TÔN LỆ TÁI NGỘ 'HỨA VĂN CƯỜNG' HIỂU MINH

Bình thường xuyên hiên ngang là thế, chỉ cho khi bà xã hay tín đồ yêu mở ra thì Huỳnh đọc Minh, Đặng Siêu, Lý Thần lại... "mềm nhũn" ra.

Bạn đang xem: Tôn lệ tái ngộ 'hứa văn cường' hiểu minh


Lý Thần cùng Đặng hết sức là 2 thành viên lao động chính của "Running Man" phiên bản Trung Quốc - "Keep Running", còn bà xã của Huỳnh hiểu Minh là Angela Baby đảm nhận vai trò láng hồng nhất trong chương trình.

Huỳnh hiểu Minh thì được nghe biết với hình hình ảnh nam tử hán khí chất chết giấc ngàn trong các bộ phim, còn Lý Thần và Đặng siêu thì cũng chứng minh được năng lực thực sự qua các trò đùa trong "Keep Running": một fan là nhóm trưởng rất hài hước, thông minh, một fan là anh trâu đen sức khỏe phi thường.

*

Huỳnh phát âm Minh - Đặng khôn xiết - Lý Thần

Tuy nhiên, bạn xưa có câu "anh hùng nặng nề qua ải mỹ nhân" quả ko sai, bình thường hùng dũng là tuy vậy khi vk hay fan yêu xuất hiện thì cha trang nam giới tử lại "mềm nhũn" ra.

Huỳnh phát âm Minh - Angela Baby

Thời điểm Huỳnh hiểu Minh thâm nhập "Keep Running" mùa 2, cả phái mạnh diễn viên với Angela Baby vẫn chưa kết hôn. Huỳnh đọc Minh đóng vai trùm cuối đi lùng sục những thành viên để xé bảng tên. Đang kiêu hùng hăng tiết đi xé bảng thương hiệu thì anh Huỳnh bỗng nhiên "mềm nhũn, co rúm" lại khi quan sát thấy người yêu là Angela Baby.

Biết anh Huỳnh sẽ không còn dám đối xử thô bạo với mình tối thiểu là bên trên sóng truyền hình buộc phải ngay lập tức, Angela Baby giở chiêu trò làm nũng để Huỳnh phát âm Minh buộc phải giữ cô biến người cuối cùng trong nhóm "Keep Running".

Huỳnh gọi Minh chạm trán Angela Baby

Huỳnh phát âm Minh thảm bại cuộc


Anh Huỳnh vẫn thương bà xã nhất

Lý Thần - Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng tham gia "Keep Running" trước Huỳnh phát âm Minh 1 tập. Lý Thần được nghe biết với biệt danh "Trâu đen" bởi vì là thành viên khỏe độc nhất chương trình. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh chàng cũng giành được chiến thắng, nhất là khi gồm sự mở ra của "người ấy".

"Người ấy" sống đây chính là Phạm Băng Băng - tình nhân hiện trên của Lý Thần. Thời khắc Phạm Băng Băng có tác dụng khách mời sinh sống "Keep Running" mùa 2, cả hai chưa thiết yếu thức công khai minh bạch hẹn hò nhưng đa số người đã đoán được đôi bạn trẻ "tình vào như đã mặt xung quanh còn e".

Phạm Băng Băng lộ diện tại "Keep Running"

Tuy nhiên, khi đã cách vào cuộc chơi thì không tồn tại anh bằng hữu em, người yêu người thương gì hết, cả Phạm Băng Băng lẫn Lý Thần phần lớn hào hứng lúc được phân tách vào 2 nhóm khác nhau. Từ trò nghịch đồng đội thứ nhất là vật dụng lộn bên trên bùn, cả 2 đã không hề kiêng nể khi liên tục quăng quật kẻ thù xuống bùn một cách khá... Thô bạo.

Sang mang đến trò xé bảng tên, Lý Thần tất cả phần hơi "lép vế" trước Phạm gia lúc phó mặc đến số phận, để Băng Băng lột bảng tên ngon ơ. Mặc dù nhiên, sau đó, anh cũng phục thù được, xé bảng tên của Băng Băng.

Lý Thần - Phạm Băng Băng nghịch xé bảng tên


*

Anh Thần cũng "mệt mỏi" cùng với Phạm Gia vào show lắm!

Đặng khôn xiết - Tôn Lệ

Đặng vô cùng là nam giới nhân nếm mùi "cay đắng" từ vk chậm tuyệt nhất dù trước đó luôn luôn bị "đe dọa" về việc Tôn Lệ hoàn toàn có thể tham gia bất cứ lúc nào. Trước khi vợ xuất hiện, Đặng khôn cùng còn bạo phổi miệng tuyên bố "Cô ấy mà mang đến thì tôi sẽ xé nát cô ấy ra" nhưng sự thật thì lại ngược lại...

Xem thêm: Trần Hách Zi-Xuan Zhang

Đúng là gồm vợ ở bên cạnh nên Đặng hết sức dù gì cũng phải nhường nhịn nhịn một chút ít hay là... Sợ hãi về đơn vị bị vợ vua trừng trị chăng? Tôn Lệ thành công áp đảo ck ở hồ hết thử thách, mỗi phần thi mà 2 vợ ông xã đụng độ nhau thì fan nhún dường toàn là Đặng Siêu.