Hướng dẫn làm giá đỡ điện thoại

Chỉ cần chi ra một vài phút thuộc những vật tư vô cùng đơn giản và dễ dàng và quen thuộc thuộc chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo thành cho mình một cái giá đỡ để xem phim giỏi livestream vô cùng khác biệt mà không thể tốn kém. Sau đây chúng tôi sẽ phía dẫn cho bạn 5 phương pháp làm giá đỡ từ phần đa vật liệu rất gần gũi cho di động của mình. Hãy cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm giá đỡ điện thoại


1. Khuyên bảo làm giá chỉ đỡ điện thoại cảm ứng bằng kẹp giấy

Cách làm giá đỡ điện thoại cảm ứng bằng kẹp giấy là lưu ý đầu tiên công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, phương thức thực hiện cũng rất đơn giản và cấp tốc chóng. Có nhiều cách biến tấu để biến hóa một chiếc kẹp giấy thành chiếc giã đỡ điện thoại cảm ứng tiện dụng mà chúng ta cũng có thể tham khảo như sau:

*
Cách 1: Bạn chuẩn bị một mảnh giấy gồm độ khủng vừa đủ, kế tiếp dùng 2 dòng kẹp sắt kẹp vào 2 đầu đối nhân tiện nhau của mảnh giấy đã chuẩn bị. Thời gian này bạn đã sở hữu được một cái giá đỡ điện thoại cảm ứng như ý. Về khoảng cách giữa 2 kẹp giấy bạn có thể điều chỉnh theo kích thước điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn muốn điện thoại dựng thẳng hơn 1 chút, bạn chỉ cần kẹp 2 loại chiếc kẹp sắt ngay sát nhau hơn nhưng mà thôi.
*

Cách 2: biện pháp này cũng đơn giản và dễ dàng không kém, bạn chỉ việc áp dụng 1 chiếc kẹp giấy lớn để kẹp vào chiếc nhỏ dại hơn là đã tất cả ngay giá chỉ đỡ cực chắc chắn rằng và nhỏ tuổi gọn mang lại điện thoại.

*
Cách 3: sử dụng những chiệc kẹp sắt nhằm kẹp tờ giấy, tiếp đến bạn chỉ việc tháo nhì miếng sắt ở nhị đầu kẹp ra, tiếp nối bẻ cong uốn nắn gọng fe dẻo là chúng ta có thể tạo ra một giá chỉ đỡ smartphone chắc chắn cân bởi không bao giờ sợ đổ rồi.

2. Phương pháp làm giá chỉ đỡ điện thoại cảm ứng thông minh bằng bìa carton

*

– cách 1: cần sử dụng thước nhằm đo kích thước điện thoại và máy tính xách tay bảng. Tiếp theo là trí tuệ sáng tạo với bìa carton, giảm tấm bìa ra theo kích thước mong muốn. Khi gồm tấm bìa bạn sẽ cắt thành những hình chữ U, bao gồm độ có chiều sâu khoảng 2cm, chiều rộng làm thế nào để vừa máy. Tiếp đó giảm tiếp 2 điểm giữ ở cả hai thành của chữ U, đầy đủ lọt thiết bị. Nếu như bìa mỏng mảnh thì rất có thể cắt 2 – 3 tấm rồi dán vào với nhau.

*

– giải pháp 2: bạn làm chỉ là giảm theo mẫu mã như hình trên, rồi sau đó thắt chặt và cố định chung bằng keo nến hoặc keo dán 502.

Xem thêm: Ralph Đập Phá 2 Phimmoi - Phá Đảo Thế Giới Ảo Phụ Đề Wreck

3. Giải pháp làm giá đỡ bởi bút chì và dây chun

*

Một lựa chọn đơn giản dễ dàng không kém đó là cây bút chì và dây chun là những vật dụng rất cơ bản mà chắc hẳn rằng ở đâu cũng tìm được. Bạn chỉ cần chuẩn bị 5-6 chiếc cây bút chì, kế tiếp xếp bọn chúng thành hình tam giác, sử dụng dây chun để cố định và thắt chặt lại các đầu. Vì vậy là bạn đã có được một mẫu giá đỡ smartphone độc cùng lạ rồi.