HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VSCO CAM

VSCO là vận dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh trên điện thoại cảm ứng đi dộng. Giao diện sử dụng của ứng dụng tương đối dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng, nhưng nếu như bạn là người lần đầu thực hiện sẽ gặp một số bỡ ngỡ… Để tiện lợi “thuần phục” vận dụng này khiến cho ra rất nhiều bức ảnh *deep nhất, bạn hãy tham khảo cách áp dụng VSCO chỉnh sửa hình ảnh đẹp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng vsco cam

Nếu bạn chưa có full màu sắc VSCO thì có thể liên hệ bằng cách nhấn vào nút dưới này để sở hữ full màu sắc VSCO chưa đến 20.000đ

Mua Full VSCO chỉ 20k

Cách áp dụng VSCO để chỉnh sửa ảnh

Là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, VSCO Full cũng cung ứng nhiều tài năng hữu ích ngoài việc áp màu cho ảnh như cắt, ghép, tăng mức độ sáng… Để tiện lợi hơn trong việc chỉnh sửa ảnh bạn có thể thực hiện quá trình vô cùng đơn giản theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Để thực hiện đầy đủ tác dụng của ứng dụng, thứ nhất bạn cần đk tài khoản bằng phương pháp mở áp dụng VSCO và bấm Sign up.

*

Tiếp theo, VSCO sẽ yêu cầu các bạn nhập các thông tin cở bạn dạng như Gmail, tên đăng nhập, password để khối hệ thống đăng ký tài khoản cho bạn.

Sau khi sẽ nhập vừa đủ thông tin, bạn cần tích vào ô I accept the Term và Privacy Policy và bấm vệt mũi tên để tiếp tục.

*

Bước 2: sau thời điểm đăng ký tài khoản VSCO thành công. Giao diện sử dụng sẽ như bên dưới, bạn chọn và o vết + nhằm thêm ảnh bạn buộc phải chỉnh sửa.

*

Bước 3: Chọn ảnh cần chỉnh sửa và bấm chuột biểu tượng sửa đổi để thực hiện.

Xem thêm: " Bàn Gỗ Xếp Mini Giá Rẻ - Bàn Mini Giá Tốt Tháng 10, 2021 Đồ Nội Thất

*

Bước 4: khối hệ thống sẽ hiển thị những cỗ lọc hình ảnh miễn phí. Các bạn chọn đến mình cỗ lọc phù hợp để tinh chỉnh ảnh bằng giải pháp bấm mũi tên phía dưới cùng.

*

Bước 5: Ứng dụng đã hiển thị những nút tuỳ chỉnh góp bạn căn chỉnh lại ánh sáng, độ tương phản… của bức hình ảnh sao cho phù hợp và rất đẹp nhất.

*

Số 4: chọn để chỉnh sửa ảnh như lựa chọn Preset, chỉnh Exposure, Contrast, Sharpen… hay Crop ảnh. Số 5: trả tác thao tác chỉnh sửa. Số 6: coi lại bạn đã sửa đổi những gì bên trên bức ảnh.

*

Giao diện chỉnh sửa ảnh trên VSCO

*

Khi chọn vào số 6 các bạn sẽ xem lại đều gì các bạn đã chỉnh sửa như màu sắc gì, ánh sáng như vậy nào…

*

Với 1 yếu tố hiệu ứng bạn có thể kéo lịch sự trái để bấm chỉnh sửa thêm (7) hoặc bấm hủy (8).

*

Nhấn nút chấm dứt chỉnh sửa.

Bước 6: phân tách sẻ hình ảnh đã sửa đổi lên social hoặc lưu lại ảnh.

*

Số 9: phân tách sẻ ảnh lên mạng xóm hội. Số 10: Lưu hình ảnh vào máy.

*

Trên đấy là những cách cơ phiên bản giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh trên VSCO dễ dàng và đơn giản nhất. Trong quá trình chỉnh sửa bạn có thể thực hiện tại tinh chỉnh, lựa chọn các bộ lọc khác biệt để tạo ra sự sinh động, tính nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp cho bức hình ảnh của mình.

Chúc bạn luôn sở hữu những tập ảnh lung linh cùng với cách sử dụng VSCO chỉnh hình ảnh đẹp cực đơn giản mà bài viết vừa phân chia sẻ!