Hướng Dẫn Học Ma Pháp

Một món đồ trang sức trở thành một vật bùa chú ma thuật bằng cách thay đổi thực tại tràn đầy năng lượng vốn có của vật chất tạo nên chúng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn học ma pháp


*

Dưới đây là cách biến đồ trang sức thông thường thành bùa mê cá nhân của riêng bạn trong ba bước đơn giản.
Bình thường một món trang sức chỉ là một vật trang trí, làm đẹp và hầu hết mọi người đeo nó giống như trang trí cây thông Giáng sinh.
Những người phi phép thuật chỉ nhìn thấy những gì họ nhìn thấy và đeo trang sức để trông xinh hơn, hoặc gây ấn tượng với hàng xóm.
Còn đối với dân phù thủy, mê làm phép huyền diệu sẽ chọn vật phẩm này để tạo ra một phép thuật - tràn đầy năng lượng, vô hình! - mục đích để tạo ra thực tại mới theo ý muốn.
Xin lưu ý rằng điều này áp dụng cho đồ trang sức bằng đá quý hoặc pha lê được gắn với kim loại (móc cài, nhẫn, v.v.)
Rửa các món đồ trang sức này dưới nguồn nước chảy tự nhiên (dưới vòi nước sạch, tinh khiết hoặc tốt nhất là dưới một con suối huyền diệu, đại dương hoặc một dòng suối, dòng sông đang chảy).
Xoay nó trong tay của bạn trong khi lặp lại câu chú: "Ta tẩy trần cho ngươi" 3 lần hoặc cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái, như một tiếng thở phào nhẹ nhõm, trong cơ thể bạn.
Lấy món trang sức mới được làm sạch của bạn và đặt nó bên ngoài thiên nhiên để nó có thể nghỉ ngơi và hấp thụ năng lượng của mặt trời và mặt trăng trong ít nhất một chu kỳ 24 giờ.
Một số người thích chờ đợi trăng tròn với những năng lượng đặc biệt; một số chờ đợi một ngày nắng hoặc một đêm đầy sao. Cá nhân, tôi biết rằng phía trên những đám mây, mặt trời luôn chiếu sáng vào ban ngày và vào ban đêm, những ngôi sao luôn lấp lánh trên bầu trời đêm, vì vậy tôi không nghĩ nó có nhiều khác biệt. Hãy để trực giác của bạn hướng dẫn bạn. Tôi đã để lại một số thứ trong mưa trong ba ngày và ba đêm và chúng trở lại được làm mới tuyệt vời. Đó là một bài tập tuyệt vời trong việc cảm nhận sự kỳ diệu của khoảnh khắc tự nhiên.
Cách đơn giản nhất là thực sự biết rõ ràng trong tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn (cơ thể năng lượng!) những gì bạn muốn. Hãy bạn hít một hơi thở sâu và giữ trang sức trong tay gần trái tim của bạn.
Hít thở sâu thêm ba lần nữa và khi bạn đã sẵn sàng, hãy nói rõ tên và mục đích của sự mong muốn của bạn.
Ví dụ: "Tôi đặt tên cho bạn là Life Bringer và giao nhiệm vụ cho bạn mang lại cho tôi sức khỏe và hạnh phúc."
Hãy chú ý đến phép thuật bạn đang mang theo. Đừng chồng chất quá nhiều, trên thực tế, chỉ một mong muốn sẽ hoạt động tốt nhất.
Hãy lựa chọn có ý thức. Tôi khuyên bạn nên lặp lại điều này mỗi tuần một lần, nếu không mỗi ngày hoặc nhiều hơn một lần một ngày.
Đeo cùng một thứ ngày này qua ngày khác có thể không phải là những gì cơ thể năng lượng của bạn cần; Nó giống như ăn cùng một món ăn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối mỗi ngày, thật ngán ngẩm. Vì vậy, hãy tạo ra một loạt các trang sức mang bùa chú phép thuật và lựa chọn theo mong muốn và nhu cầu trong ngày!
Nếu bạn mang một món đồ giống nhau mọi lúc, hãy tẩy trần/ phục hồi / thổi phép lại ít nhất một lần một tuần.

Xem thêm: TìM HiểU Kích Thước Sân Bóng Chuyền Hơi Đạt Tiêu Chuẩn Năm 2021


*

Mỗi chúng ta đều chỉ là những linh hồn được đầu thai xuống Trái Đất để học tập và tiến hóa tâm linh. Tôi không theo hoàn toàn một tôn giáo nào cả nhưng tôi tin vào Thần thánh, Đức Phật, Thiên Chúa và nhiều hiện tượng thần bí khác. Tôi hy vọng trang blog của tôi sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn có được nơi chia sẻ cảm nhận và trải nghiệm kỳ lạ, thế giới tâm linh giữa thời kỳ chuyển mình của hành tinh sang kỷ nguyên ánh sáng.