HỒNG ĐEN TRONG KHU VỰC BẠN ĐÓ

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện MV Kill This Love của BLACKPINK với phiên phiên bản lời Việt. Theo đó, một người ngưỡng mộ của BLACKPINK đang dịch lời Hàn của ca khúc này thành lời Việt, lại còn dịch trọn vẹn khớp với nhịp điệu của ca khúc. Đáng nói, sau khi nghe kết thúc lời Việt của Kill This Love, người ái mộ chẳng thể nhớ được phiên bản gốc từ các chị em BLACKPINK ra sao.

Bạn đang xem: Hồng đen trong khu vực bạn đó

*

Những câu hát đậm màu "girlcrush", kiêu kỳ và sở hữu đậm uy tín của "gà" đơn vị YG như "BLACKPINK In Your Area" khi dịch lịch sự tiếng Việt lại là "Hồng Đen trong khoanh vùng bạn đó". Phải nói rằng chỉ cách câu dịch đầu tiên, bạn nghe đã trọn vẹn tuột "mood". Văn bản gốc của MV Kill This Love là biểu thị sự khỏe khoắn của cô bé trong tình yêu, chuẩn bị từ vứt những cảm xúc không thuộc về mình. Những cô nàng ấy luôn luôn là bạn đẳng cấp, cá tính.Ở phiên bản Việt, các câu hát được dịch ra như "Sút trúng loại cánh cửa ra vào", dường như lại mang đến hình ảnh của những cô gái bất đề xuất và rất là "gắt" trong hành động.

*
Lời dịch khiến cho người nghe tuột "mood".

Hiện tại, MV Kill This Love lời Việt này đang nhận được sự tận hưởng ứng lành mạnh và tích cực từ xã hội mạng. MV đã tất cả hơn 31k lượt yêu thích và rộng 8k lượt chia sẻ sau 18 tiếng ra mắt. Điều này mang lại thấy, Kill This Love sau lúc vietsub dù có phần hài hước nhưng vẫn vô cùng thu hút sự chú ý của những người yêu âm nhạc. Vì lẽ, chỉ cần giai điệu của ca khúc này vang lên, người theo dõi sẽ nhớ ngay đấy là Kill This Love của BLACKPINK - team nhạc nổi tiếng nhất nhì Kpop.

Xem thêm: Ổ Cắm Tẩu Sạc Đầu Cái Trên Oto 12V 15A, Ổ Cắm Nguồn Ô Tô, Giá Cập Nhật 3 Giờ Trước

MV Kill This Love lời Việt.

Kill This Love là MV ghi lại sự trở lại của BLACKPINK trong năm 2019. Ngay lúc vừa ra mắt, MV này đã "phá đảo" các bảng xếp hạng âm nhạc lớn tại hàn quốc và sinh hoạt nhiều đất nước khác. Không tạm dừng ở đó, Kill This Love còn lập buộc phải nhiều kỷ lục về lượt view trê YouTube, khẳng định "ngôi thiếu nữ hoàng" của BLACKPINK.

*

*

MV Kill This Love lời Việt chắc chắn sẽ đổi mới ca khúc yêu thương thích cho tất cả những người vừa là tín đồ của BLACKPINK lại vừa say mê hát karaoke. Cầm nhưng, người mến mộ của BLACKPINK chắc hẳn chắc phải bằng lòng rằng dù đang nghe bạn dạng gốc nhiều lần đến đâu thì sau khoản thời gian nghe phiên bản Việt cũng hoàn toàn quên mất bản gốc.