Hướng dẫn sử dụng máy giặt toshiba 7kg

Video Cách thực hiện máy giặt toshiba 7kg

Mẹo vặt thiết bị giặt

gợi ý cách áp dụng máy giặt Toshiba từ bỏ A – Z

Gia đình các bạn vừa download một cái máy giặt Toshiba mới. Chúng ta đang băn khoăn không biết nên sử dụng ra làm sao là đúng cách và đẩy mạnh được hết các chức năng của thứ giặt. Cùng tìm hiểu thêm bài trả lời cách sử dụng máy giặt Toshiba dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy giặt toshiba 7kg

Trước tiên để thuận tiện hơn trong thừa trình áp dụng máy giặt Toshiba bạn đề nghị hiểu qua về các phím và phần tử trên toàn thể chiếc máy giặt Toshiba.

Liên quan: cách sử dụng máy giặt toshiba 7kg

*

Chuẩn bị xà phòng (kéo ngăn đựng ra cùng đổ vào)

Kéo ngăn đựng xà bông, nước giặt và nước xả vải ra các bạn sẽ thấy gồm 3 ngăn:

Cho nước tẩy vào ngăn đầu tiên (nếu cần)

Đổ nước xả làm mềm vải vào phòng thứ 3 (Comfor…). Nước xả vải cho sao vừa cùng với lượng áo quần và không nên cho ngập chữ max.

Các thao tác làm việc trên bảng tinh chỉnh và điều khiển máy giặt Toshiba

*

Các bước tiến hành giặt xống áo trên máy giặt Toshiba DC1005CV(WB), 9kg, cùng với các mã sản phẩm khác của chiếc máy giặt Toshiba có bảng điều khiển được thiết kế tương tự bạn có thể dễ dàng sử dụng theo phía dẫn bên dưới đây:

Bước 1: sau thời điểm cho quần áo vào lồng giặt, bột giặt/ nước xả vào khay đựng chuyện dụng.

Bước 2: Nhấn nút “MỞ”để khởi rượu cồn nguồn đồ vật giặt

Bước 3: nhấn nút “CHỌN CHƯƠNG TRÌNH” để chọn một chương trình giặt phù hợp.

Thông thường thứ giặt sẽ tự chọn mực nước cân xứng với lượng quần áo cho vào, nếu như muốn tự chọn mực nước đến máy, các bạn cũng có thể bấm nút “CHỌN MỰC NƯỚC” để lựa chọn lượng nước vừa với ý mình.

Bước 4: Nhấn nút Khởi động/Tạm dừng nhằm máy giặt bắt đầu giặt quần áo. Ví dụ: Nếu bạn muốn chọn chương trình giặt CHĂN MỀN sẽ thực hiện như sau: Đầu tiên, các bạn nhấn nút “MỞ” để khởi rượu cồn máy giặt.

Tiếp theo, các bạn nhấn nút “CHỌN CHƯƠNG TRÌNH” cho đến khi đèn báo giặt CHĂN MỀN phạt sáng.

Lúc này, lắp thêm giặt đã tự lựa chọn mức nước phù hợp với lượng áo xống trong máy. Nếu còn muốn chọn nấc nước khác, các bạn có thể chọn bằng cách nhấn nút “CHỌN MỨC NƯỚC” ở bảng điều khiển.

Xem thêm: Sau Đây Là 7 Dấu Hiệu Cảnh Báo Ung Thư Dạ Dày, Dấu Hiệu Cảnh Báo Ung Thư Dạ Dày

Bước cuối cùng chúng ta nhấn nút “KHỞI ĐỘNG/TẠM DỪNG” nhằm máy bước đầu giặt.

Trên đấy là bài hướng dẫn cách áp dụng máy giặt Toshiba bạn cũng có thể tham khảo bài viết trên trên đây để sử dụng máy giặt đúng cách và an toàn nhé. Chúc các bạn thành công!