Dạy Cắt Tóc Miễn Phí

lịch trình học nghề tóc miễn phí: thời cơ để đổi khác cuộc sống

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi cùng ổn định cuộc sống đời thường với nghề làm tóc nhưng không tồn tại điều kiện học nghề, chương trình học nghề tóc miễn chi phí của Học viện tóc NGÔI SAOsẽ giúp bạn.

Bạn đang xem: Dạy cắt tóc miễn phí

*

Chương trìnhhọc nghề tóc miễn phícủa Học viện tóc NGÔI SAO chuyển động 3năm qua đã hỗ trợ đào tạo thành 400thợ tóc với hơn 100 tiệm tóc new cho ngành tóc Việt Namđồng thờicải thiện cuộc sống đời thường cho siêu nhiều mái ấm gia đình khó khăn.

*

Nghề tóc không lo thất nghiệp

Phụ nàng dành không ít thời gian và tiền tài để chăm chút cho làn tóc của mình, mặc dù ngắn xuất xắc dài. Chúng ta không tiếc nuối tiền để cắt, tạo thành kiểu, nhuộm màu… góp mình có hình thức bề ngoài chỉn chu, rất đẹp nhất. Theo một cuộc điều tra khảo sát ở Anh, mỗi thanh nữ dành 40.000 bảng Anh(khoảng ngay sát 1,3 tỷ việt nam đồng tiền Việt Nam) vào việc cắt, nhuộm và tạo kiểu tóc tại tiệm trong cuộc đời. Số tiền này hoàn toàn có thể mua được 2 dòng xe khá Mini Coopers hoặc 1 căn hộ hiện đại tại Bradford, Anh.

*

Neville Tucker – chuyên viên tạo mẫu mã tóc của các ngôi sao nổi tiếng tới từ Anh Quốc

Ở Việt Nam, tuy chưa tồn tại con số thống kê thiếu phụ Việt dành bao nhiêu tiền vào bài toán làm đẹp nhất tóc nhưng chắc hẳn rằng không buộc phải là số nhỏ. Phụ nữ ngày nay ko “nhất y tốt nhất quởn” với mái tóc đen dài truyền thống cuội nguồn mà biết trở nên mái tóc thành vũ khí cái đẹp cho mình. Loại tóc biến đổi ở từng sự kiện, mỗi tháng, thậm chí là mỗi tuần. đông đảo mái tóc nhuộm xanh đỏ rất lâu rồi khó được gật đầu đồng ý giờ lại đổi thay vẻ rất đẹp hiện đại, làm cho nét đậm chất ngầu và cá tính của mỗi người. Quan điểm thẩm mỹ và làm đẹp thay đổi, nhu cầu làm đẹp mắt cao yêu cầu nghề có tác dụng tóc lên ngôi, yêu cầu nhân lực giỏi trong ngành tóc khôn cùng cao.

Mặc cho dù vậy, ko phải ai ai cũng có thời cơ được học nghề tóc, nhất là người có yếu tố hoàn cảnh khó khăn. Những khóa huấn luyện và đào tạo làm tóc chuyên nghiệp hóa có giá chỉ tới trên 50 triệu đồng, là tài sản khổng lồ, khiến đa số chúng ta không thể va đến ước mơ trở thành một thợ tóc tốt chủ salon tóc.

Xem thêm: - Doremon Chế Hay Nhất #39

Thay đổi cuộc sống

Xuất phát từ thực tiễn đó, Học viện tóc NGÔI SAOđã xây dựng dự án công trình "" Trả ơn nghề "". Phương châm chính của dự án công trình là trợ giúp những thiếu nữ Việt phái nam nghèo, có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, các bà mẹ đơn thân, các khoản thu nhập thấp, không đúng định, con trẻ vị thành niên trong số nhà mở, mái ấm, nạn nhân của nàn buôn người, đấm đá bạo lực gia đình, tệ nạn xóm hội… tuổi trường đoản cú 16đến 27tuổi có cơ hộihọc nghề tóc miễn phí, tự biến hóa cuộc đời mình. Toàn bộ ngân sách do Học viện tóc NGÔI SAOtài trợ.

*

Khởi động từ thời điểm năm 2014, vào 3năm qua, chương trìnhhọc nghề tóc miễn phíđã cung ứng và đào tạo cho hơn 800 trường hợpcó thực trạng khó khăn trên cả nước, giúp đỡ họ trở thành những thợ tóc giỏi. Phần đông các học tập viên phần lớn có cuộc sống thường ngày tốt đẹp mắt hơn sau khi hoàn tất khóa đào tạo cơ bản - nâng caotrong vòng 8tháng với mức thu nhập trung bình tăng thêm gấp đôi, gấp cha sau khi xuất sắc nghiệp với công việc trong ngành tóc.

Kết trái từ report kiểm toán chủ quyền của D.Hair Star Academygần đây cho biết có sự chuyển đổi đáng kể trong thu nhập của bạn tham gia với hoàn vớ chương trình, với khoảng tăng từ 200% cho 500%. Chương trình này đã tạo nên hơn 800 thợ tóc với hơn 100 tiệm tóc new cho ngành tóc Việt Nam.

Không dừng lại ở việc huấn luyện và giảng dạy nghề, sinh sản công ăn việc làm, Học viện tóc NGÔI SAO còn tổ chức những cuộc thi giành cho các học viên đã xong khóa học, hiện đang là thợ tóc và công ty tiệm tóc bên trên phạm vị cả nước.

*

Chương trình được khởi động liên tục và nhận học viên mỗi ngày, để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất nênsố lượng học viên có hạn chế. Học viên ao ước muốn đăng ký gia nhập khóa học có thể liên hệ trực tiếp tại bộ phận tứ vấn.