Học thuyết trình ở đâu

Khóa học khả năng thuyết trình chuyên nghiệp này vẫn trang bị cho mình lòng sáng sủa để luôn luôn nắm thế kiểm soát điều hành trong bất kỳ tình huống tạo ra nào dù con mắt của tất cả đám đông đang đổ dồn về phía bạn. Qua khoá học, các bạn sẽ tích luỹ được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thoát khỏi lo lắng tự tin trình diễn ý tưởng của bản thân mình một cách sinh động và hấp dẫn nhất.

Bạn đang xem: Học thuyết trình ở đâu

*


Phí ưu đãi2.600.000đ – 2,000,000đ
(Đã bao hàm cả Tea Break, ngân sách chi tiêu tài liệu, in ấn, giảng viên, hội chứng nhận, thuế GTGT)

Thuyết trình lúc này đã trở thành 1 phần tất yếu vào đời sống hàng ngày của mọi tín đồ tại một môi trường làm việc khác nhau. Vụ việc cần thân thiện ở đó là bạn gồm thực sự hứng thú với quá trình này? cùng hơn nữa, chúng ta có đích thực tự có niềm tin rằng bạn là một trong những người biểu đạt lôi cuốn, thú vị?

Một vài ba người ngoài ra đã có năng khiếu thuyết trình từ lúc lọt lòng mẹ, nhưng so với số đông còn sót lại việc vực lên trước đồng minh và trình bày một vấn đề thực sự là 1 trong cực hình.

Khóa học kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp này sẽ trang bị cho chính mình lòng tự tin để luôn nắm thế kiểm soát trong ngẫu nhiên tình huống gây ra nào dù nhỏ mắt của tất cả đám đông đang đổ dồn về phía bạn. Qua khoá học, các bạn sẽ tích luỹ được các kiến thức, kỹ năng quan trọng để bay khỏi lo lắng tự tin trình bày ý tưởng của bản thân một cách nhộn nhịp và lôi cuốn nhất.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Hoàn tất khóa học khả năng thuyết trình chuyên nghiệp hóa này, các bạn có thể:

Trình bày ý tưởng phát minh một bí quyết mạch lạc, rõ ràng, thu hút và truyền cảm xúc cho người nghe.Trang bị hồ hết kỹ thuật để “làm mát” và điều hành và kiểm soát tâm trí khi chúng ta hồi vỏ hộp trước thời gian thuyết trình.Chuẩn bị nội dung thể hiện thành công bằng cách kết cấu những điểm chính vào trong 1 khung sườn chặt chẽ.Chú trọng vào việc kiểm soát và điều chỉnh ngữ điệu, tốc độ, ngôn ngữ hình thể, góc nhìn cử chỉ biểu cảm,. . . Nhằm xây dựng tương tác tích cực với người nghe.Vượt qua sự hồi hộp, lo ngại cũng như những nhân tố gây phân tán trong những khi thuyết trìnhThu hút và gia hạn sự quan tiền tâm chú ý của bạn nghe bằng những kỹ thuật tương tác.Sử dụng các kỹ thuật ảnh hưởng với người theo dõi để xác minh và giải quyết các câu hỏi.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Cấp lãnh đạo Doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Ban Tổng Giám Đốc, Ban Giám Đốc);Các nhân viên cấp dưới phòng khiếp doanh, thị trường…Những người có mong mong rèn luyện năng lực thuyết trình của phiên bản thân.

Xem thêm: Lịch Tứ Kết Asian Cup 2019: Đại Chiến Việt Nam Vs Nhật Bản Khi Nào?


Bài họcNội dung chínhPhương pháp học cùng dạy
Phần 1. Chuẩn bị thuyết trìnhXác định bạn nghe.Những yêu thương cầu quan trọng về kiến thức, đức tính và kỹ năng mà fan thuyết trình đề xuất biếtChuẩn bị các dụng cụ.Diễn tập.Đánh giá.Thảo luận nhóm
Phần 2. Thiết kế tài liệu thuyết trìnhNguồn tài liệu.Xây dựng nội dung.Viết tiêu bản (slide).Màu sắc cùng hình hình ảnh thích hợp trong tài liệuThực hành xây cất slide tiêu chuẩn
Phần 3 Kỹ năng trình bày trước đám đôngMở đầu trình bày: Nói rõ chủ đề, ý nghĩa và những nội dung chính cần trình bày:

– trình diễn nội dung chính: Diễn giải từng phần nội dung bằng cách trình bày, ví dụ, minh họa thực tế bằng hình ảnh, số liệu, biểu mẫu…

– Kết luận: tóm lại các ý bao gồm cần ghi nhớ của nội dung trình bày

Ngôn ngữ trình bày: dùng lời nói, từ ngữ cùng giọng điệu thích hợp với nội dung trình bàyTác phong và động tác trình bày: Hành động, hành động thích phù hợp với nội dung trình bàyTạo tuyệt hảo khi trình bày bằng các phương pháp nhập đề:Nhập đề thẳng vào chủ thể chính, nhập đề bởi một tình huống, nhập đề bằng một thắc mắc hoặc một mẩu chuyện thực tế…Cách đặt thắc mắc và ý kiến khi trình bàyTương tác khi trình bàyKiểm soát thời gian và các trường hợp khi trình bày
– thực hành thực tế đứng trước lớp thể hiện một chủ đề tự lựa chọn – Trainer đã quan sát, review và chỉ dẫn sửa chữa khả năng thuyết trìn

*

Chuyên gia Nguyễn Văn Hường với 20 năm kinh nghiệm thao tác làm việc ở nhiều ngành khác biệt từ yêu quý mại, chào bán lẻ, bán sỉ một trong những tập đoàn đa quốc gia và hơn 12 năm phụ trách những chức vụ cao cấp trong việc điều hành quản lý công ty, buôn bán hàng, tiếp thị và âu yếm khách hàng.

Nhiều năm có tác dụng Tổng Giám Đốc tại doanh nghiệp Global Book Corporation, chuyên viên Nguyễn Văn Hường đã tạo nên và thực thi thành công chiến lược kinh doanh về sách, báo, tạp chí nước ngoài tại Việt Nam. Ngoại trừ ra, ông còn là thay mặt duy độc nhất vô nhị về truyền thông cho tập đoàn The Economist với đài tivi CNBC trên Việt Nam.