HỌC SINH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017

teenypizza.comNet - thời gian Tết Nguyên đán 2017, những trường học tập ở miền bắc bộ cho học sinh nghỉ hơi ngắn. Trong những lúc đó những tỉnh, thành ở khu vực miền Trung, nam cho học sinh nghỉ cho tới 16 ngày.


Miền Bắc nghỉ từ 8 đến 12 ngày

Tổng cộng học sinh được nghỉ ngơi 8 ngày (từ 28 mon Chạp năm Bính Thân mang lại mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

Bạn đang xem: Học sinh nghỉ tết nguyên đán 2017

Còn tại Hải Dương, Sở GD&ĐT tỉnh đã và đang có văn bản hướng dẫn nghỉ tết Đinh dậu 2017. Theo đó, với các cơ sở giáo dục và đào tạo mầm non, đái học, THCS, THPT, trung chổ chính giữa GDTX thời gian nghỉ tết Đinh Dậu ban đầu từ ngày 23/1 đến hết ngày 01/2. Theo kế hoạch tổ chức năm học năm nhâm thìn - 2017, học sinh Quảng Ninh được ngủ Tết Nguyên đán 2017 là 12 ngày, từ ngày 25/1 (28 tháng Chạp) cho đến khi xong ngày 5/2 (9 tháng Giêng).

Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng cũng mới ban hành công văn số 70/SGDĐT-VP giữ hộ phòng GD&ĐT các quận, huyện; Hiệu trưởng những trường THPT, các trường trực ở trong về câu hỏi nghỉ đầu năm Nguyên đán Đinh Dậu. Học viên các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa phận Đà Nẵng ngủ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 7 ngày, từ 25/1 đến hết ngày 1/2 (tức tự 28 mon Chạp năm Bính Thân cho đến khi xong mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

Còn trên Tây Nguyên, người đứng đầu Sở GD&ĐT Gia Lai vừa ký ban hành công văn về việc sẵn sàng đón tết Nguyên đán, từ đó cán bộ, giáo viên, học viên trên địa bàn được nghỉ tết 11 ngày từ ngày 23/1đến không còn ngày 5/2, vận dụng cho tất các bậc học từ mần nin thiếu nhi đến THPT. Sở cũng chỉ đạo các trường tuyệt vời và hoàn hảo nhất không vì lý do nào không giống để học sinh nghỉ đầu năm sớm vào học tập muộn. Sở sẽ thành lập các đoàn đi kiểm tra vấn đề thực hiện thời hạn nghỉ tết của các đơn vị.Có vị trí được nghỉ ngơi Tết 16 ngày

Sở GD&ĐT bình dương vừa thông báo, cán cỗ quản lý, công chức, viên chức, tín đồ lao rượu cồn và học sinh trên địa bàn tỉnh bình dương sẽ nghỉ Tết Nguyên đán 2017 từ bỏ 10 mang lại 14 ngày, tùy từng cấp học. Chũm thể, những trường mầm non, tiểu học tập nghỉ 14 ngày liên tục, từ thời điểm ngày 23/1 cho đến khi hết ngày 5/2; những trường THCS, THPT, GDTX nghỉ ngơi tết 10 ngày, từ thời điểm ngày 23/1 cho đến khi kết thúc ngày 1/2.

Theo thông tin của Sở GD&ĐT Hậu Giang, học tập sinh, học viên trong số cơ sở giáo dục đào tạo thuộc ngành GD&ĐT được nghỉ liên tiếp 10 ngày, kể từ ngày 23/1 đến hết ngày một nửa (từ ngày 26 mon Chạp năm Bính Thân đến khi kết thúc ngày Mùng 5 mon Giêng năm Đinh Dậu).

Sở GD&ĐT Đồng Tháp thông báo thời gian nghỉ đầu năm mới Đinh Dậu 2017. Các đơn vị trực trực thuộc Sở và những trường vì chưng Phòng GD&ĐT những huyện, thị xã, thành phố thống trị được nghỉ Tết 10 ngày liên tục, từ thời điểm ngày 23/1 cho đến khi kết thúc ngày 1/2 (từ ngàỵ 26 tháng Chạp năm Bính Thân đến khi xong ngày mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu). Ngày 2/2 (mồng 6 mon Giêng năm Đinh Dậu) quay lại dạy học tập bình thường.

Xem thêm: Trường Thcs Ngô Sĩ Liên Hà Nội, Trường Thcs Ngô Sỹ Liên


*
đầu năm Nguyên đán học sinh được nghỉ từng nào ngày?

teenypizza.comNet - trong những lúc Bộ GD&ĐT quy định thời hạn nghỉ tết Đinh Dậu của học tập sinh toàn quốc không được bên dưới 7 ngày, những địa phương vẫn cho học viên nghỉ học tập tới 16 ngày.