HỌC CỜ VUA Ở HÀ NỘI

CLB CỜ VUA TÀI NĂNG TRẺ – “CHẮP CÁNH TÀI NĂNG CỜ VUA VIỆT”“Rèn luyện trí tuệ, hoàn thành xong tính cách thông qua môn học Cờ Vua”


*

– CLB bước đầu hoạt động từ năm 2005 với chi phí thân là những lớp học rất chất lượng do thầy Đặng Việt Hà (HLV đội tuyển Cờ Vua Hà Nội) và trong tương lai là thầy Đặng cụ Nam (Thạc sĩ công nghệ giáo dục, HLV Đội tuyển chọn Cờ Vua Hà Nội) phụ trách. Trong suốt gần 15 năm hoạt động, câu lạc bộ đã thông dụng môn thể dục trí tuệ Cờ Vua đến hàng trăm nghìn bạn nhỏ, biến hóa cái nôi đào tạo những thế hệ di chuyển viên mang đến đội tuyển thủ đô đạt nhiều thành tích cao ở các giải đấu non sông và Đông phái mạnh Á.

Bạn đang xem: Học cờ vua ở hà nội

– từ thời điểm tháng 10/2017, CLB thỏa thuận trở thành Hội viên của Liên đoàn Cờ Việt Nam. Cùng với phương châm “Rèn luyện trí tuệ, hoàn thiện tính cách trải qua môn học tập Cờ Vua”, thiên chức của chúng tôi là trải qua môn thể dục thể thao trí tuệ được cả trái đất yêu thích, sẽ góp phần hoàn thiện tính cách, rèn luyện cho những bạn nhỏ tư duy logic, sự cẩn thận, kiên trì, ý chí quyết tâm, kinh nghiệm biết suy nghĩ, lựa chọn đứng đắn vào cuộc sống. Những thầy giáo CLB đặc biệt yêu thích thao tác với trẻ em, vừa là tín đồ thầy, vừa là fan bạn của những bạn bé dại đam mê và yêu dấu môn thể dục trí tuệ CỜ VUA. Với đó, CLB luôn luôn tìm kiếm, phân phát hiện cùng bồi dưỡng những bạn bé dại có năng khiếu về Cờ Vua để các con rất có thể phát huy buổi tối đa khả năng của mình.


*

– Là đơn vị chức năng có truyền thống và bề dày thành tích bậc nhất Hà Nội, nhóm ngũ gia sư của CLB đặc biệt quan trọng yêu mê thích và có nhiều kinh nghiệm thao tác làm việc với con trẻ em, có rất chất lượng và được chuẩn chỉnh hóa với 100% tốt nghiệp đh và cao học, có chứng chỉ HLV nước nhà và chứng từ Đẳng cấp Quốc gia:1. Thầy Đặng Việt Hà (Phụ trách chuyên môn CLB):– chứng từ HLV Quốc gia. Với gớm nghiêm gần 20 năm huấn luyện và đào tạo Đội tuyển Cờ VuaHà Nội và Trường thể dục thiếu niên 10-10, thầy đang đào tạo thành nhiều cầm hệ học trò gồm tài-có đức,đạt được rất nhiều thành tích làm việc đấu trường đất nước và Quốc tế. .2. Thầy Đặng núm Nam (Chủ nhiệm CLB):– kiện tướng Quốc gia, chứng chỉ HLV Quốc gia; Thạc sĩ kỹ thuật Giáo dục.– tranh tài cho Đội tuyển chọn Cờ Vua hà nội thủ đô từ năm 2001 và đóng góp nhiều thành tựu cho Cờ Vua hà nội thủ đô (cao nhất là HCV Trẻ cả nước 2006-2008 và HCV con trẻ Đông nam giới Á 2007-2011), hiện tại thầy đang có tác dụng công tác huấn luyện Đội tuyển Cờ Vua hà nội thủ đô từ năm 2011 cho nay. Thầy đang đào tạo thành nhiều cố gắng hệ học trò thi đấu đạt nhiều kết quả từ cung cấp Quận đến thi đấu Quốc gia, Quốc tế.3. Thầy Cù quang quẻ Anh (Phó chủ nhiệm CLB):– chứng từ HLV Quốc gia.– nhiều năm ngay thức thì vô địch môn Cờ Vua HKPĐ Hà Nội. Đã từng là VĐV tranh tài cho Đội tuyển Cờ Vua Hà Nội. Hiện thầy đang làm cho công tác huấn luyện và đào tạo và cải tiến và phát triển phong trào Cờ Vua ở các trường tiểu học tập trên địa phận Hà Nội.

Xem thêm: Top 9 Thay Yếm Xe Sh Mode Giá Bao Nhiêu, Bảng Giá Phụ Tùng Xe Sh Mode Cập Nhật 2020 Có Gì


*

– Để bảo đảm chất lượng giảng dạy xuất sắc nhất, những giáo viên tất cả thể suy nghĩ từng học trò trong trình độ và nề hà nếp tác phong, shop chúng tôi xây dựng mô hình lớp học tiêu chuẩn chỉnh từ năm 2005 với trang trang bị hiện đại, tài liệu học tập đa dạng và phong phú và sĩ số mỗi lớp giới hạn:+ 100% lớp học có sĩ số về tối đa 6-8 bạn/1 lớp (áp dụng với những lớp Trụ sở thiết yếu CLB).+ 100% phòng học tập sử dụng màn hình hiển thị máy chiếu để giảng dạy sinh động, trực quan hơn.+ 100% quân bàn cờ, đồng hồ thi đấu tiêu chuẩn chỉnh quốc gia.+ 100% tài liệu học tập chuyên môn miễn giá thành trong suốt quá trình học.