, 24/7 Trong Bài My Heaven Có Ý Nghĩa J Vậy A" /> , 24/7 Trong Bài My Heaven Có Ý Nghĩa J Vậy A" />

HỘI NHỮNG NGƯỜI MÊ MỆT BIG BANG

không phải người nào cũng sẵn sàng dành sự độ lượng đến những fan cuồng vượt mức. G-Dragon đã có một hành vi đẹp, ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Sasaeng fan (fan cuồng) luôn luôn là thành phần khiến cho idol lẫn fan hâm mộ chân chính căng thẳng mệt mỏi vì những hành động theo đuôi, có tác dụng phiền và phạm luật đến quyền riêng tứ của nghệ sĩ. Khi gặp sasaeng fan, những thần tượng dĩ nhiên là không hề thích thú và luôn cố tránh khỏi họ. Thế nhưng, new đây, mẩu truyện của thiết yếu một sasaeng kể về lần gặp gỡ G-Dragon khiến cho fan cực kỳ bất ngờ.Bạn vẫn xem: Hội những người dân mê mệt big bang


*

G-Dragon từng có câu chuyện đặc biệt với 1 sasaeng fan

Cụ thể, câu chuyện được kể bởi vì một người từng là sasaeng fan lúc không biết chuyện. Bạn nữ này luôn luôn đợi G-Dragon mang lại tận sáng sủa sớm để có thể gặp mặt thần tượng một bí quyết trái phép. Vì chưng bận theo dõi độc nhất vô nhị cử nhất rượu cồn của thần tượng yêu cầu đã phớt lờ không còn tin nhắn của người sử dụng trai. Hôm đó, vào mức 3 giỏi 4 giờ sáng, cô nữ giới đã thức suốt cả đêm đợi G-Dragon nhưng bất ngờ rằng chúng ta trai đã đi được theo và chũm lôi cô ấy đi về. Vị không nghe theo yêu cầu người bạn trai sẽ đánh cô nàng.Bạn đã xem: Hội những người dân mê mệt big bang


*

Sasaeng fan hâm mộ thường là phần lớn kẻ dính đuôi gây bất tiện cho thần tượng (Ảnh minh hoạ)

Trong dịp hoảng loạn, cô phụ nữ sasaeng tín đồ này thấy G-Dragon đang cầm vào cam kết túc xá, hoặc là rời đi. Với G-Dragon vẫn thấy cô phụ nữ bị chúng ta trai đánh. Theo lời đề cập của cô bé thì bởi vì đã làm đủ trò của sasaeng yêu cầu nhất định G-Dragon có nhận ra cô. Thông thường G-Dragon vẫn phớt lờ sasaeng trọn vẹn nhưng ngày hôm đó, thủ lĩnh BIGBANG vẫn đứng chắn trước bạn fan này.

Bạn đang xem: Hội những người mê mệt big bang

Đoạn hội thoại được bạn fan hâm mộ cuồng nói lại:

G-Dragon: Dùng khẩu ca thôi.

Bạn trai của sasaeng: Tôi không tiến công đâu, sao tôi lại đánh bạn gái mình chứ.

Xem thêm: Phân Phối Son 3Ce Màu Xanh Chính Hãng Tại Việt Nam, Son 3Ce Xanh Giá Tốt Tháng 10, 2021 Trang Điểm

G-Dragon: Anh vừa đánh cổ đó.

Sau đó G-Dragon nói cùng với bạn fan cuồng:

G-Dragon: Bạn đã bị đánh đúng không?

Sasaeng: Hả?

Sau đó, bạn tín đồ cuồng này đã bắt taxi về nhà. Sau vụ việc, tuy đã không làm sasaeng nữa nhưng giây khắc đã trở đề xuất vô cùng đáng quý với những người bạn này. Qua mẩu chuyện được kể, hoàn toàn có thể thấy G-Dragon gồm tấm lòng độ lượng với tử tế, không vày người các bạn là fan cuồng mà bất chấp lúc bạn đó đang gặp hiểm nguy.