Hướng dẫn sử dụng amazon kindle

Nếu như bạn muốn đọc sách Ebook (sách năng lượng điện tử) tuy vậy lại không tồn tại máy xem sách Kindle, chúng ta có thể tải xuống trọn vẹn miễn phí vận dụng hay Amazon Kindle về năng lượng điện thoại, máy tính bảng hoặc trên thứ tính, laptop của chính mình để gọi sách điện tử. Vậy Amazon Kindle là gì? Hãy cùng mày mò ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!


Amazon Kindle là gì?

Amazon Kindle là 1 ứng dụng chất nhận được bạn mua và hiểu sách điện tử từ bỏ Amazon, chúng ta cũng có thể tải xuống trọn vẹn miễn mức giá từ Google Play hoặc AppStore với nó cũng hoạt động luôn bên trên cả đồ vật tính, laptop. Mặc dù không mất phí tải áp dụng nhưng các bạn sẽ cần đề nghị trả phí để mua sách đọc, tuy nhiên chúng ta cũng có thể yêu cầu gửi phiên bản mẫu test của tựa sách bạn có nhu cầu để trải nghiệm trước rồi cài đặt sau cũng được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng amazon kindle

*

Khi sử dụng Amazon Kindle, bạn trọn vẹn có thể thay đổi kiểu chữ, form size font chữ cũng như màu sắc bố cục, công ty đề, ánh sáng mà chúng ta cảm thấy thích, phù hợp để hỗ trợ trải nghiệm đọc tốt hơn. Đồng thời, vận dụng còn có thể chấp nhận được bạn ghi lại highlight trực tiếp ngay trong lúc đọc, đánh dấu trang lúc đọc. Lân cận đó, Amazon Kindle với kĩ năng tra tự điển để giúp đỡ bạn tra được nghĩa của từ, tuy nhiên ứng dụng này bây giờ chưa được cung cấp tiếng Việt.

Chi tiết bí quyết hướng dẫn áp dụng Amazon Kindle, mời bạn xem tiếp vào phần dưới đây.

Cách phát âm Ebook bởi Amazon Kindle

Bước 1: cài đặt xuống vận dụng Amazon Kindle trên AppStore cùng Google Play hoặc PC, Mac > Mở vận dụng vừa tải, lúc này ứng dụng đang yêu cầu chúng ta đăng nhập bằng tài khoản Amazon. Nếu chưa xuất hiện bạn hãy nhấp vào ô Create a new Amazon trương mục > Điền tên, showroom email, chế tạo mật khẩu và nhấn Create your Amazon tài khoản > tiếp nối nhập mã OTP được gởi qua e-mail bạn vừa đăng ký là xong.

*

Bước 2: bấm vào đường link truy vấn thằng vào trang sách Kindle trên Amazon tại đây > nhấp vào nút Sign In góc trên, tiếp đến điền email và password để đăng nhập Amazon.

*

Bước 3: Nhấn chọn vào sách bạn có nhu cầu mua và đừng quên chọn ô Kindle nhé. Tại phía trên sẽ xuất hiện thêm 2 chọn lọc để chúng ta cũng có thể đọc sách Ebook:

Buy now with 1-click: mua ngay chỉ với cùng một click. Nếu lọc mua thì bạn chỉ cần điền thông tin thanh toán điện tử gồm những: số thẻ ngân hàng, thương hiệu ngân hàng, ngày quá hạn của thẻ nhằm thanh toán.Send a không tính phí sample: Gửi bản đọc thử miễn phí.

Sau khi hoàn tất lựa chọn một trong 2 tùy chọn trên thì sách bạn chọn đã được đồng nhất hóa và gửi thẳng đến vận dụng Amazon Kindle.

*

Bước 4: Mở vận dụng Amazon Kindle và bạn sẽ thấy số đông cuốn sách mà các bạn đã mua về từ Amazon sẽ mở ra trong thư viện vận dụng > Nhấn lựa chọn vào sách bạn muốn đọc để thưởng thức. Làm việc đọc thì rất đơn giản, bạn chỉ việc vuốt/nhấn qua trái, phải đặt tiến, lùi cho tới trang chúng ta muốn.

*

Bước 5: tiếp sau bạn bấm vào giữa màn hình hiển thị để ra khỏi trình đọc > nhấn vào hình tượng Aa ở góc cạnh trên, bạn sẽ thấy:

Tab Font: dùng để biến hóa kiểu chữ, kích thước, độ sáng.Tab Layout: cần sử dụng để chuyển đổi màu nền, khoảng cách lề, chỉnh sửa vị trí văn bản.Tab Themes: cần sử dụng để chuyển đổi kiểu, bố cục tổng quan văn bản.

*

Bước 6: nếu muốn lướt cấp tốc đến chương khác, bạn hãy vào Mục lục bằng phương pháp nhấn vào lốt 3 gạch men ngang phía trái > chọn chương bạn muốn và bạn sẽ được tự động chuyển tới cực kỳ nhanh.

*

Bước 7: Để lưu lại văn bản, chúng ta nhấn giữ lại ở từ/đoạn bạn muốn và chọn vào color sắc bạn muốn đánh dấu. Để chú giải văn bản, chúng ta nhấn duy trì vào văn phiên bản đó và bấm vào biểu tượng ghi chú như hình bên dưới đây. Ví như muốn ghi lại trang, bạn hãy cần vào góc trên bên buộc phải màn hình.

*

Bước 8: ngoài ra, chúng ta cũng có thể chia sẻ trích dẫn của nhân đồ vật mà chúng ta cảm thấy hay cho bạn bè mình bằng cách nhấn giữ chọn văn bản bạn muốn > dìm biểu tượng phân chia sẻ và chọn vào chủ đề hình ảnh bạn say mê > nhận Share.

Xem thêm: Uber Việt Nam: Số Điện Thoại Của Uber, Danh Sách Số Điện Thoại Hỗ Trợ Uber Miễn Phí

*

Kết luận về kiểu cách đọc đọc Ebook bằng Amazon Kindle 

Có thể thấy Amazon Kindle là một phương án thay rứa khá là kết quả khi bạn không tồn tại máy gọi sách cơ mà vẫn hoàn toàn có thể đọc sách Ebook trường đoản cú Amazon trên những thiết bị. Mong muốn thông tin này bổ ích với chúng ta nhé. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ.