Học Phí Đại Học Fpt Hà Nội

Học phíĐại học teenypizza.com một học kỳ là bao nhiêu? Học phí gồm những khoản nào? Những chuyên ngành khác nhau thì mức học phí giống hay khác? Ngoài học phí, còn có các khoản phụ phí khác hay không?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chính xác về học phí Đại học teenypizza.com để bạn có cơ sở lựa chọn cho mình ngôi trường đại học ưng ý.

Bạn đang xem: Học phí đại học fpt hà nội

*


Đại học teenypizza.com là trường đại học nổi tiếng toàn quốc với nhiều thành tích nổi bật và có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. Trường được công nhận đạt chuẩn quốc tế bởi những tổ chức xếp hạng đại học hàng đầu thế giới, như QS Stars từ Anh (2012), ACBSP từ Hoa Kỳ (2019); được công nhận/xuất sắc đạt các giải "ICT Education Award" từ Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á - ASOCIO (2018), "Thương hiệu xuất sắc thế giới - The Brand Laureate Special Edition World Awards" từ Tổ chức Thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương - Asia Pacific Brands Foundation (2018), và là thành viên AUN - Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (2018)...

Học phí Đại học teenypizza.com năm 2021 là bao nhiêu?

Được biết đến là trường đại học hàng đầu Việt Nam về công nghệ, Đại học teenypizza.com có mức học phí như thế nào với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế? Dưới đây là mức học phí 2021 - 2022 của Đại học teenypizza.com ở 2 hạng mục: Học phí chương trình chính khóa (chuyên ngành) và Học phí chương trình nền tảng (tiếng Anh)

1. Học phí chương trình chính khóa (chuyên ngành)


Tổng số học kỳ: 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp), mỗi học kỳ dài 4 tháng•Học phí mỗi học kỳ: 27.300.000 Đ/học kỳ, nộp vào đầu mỗi học kỳKhông giống với các trường đại học khác, Đại học teenypizza.com không phân chia hệ đào tạo cơ bản hay nâng cao. Tất cả sinh viên Đại học teenypizza.com đều học chương trình đào tạo chất lượng cao: sử dụng 100% tiếng Anh trong quá trình học cùng với giáo trình bản quyền quốc tế được nhà trường cấp miễn phí suốt 4 năm học. Học phí 1 năm của Đại học teenypizza.com hoàn toàn phù hợp với chương trình đào tạo chất lượng cao.

2. Học phí chương trình nền tảng (tiếng Anh)


Tiếng Anh nền tảng (năm nhất) là học kỳ dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT 80 hoặc IELTS (học thuật) 6.0 hoặc quy đổi tương đương. Sinh viên đã có chứng chỉ chính thức theo các chuẩn trên được miễn học chương trình tiếng Anh nền tảng, vào thẳng chuyên ngành, thời gian đào tạo chuyên ngành là 3 năm. Trường hợp sinh chưa có chứng chỉ IELTS từ 6.0 hoặc tương đương thì sẽ phải tham gia 1 bài test tiếng Anh, có 6 cấp độ tiếng Anh, kết quả bài test của sinh viên rơi vào cấp độ nào thì học từ cấp độ đó lên cấp độ 6. Thời gian học kéo dài từ 2 tháng đến 1 năm.

Xem thêm: Lưu Ngay Top 15 Shop Thời Trang Nam "Chất Lừ" Ít Ai Biết Tại Tphcm

Số cấp độ học tối đa: 6 mức. Thời lượng học mỗi mức: 2 tháng•Học phí mỗi cấp độ tiếng Anh nền tảng: 11.300.000 Đ/cấp độ

TạiĐại học teenypizza.com, sinh viên đặc biệt được chú trọng đào tạo kỹ năng ngoại ngữ. Và với vốn ngoại ngữ cực xịn của mình, các bạn sinh viên ĐH teenypizza.com hoàn toàn thuận lợi giao tiếp với thầy cô, bạn bè ngoại quốc, xóa đi ranh giới do bất đồng ngôn ngữ tạo ra, dễ dàng hội nhập toàn cầu trong học tập, làm việc, sinh sống. Nhờ vốn ngoại ngữ, sinh viên trường teenypizza.com cũng khiến các sinh viên trường khác bất ngờ với số lần được đi "du học" của mình với học kỳ tiếng Anh, học kỳ chuyên ngành và học kỳ OJT ở nước ngoài.Các bạn sinh viên trường F có thể bắt đầu kỳ học nước ngoài ngay từ năm nhất với level tiếng Anh thứ 5-6, tại Philippines, Brunei hoặc Malaysia. Ở học kỳ chuyên ngành, sinh viên được đăng ký một học kỳ tại nước ngoài cùng các trường là đối tác của trường teenypizza.com với học phí tương đương trong nước. Kết quả học tập của sinh viên sẽ được công nhận tương đương và chuyển đổi kết quả sang chương trình của nhà trường.Qua đó, bên cạnh việc tiếp nhận kiến thức trên giảng đường hoặc ở doanh nghiệp nước ngoài, sinh viên ĐH teenypizza.com còn được "học" về văn hóa, con người, trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại môi trường quốc tế. Điều này giúp cải thiện khả năng Anh ngữ và ngày một trưởng thành hơn, tạo sức bật lớn khi làm việc trong môi trường quốc tế.


Học phí Đại học teenypizza.com không phát sinh thêm các khoản chi phí khác

Vài nét về Trường Đại học teenypizza.com

Đại học teenypizza.com là trường đại học nổi tiếng toàn quốc với nhiều thành tích nổi bật và có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.Trường được công nhận đạt chuẩn quốc tế bởi những tổ chức xếp hạng đại học hàng đầu thế giới, như QS Stars từ Anh (2012), ACBSP từ Hoa Kỳ (2019); được công nhận/xuất sắc đạt các giải "ICT Education Award" từ Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á - ASOCIO (2018), "Thương hiệu xuất sắc thế giới - The Brand Laureate Special Edition World Awards" từ Tổ chức Thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương - Asia Pacific Brands Foundation (2018), và là thành viên AUN - Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (2018)... Năm 2012, trường ĐH teenypizza.com đã được công nhận xếp hạng theo chuẩn quốc tế QS Stars của các trường đại học trên thế giới, sánh ngang với ĐH London South Bank (Anh), ĐH Lobachesky (Nga)… Trong đó, các hạng mục: Chất lượng đào tạo, Việc làm, Cơ sở vật chất, Trách nhiệm xã hội của trường đạt tối đa 5 sao QS Stars.

Học phí Đại học teenypizza.com không phát sinh thêm các khoản chi phí khác

Điều đặc biệt khiến ngày càng nhiều bạn trẻ muốn được học tập tại ngôi trường này đó là doanh nghiệp nước ta đánh giá rất cao năng lực về chuyên môn và kỹ năng mềm của cử nhân Đại học teenypizza.com. Sinh viên Đại học teenypizza.com sau khi tốt nghiệp không chỉ có kiến thức chuyên môn tốt vì trải nghiệm nội dung thực hành 70% chương trình học, được đào tạo 2 loại ngoại ngữ, mà còn có kinh nghiệm làm việc thực tế tích lũy từ chương trình thực tập trong và ngoài nước, cũng như kinh nghiệm tham gia các cuộc thi, sân chơi quy mô toàn quốc/quốc tế liên quan đến chuyên ngành theo học.Khác các trường khác, Đại học teenypizza.com xây dựng chương trình đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn lý thuyết với thực tiễn, nghiên cứu với triển khai, song song, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong tất cả các ngành đào tạo. Trường cũng tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và phát triển các kỹ năng cá nhân khác cho sinh viên. Với hoạt động On the Job Training (OJT), 100% sinh viên được nhà trường gửi đến "học việc" tại doanh nghiệp, ngay khi các bạn còn là sinh viên đại học. Bằng cách làm việc, trải nghiệm thực tế ở doanh nghiệp, tham gia vào nhiều dự án với các quy mô khác nhau, cọ xát, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, các bạn sinh viên sẽ trưởng thành hơn và biết cách "học có phương pháp" (tập trung học những thứ cần thiết nhất) khi quay trở về tiếp tục hành trình học tập của mình.Do đó sinh viên Đại học teenypizza.com sau khi tốt nghiệp, bên cạnh năng lực chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ, hoàn thiện về kỹ năng mềm, còn am hiểu nền văn hóa trên thế giới, cùng vốn sống thực tế phong phú, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng đến từ các công ty trong nước và quốc tế. Đây là những dẫn chứng cho thấy khả năng cạnh tranh cho sinh viên để có cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường luôn ở mức cao.

*

Học phí Đại học teenypizza.com không phát sinh thêm các khoản chi phí khác