Hương giang và người yêu

Trên trang cá nhân, hoa khôi Hương Giang đăng thiết lập bức ảnh chụp cùng Matt Liu kèm theo loại trạng thái thông tin chuyện đường ai nấy đi.

Bạn đang xem: Hương giang và người yêu

Cụ thể, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh viết: “Một hành trình dài yêu khép lại. Hành trình làm các bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn sát bên mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui vào cuộc sống, phần nhiều gì xuất sắc đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không tồn tại gì thay đổi được. Cảm ơn tất cả những điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất anh đã dành cho em. Always beside you my special man (Tạm dịch: Luôn sát bên bạn, người bầy ông đặc biệt của tôi)”.

Dòng trạng thái của hương Giang gấp rút nhận được sự thân yêu của cư dân mạng với hơn 24.000 lượt bình luận. Trải qua dòng chia sẻ “hành trình làm bạn sẽ mở ra" các người cho rằng cô và chúng ta trai doanh nhân đã “đường ai nấy đi" sau thời gian 2 năm hứa hẹn hò. Chính điều ấy khiến người ngưỡng mộ không khỏi tiếc nuối.

Hương Giang đăng hình ảnh bên Matt Liu kèm dòng thông báo xác thực chia tay


Một tài khoản bình luận: “Mới đăng kỷ niệm yêu nhau hai năm mà. Quá nhớ tiếc nuối cho đôi bạn đẹp nhưng mình hâm mộ. Mặc dù thế nào thì cũng chúc cả nhà sớm tìm kiếm được tình yêu thương đích thực". “Dù sao cũng thương yêu và luôn luôn mong bạn có được hạnh phúc trong hành trình sắp tới", tín đồ xem khác phân tách sẻ. Một tài khoản bình luận: “Mọi thứ số đông là chữ duyên. Mang lại dù các bạn không tiếp tục trên con phố hạnh phúc nhưng lại trên tuyến đường đời, sự nghiệp, các bạn luôn là những người dân bạn tốt".


Cùng thời khắc này, Matt Liu nhắn nhủ đến Hương Giang phía dưới nội dung bài viết của cô: “Cảm ơn em luôn mang rất nhiều điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho anh, sẽ luôn luôn ủng hộ và thân yêu em trên tuyến đường sắp tới”. Đồng thời bên trên Facebook cá nhân, nam người kinh doanh cũng thay đổi sang cơ chế độc thân, như một cách xác thực thông tin sẽ “đường ai nấy đi" với hoa khôi Chuyển giới nước ngoài 2018 sau hai năm hẹn hò.

*

Dù "đường ai nấy đi" tuy vậy giọng ca đưa giới vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Matt Liu


Trao đổi với bọn chúng tôi, người đại diện của mùi hương Giang chứng thực thông tin cặp đôi đã phân tách tay. Tuy vậy phía người đẹp chuyển giới từ chối chia sẻ thêm về lý do.

Xem thêm: Làm Sao Để Mặt Béo Lên - Bật Mí Tuyệt Chiêu Siêu Đơn Giản

Hương Giang và chúng ta trai gặp gỡ và hẹn hò sau chương trình người ấy là ai. Hai bạn thường xuyên đi du lịch, ăn uống uống... Thuộc hội đồng bọn và bao hàm khoảnh tự khắc đầy tình cảm khiến nhiều bạn ngưỡng mộ. Hồi thời điểm cuối năm 2021, Matt Liu từng gây chăm chú khi đăng ảnh ngọt ngào bên giọng ca gửi giới cùng nhắn nhủ đầy tình cảm: dù có chạm mặt khó khăn như thế nào anh vẫn đang ở cạnh em, trọng điểm sự cùng với em, giải quyết và xử lý cùng em, đồng hành và cung ứng em trong mọi thách thức trong tương lai”.


#Hương Giang #Hoa hậu mùi hương Giang #Matt Liu #Người ấy là ai #chia tay

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Vietcombank công bố nhân sự tại Lào

Mitsubishi vn nhận đặt cọc ‘hàng hot’ XFC Concept

Tierra Diamond: tuyển lựa lý tưởng cho cặp đôi trẻ, tiến bộ

EVNHANOI phía dẫn phương pháp tính tiền cho tất cả những người thuê nhà đặt ở

Bình Dương tìm hiểu hợp tác nông nghiệp technology cao cùng với Nhật bạn dạng

Techcombank và Manulife vn kỷ niệm 9 năm hợp tác

Đã mắt với thiết kế căn hộ ‘nhỏ mà tất cả võ’ tại Imperia Smart thành phố