thực hiện động tác xoa tròn, để hỗ trợ giảm nhức đầu.

Luồn các ngón tay vào tóc cùng xoa bóp, massage cục bộ da đầu, miên xuống tẩm quất phần gáy sau với cổ.

Đây chỉ là một trong những kỹ thuật massage đơn giản mà bạn có thể làm cho ông xã ngay trên nhà. Hãy để chồng yêu được thức tỉnh mọi giác quan tiền với đều tuyệt chiêu giúp mối quan hệ vợ ck luôn nồng ấm, kết nối nhờ khóa học "Nghệ thuật massage cho chồng yêu" có tại teenypizza.com. 

Tham khảo khóa đào tạo "Nghệ thuật Masage cho ông xã yêu" 

Khóa học tập được soạn và huấn luyện và giảng dạy bởi chuyên viên tâm lý Vera Hà Anh. Lộ trình khóa huấn luyện và đào tạo có 17 bài bác giảng với thời lượng 02 tiếng 33 phút. Xong khóa học, các bạn sẽ được học massage và nắm rõ bề ngoài và chuyên môn Massage cơ bản để giữ lại lửa tình yêu hôn nhân thêm thăng hoa, viên mãn với hạnh phúc. 

XEM bỏ ra TIẾT KHÓA HỌC

Ngoài việc chăm lo chồng hằng ngày bạn nhớ là trang bị thêm vào cho mình phần đa kiến thức, xuất xắc chiêu trong "chuyện ấy" để lưu lại lửa cho cuộc sống đời thường hôn nhân với các khoá học siêu cuốn hút khác của chuyên viên tâm lý nghệ thuật tình dục học Nhung Lady. Nhanh tay đăng ký để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ teenypizza.com nhé!