HƯỚNG DẪN HỌC MA PHÁP

Một mặt hàng trang sức biến một vật phù chú ma thuật bằng phương pháp thay đổi thực trên tràn đầy tích điện vốn tất cả của vật dụng chất tạo nên chúng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn học ma pháp


*

Dưới đấy là cách vươn lên là đồ trang sức thường thì thành bùa mê cá nhân của riêng bạn trong bố bước 1-1 giản.
Bình thường một món trang sức chỉ là một trong những vật trang trí, làm đẹp và hầu hết mọi tín đồ đeo nó hệt như trang trí cây thông Giáng sinh.
Những tín đồ phi phép thuật chỉ nhận thấy những gì họ thấy được và đeo trang sức đẹp để trông xinh hơn, hoặc gây tuyệt hảo với sản phẩm xóm.
Còn đối với dân phù thủy, mê làm phép huyền diệu sẽ lựa chọn vật phẩm này để tạo nên một phép thuật - tràn đầy năng lượng, vô hình! - mục tiêu để tạo nên thực tại bắt đầu theo ý muốn.
Xin để ý rằng điều này áp dụng cho đồ trang sức bằng tiến thưởng hoặc pha lê được lắp với sắt kẽm kim loại (móc cài, nhẫn, v.v.)
Rửa các món đồ trang sức này dưới nguồn nước chảy tự nhiên và thoải mái (dưới vòi nước sạch, tinh khiết hoặc tốt nhất có thể là dưới một nhỏ suối huyền diệu, hải dương hoặc một chiếc suối, loại sông đã chảy).
Xoay nó vào tay của người tiêu dùng trong khi lặp lại câu chú: "Ta tẩy trần mang đến ngươi" 3 lần hoặc cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái, như một tiếng thở phào nhẹ nhõm, trong khung người bạn.
Lấy món trang sức đẹp mới được gia công sạch của khách hàng và đặt nó bên ngoài thiên nhiên nhằm nó có thể nghỉ ngơi và hấp thụ năng lượng của khía cạnh trời cùng mặt trăng trong tối thiểu một chu kỳ luân hồi 24 giờ.
Một số người thích mong chờ trăng tròn với những năng lượng đặc biệt; một số chờ đón một ngày nắng nóng hoặc một đêm đầy sao. Cá nhân, tôi biết rằng phía bên trên những đám mây, khía cạnh trời luôn chiếu sáng sủa vào buổi ngày và vào ban đêm, những ngôi sao sáng luôn lung linh trên bầu trời đêm, vì vậy tôi không nghĩ nó có khá nhiều khác biệt. Hãy để trực giác của công ty hướng dẫn bạn. Tôi vẫn để lại một vài thứ vào mưa trong bố ngày và bố đêm và bọn chúng trở lại được thiết kế mới tốt vời. Đó là 1 trong bài tập tuyệt vời trong việc cảm dìm sự kỳ diệu của giây lát tự nhiên.
Cách đơn giản dễ dàng nhất là thực sự biết cụ thể trong chổ chính giữa trí, khung hình và tinh thần của người sử dụng (cơ thể năng lượng!) đầy đủ gì chúng ta muốn. Hãy bạn hít một tương đối thở sâu cùng giữ trang sức trong tay gần trái tim của bạn.
Hít thở sâu thêm ba lần nữa và khi chúng ta đã sẵn sàng, hãy nói rõ tên và mục tiêu của sự ước muốn của bạn.
Ví dụ: "Tôi đặt tên cho bạn là Life Bringer và giao nhiệm vụ cho chính mình mang lại mang lại tôi sức khỏe và hạnh phúc."
Hãy chú ý đến phép thuật bạn đang mang theo. Đừng ông chồng chất vượt nhiều, trên thực tế, chỉ một ước muốn sẽ vận động tốt nhất.
Hãy lựa chọn gồm ý thức. Tôi khuyên bạn nên lặp lại điều đó mỗi tuần một lần, giả dụ không từng ngày hoặc nhiều hơn thế nữa một lần một ngày.
Đeo và một thứ ngày này qua ngày khác rất có thể không nên là những gì khung người năng lượng của khách hàng cần; Nó giống hệt như ăn cùng một món ăn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối mỗi ngày, thiệt ngán ngẩm. Vày vậy, hãy tạo ra một loạt các trang sức đẹp mang bùa chú phép màu và lựa chọn theo ước muốn và nhu yếu trong ngày!
Nếu bạn mang một món thiết bị giống nhau những lúc, hãy tẩy trần/ phục hồi / thổi phép lại tối thiểu một lần một tuần.

Xem thêm: TìM HiểU Kích Thước Sân Bóng Chuyền Hơi Đạt Tiêu Chuẩn Năm 2021


*

Mỗi chúng ta đều chỉ là phần đông linh hồn được đầu thai xuống Trái Đất nhằm học tập và tiến hóa tâm linh. Tôi không theo trọn vẹn một tôn giáo như thế nào cả tuy thế tôi tin vào Thần thánh, Đức Phật, Thiên Chúa và nhiều hiện tượng thần túng khác. Tôi mong muốn trang blog của tôi để giúp đỡ ích cho chính mình và giúp bạn có được nơi chia sẻ cảm nhận và trải nghiệm kỳ lạ, quả đât tâm linh thân thời kỳ thay đổi của toàn cầu sang kỷ nguyên ánh sáng.